Tử Vi Tuổi Ngọ Năm 2020 Hiểm Họa Trùng Trùng, Phải Nhớ Kĩ Điều Này Để Giữ Được May Mắn Bình An

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI NGỌ NĂM 2020

Tử vi 2020 cho thấy trong năm tuổi Ngọ xung Thái Tuế, hiểm họa trùng trùng. Tý Ngọ tương xung, lại thêm Thất Sát hung tinh khắc chế nên hung nhiều hơn cát.

Sự nghiệp khó bề được như ý, dễ bị chèn ép bởi quyền lực lớn hơn. Trở ngại quá lớn nên làm gì cũng vấp phải đá tảng, hết lần này tới lần khác không xong việc. Trong năm không nên để xảy ra xung đột với các cơ quan hành pháp chấp pháp nếu không muốn tự rước họa vào thân.

Có thể sẽ có vài sự chuyển dịch về chỗ ở hay chỗ làm. Bản mệnh cần phải chuẩn bị tinh thần ứng phó với mọi chuyện có thể xảy ra. Đề phòng thiên tai, bệnh tật hay những chuyện tà bí.

Ngoài ra, hàng loạt hung tinh như Tuế Phá và Tai Sát còn đại diện cho những chuyện nguy hiểm có thể xảy ra với con giáp này. Thất Sát thì tượng trưng cho sự tà ác, những tổn thương nặng hay những sự công kích nghiêm trọng.Để mọi việc viên mãn, hóa giải các xung sát do Thái Tuế ảnh hưởng tới mình, mệnh chủ sẽ cần luôn mang theo bên người một Kim Bài Thái Tuế.

Tuy Tuế Can Canh Kim lộ xuất Chính Tài nhưng Chính Tài lại bị Thái Tuế Thất Sát kìm kẹp, vì thế trong năm nay bản mệnh không nên tham gia đầu tư mạo hiểm. Đừng để lòng tham của mình đẩy chính bản thân vào hố sâu, dễ bị kẻ gian lừa gạt, mất tiền hao của.

Tài vận của tuổi Ngọ năm 2020 không được vượng cho lắm. Tiền bạc kiếm được đều phải làm lụng cực khổ, không có chuyện tài lộc từ trên trời rơi xuống. Nên tập trung vào công việc chính, không nên tìm cách kiếm tiền bằng nghề tay trái hay chơi cờ bạc đỏ đen.

Năm nay bản mệnh dễ vướng vòng lao lý, càng tránh xa những việc bất hợp pháp bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu. Đừng tùy tiện  làm những việc trái với quy định, trái với pháp luật vì hám lợi nhất thời, chẳng những hao tốn tiền của mà còn có thể vướng vòng lao lý nữa.

Về mặt sức khỏe, con giáp này cần phải đề phòng bệnh tình biến chứng theo chiều hướng xấu hơn, có thể sẽ xuất hiện u nhọt. Không nên uống nhiều bia rượu, không dùng các chất kích thích.

Nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình, nếu không sẽ tự khiến cho bản thân buồn bực khó chịu, dần dà để lại bệnh tật trong người.

Ngoài ra, Thái Tuế Tý Thủy là âm Thủy, vì thế trong năm Thủy Hỏa xung khắc này mệnh chủ nên lưu ý không nên đến những nơi có nhiều nước như ao hồ sông suối, biển cả… cẩn thận kẻo gặp hạn nước.

Nếu có thể thì đừng tới những nơi âm u ẩm ướt, nơi có nhiều tà khí, nếu không sẽ khiến cho bệnh tật quấn thân hay bệnh tình trở nặng. Hàng ngày nên đề phòng trộm cắp, trước khi ra khỏi nhà phải đóng cửa khóa cửa cẩn thận, hạn chế để nhiều đồ có giá trị trong nhà cũng như mang theo bên người.

Để bổ trợ thân mệnh cho gia chủ, kích tài, nạp phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho mệnh chủ, giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp. Mệnh chủ cần mang theo bên người một trang sức trợ mệnh là “Bát bảo tâm kinh” hoặc “Minh Quang Pháp Bảo”.

TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI NGỌ NĂM 2020

Theo dõi vận trình công danh sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2020, con giáp này gặp Thái Tuế Tý Thủy khắc chế với Ngọ Hỏa.

Đối với bản mệnh thì điều này đồng nghĩa với việc áp lực trong công việc sẽ tăng lên gấp bội, tuổi Ngọ có thể bị cấp trên chèn ép, bị những người có quyền lực gây ấm ức, chịu sự quản thúc nghiêm ngặt.

Khối lượng công việc lớn, cường độ làm việc không ngừng tăng cao, làm việc mệt mỏi căng thẳng nhưng không được khen thưởng đãi ngộ đúng mức khiến cho tâm tình buồn bực, áp lực cũng ngày càng lớn, có thể thúc đẩy con giáp này vượt khỏi nội quy mà chịu trừng phạt.

Ngoài ra, Thái Tuế hung tinh còn đại diện cho cơ quan chấp pháp. Đừng để mình mắc sai lầm hay để lộ điểm yếu gì với họ, nếu không đó sẽ trở thành mối nguy hại cực kỳ lớn đối với công việc của tuổi Ngọ, khiến bạn lâm vào cảnh khốn cùng.

Tuổi Ngọ gặp cục diện Xung Thái Tuế nên con đường sự nghiệp gặp nhiều trắc trở gian nan, may mắn hiếm hoi mà xui xẻo đầy rẫy.

Bản mệnh khó có thể phát huy được năng lực của mình, dễ bị chèn ép, gây khó dễ, làm gì cũng không được như ý. Điềm báo tử vi cho thấy có khí thế “ỷ mạnh hiếp yếu”, con giáp này chớ nên gây chuyện với cơ quan hành pháp chấp pháp kẻo lại mang họa.

 

Trong năm có thể có 1 vài biến động về công việc, cụ thể là nơi làm việc hoặc vị trí làm việc. Bạn có thể bị thuyên chuyển công tác, nhưng trong tình hình hiện tại thì đó là họa hay phúc vẫn còn khó nói, biết đâu đi tới 1 nơi khác lại là khởi đầu mới may mắn hơn cho con giáp này

Xét về phương diện sự nghiệp thì con giáp này trong năm nên cân nhắc trước quyết định theo đuổi ngành tài chính hay kim loại, thủy lợi, ăn uống và nuôi trồng thủy sản. Đừng thấy người ta ăn khoai cũng vác mai đi đào, cuộc sống đâu có dễ dàng đến vậy.

Chẳng những sự nghiệp khó phát triển mà còn mang tới nhiều khó khăn, rắc rối cho chính bản thân tuổi Ngọ.

Những chú Ngựa cũng cần phải kiểm soát cảm xúc của mình cho tốt, tránh để những lời châm chọc, xúc xiểm làm mình nóng giận, bốc đồng mà cư xử thiếu suy nghĩ, gây ra hậu họa về sau. Để cho sự nghiệp được hanh thông may mắn, hóa giải xung sát do thái tuế ảnh hưởng tới, mệnh chủ tuổi Ngọ hãy luôn mang bên mình pháp khí phong thủy “Bát Bảo Tâm Kinh ” và “Vòng tam hợp quý nhân Dần – Ngọ – Tuất”. 

TỬ VI TÀI LỘC TUỔI NGỌ NĂM 2020

Người tuổi Ngọ trong năm Canh Tý 2020 tài vận không được lý tưởng cho lắm. Chính Tài khởi sắc chút đỉnh, có nguồn thu nhập hợp pháp nhưng không quá nhiều, thêm nữa còn phải đề phòng phường trộm cắp, lừa đảo gây phá tài.

Ngoài ra, trong năm có Thái Tuế là Thất Sát hung tinh, đối xung với Thứ Tài nên bản mệnh không nên tham gia các hoạt động đầu tư mạo hiểm. Các hình thức đầu cơ sinh lời đều mang tới nguy cơ mất tiền hao của, hoặc bị lừa gạt, hoặc bị nẫng tay trên.

 

Những chú Ngựa cũng cần phải thận trọng khi làm trong ngành tài chính, cổ phiếu, hay các dự án thủy lợi, thường mất nhiều hơn được.

Cùng với đó, trong cuộc sống dễ xảy ra những chuyện ngoài ý muốn, gặp phải thị phi liên tục. Hơn nữa áp lực kinh tế rất lớn, có thể gây ra nợ xấu, nên mệnh chủ cần chú ý nhiều hơn. Cần đưa ra định hướng chi tiết cho mình.Mệnh chủ tuổi Ngọ năm nay tốt nhất hãy theo định hướng là “Động trung cầu tài” để giảm bớt sự ảnh hưởng của các tác động xấu do bị Thái Tuế Phá gây ra.

Năm nay tài vận rất khó được như ý. Kiến nghị nên đặt trọng tâm vào con người, đợi đến lúc vận thế tăng lên rồi mới tính đến bước tiếp theo. Nếu bạn đủ may mắn để kiếm được tiền, đừng tham lam. Nếu bạn giỏi, bạn sẽ nhận được nó. Nếu có hành động tốt, sẽ có thể ổn định nguồn tài chính của mình. Không nên đánh giá thấp tầm ảnh hưởng của vận Xung Thái Tuế. Năm nay là năm của sự chăm chỉ, cũng là một năm thích hợp cho các chuyến công tác. Nếu bạn cần đi đến những nơi khác để phát triển sự nghiệp, bạn có thể thay đổi, thích nghi với những sáng tạo và đổi mới. Tin rằng sẽ có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn, và hãy luôn nhắc nhở mình nhớ mang theo bên mình 1 kim bài thái tuế năm 2020.

TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI NGỌ NĂM 2020

Trong năm 2020, tuổi Ngọ không có nhiều đào hoa. Thái Tuế Thiên Quan tinh là sao khác giới của nữ mệnh, song về cơ bản thì Tý Ngọ tạo ra cục diện Tương Xung nên cũng không xoay chuyển được vận trình tình duyên ảm đạm.

 

Con giáp này dù là nam hay nữ mệnh thì đều có được cơ hội thu hút sự chú ý của người khác phái, nên duyên hay không là chuyện khó nói trước.

 

Tình cảm đôi bên cũng không được ổn định như những người khác. Nam mệnh chịu nhiều áp lực về kinh tế, lại hay ghen tuông, gây ra những tổn thương cả về thể chất và tinh thần với đối phương. Cũng có những lúc con giáp này vì tình mà đau khổ, bị dối lừa vì quá si mê.

 

Nữ mệnh tuổi Ngọ có nhân duyên vượng hơn so với nam mệnh, song nhìn tổng thể vận trình cũng không sáng sủa hơn là mấy. Bạn phải chịu áp lực khá lớn về chuyện tình cảm, dễ trải qua những sóng gió, bất trắc, thất bại hết lần này tới lần khác. Để kích hoạt tình duyên cũng như hóa giải những hung họa do ảnh hưởng của đào hoa sát, Mệnh chủ hãy luôn mang thêm bên mình một vòng tam Hợp Dần – Ngọ – Tuất kết hợp với một mặt dây chuyền hồ ly nhé

 

TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI NGỌ NĂM 2020

 

Đường sức khỏe của tuổi Ngọ trong năm Canh Tý không được tốt cho lắm. Con giáp này trong năm gặp hạn Xung Thái Tuế, lại vướng ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc, bị Bạch Hổ sát và Tai Sát hung tinh không ngừng đeo bám.

Thủy khí vượng là lời cảnh báo con giáp này không nên đến những nơi ẩm ướt tối tăm hay có tà khí, có thể sẽ vướng họa vào thân hoặc tổn thương đến cơ thể.

Tuổi Ngọ cũng cần phải kiểm tra sức khỏe định kỳ, năng luyện tập thể dục thể thao, ngày nghỉ dành thời gian bên bố mẹ, cùng cả gia đình đi dã ngoại, đến những nơi nhiều cây xanh và không khí trong lành. Đừng tự nhốt mình giữa 4 bức tường với áp lực tình tiền, dễ khiến cho tâm sinh lý bất ổn. Để hóa giải tà khí, âm khí ảnh hưởng tới mình mệnh chủ cần mang theo bên mình “ Minh Quang Pháp Bảo” giúp tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho mệnh chủ mang lại bình an, may mắn sức khỏe cho người sử dụng.

 

TỬ VI TUỔI NGỌ 2020 THEO TỪNG TUỔI CHI TIẾT

Tử vi 2020 tuổi Nhâm Ngọ – Sinh năm 2002 – Dương Liễu Mộc

Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ,Mộc – Thổ tương khắc nên mệnh chủ sẽ cần chú ý nhiều về các bệnh liên quan tới dạ dày và phổi nhiều hơn.

Các bạn tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 nếu còn ngồi trên ghế nhà trường thì vận trình năm 2020 không tồi, việc học hành càng ngày càng tấn tới, song bản mệnh cần lưu ý đừng vì thế mà kiêu ngạo tự mãn.

Trong giờ học phải nghiêm túc nghe giảng, cố gắng bồi dưỡng kiến thức, dùng năng lực học tập vượt trội của mình để nâng cao thành tích. Ngoài giờ cần tìm hiểu, khám phá thêm các kiến thức khác, phát huy tiềm năng còn chưa khai phá.

 

Song con giáp này cần nhớ phải chú ý sắp xếp thời gian biểu cho hợp lý, học phải  đi đôi với hành, ngoài việc học kiến thức thì còn phải tập luyện thể dục thể thao, tiếp xúc nhiều hơn với xã hội. Để việc học hành được hanh thông, thuận lợi. Mệnh chủ cần đặt tại phương vị văn xương tuổi mình hoặc trên bàn học 1 tháp văn xương giúp kích hoạt Văn Xương Vị.

Thời điểm này bản mệnh có những thay đổi về tâm lý, dễ xuất hiện trạng thái bất mãn, phản nghịch, cha mẹ nên dành thời gian lưu tâm tới những thay đổi về tâm sinh lý của con để kịp thời hướng con về đường chính đạo.

Tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ – Sinh năm 1990 – Lộ Bàng Thổ

Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ, Thổ Khí đồng niên nên rất vượng địa. Trong năm này mệnh chủ sẽ cần chú ý nhiều về các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa và hệ hô hấp nhiều hơn cả nhất là các bệnh về mũi.

 

Bước sang năm 2020, người tuổi Canh Ngọ vận trình khá tốt. Bản mệnh có nhiều quý nhân đưa tay giúp đỡ, sự nghiệp có khả năng thăng tiến.

 

Cần dốc hết sức mình để làm việc, có thế mới đạt được thành tích cao, nhận được sự công nhận và tán thưởng từ phía cấp trên. Có điều nên biết lựa sức mình, đừng leo quá cao mà ngã đâu.

 

Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, nên giữ thái độ vui vẻ hòa nhã, đừng vì công việc mà phát sinh tranh cãi, càng không nên để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Vạn sự “dĩ hòa vi quý”, hãy học cách đứng ở vị trí của đối phương để suy nghĩ, thấu hiểu và thông cảm, đừng gây thù chuốc oán.

 

Về phương diện tình cảm, người tuổi này nếu còn độc thân thì tình trường vẫn như 1 tờ giấy trắng, mãi chẳng tìm được đối tượng ưng ý. Dù có gặp được thì cũng “hoa rơi hữu ý mà nước chảy vô tình”. Đừng cố chấp, miễn cưỡng bản thân. Các cặp đôi ít nhiều nảy sinh mâu thuẫn, có vết rạn nứt. Tuy nhiên vẫn có thể hóa giải bằng những cách xử lý khéo léo và tinh tế. Đừng làm đối phương chịu tổn thương, cũng đừng gây hiểu lầm. Hôn nhân cần sự cảm thông và bao dung. Để hóa giải những tai ách của năm cũng như kích hoạt hòa hợp tình duyên cho mình, gia chủ hãy sử dụng vật phẩm phong thủy “Vòng tam hợp quý nhân Dần Ngọ Tuất” và Kim bài thái tuế năm 2020 để được quý thần tương trợ, gặp hung hóa cát may mắn tài lộc suốt năm.

Tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ – Sinh năm 1978 – Thiên Thượng Hỏa

Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ, hỏa – Thổ tương sinh, trong năm nay mệnh chủ sẽ cần chú ý nhiều về các bệnh liên quan tới mắt cũng như các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa. Mệnh chủ cần quan tâm tới việc ăn uống của mình nhiều hơn.

Trong nửa đầu năm Canh Tý 2020, người tuổi Mậu Ngọ vận trình thăng trầm bất động, dễ vướng phải những trở ngại, khó khăn, phải đối mặt với nhiều lựa chọn như thay đổi công việc, đầu tư tài chính,….

 

Xét về vận trình công danh sự nghiệp, con giáp này khó bề ổn định như mong muốn, tính biến động trong công việc khá lớn. Có lúc có thu nhập ngoài dự kiến, tiền bạc dồi dào, nhưng cũng có lúc nguồn thu thắt chặt.

Muốn đứng vững ở vị trí của mình, bản mệnh phải tính toán từng bước, từng chi tiết. Bốc đồng xốc nổi sẽ chỉ dẫn tới sai lầm, gây ra những thất bại nặng nề.

Về phương diện tài chính, con giáp này chưa biết kiểm soát thói quen mua sắm chi tiêu của mình cho lắm. Khi tiêu tiền hiếm khi xem xét về nhu cầu sử dụng, mua rồi mới tiếc, mới hối hận vì tiêu tiêu không đúng chỗ. Hãy treo trong phòng khách pháp khí phong thủy “Thất Tinh Bát Quái Trận Đồ” để kích hoạt cung tài vận và quan vận, tránh được mọi thị phi do bên ngoài mang tới.

Tử vi 2020 tuổi Bính Ngọ – Sinh năm 1966 – Thiên Hà Thủy

Năm 2019 nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ, Thổ – Thủy tương khắc, trong năm nay mệnh chủ sẽ cần chú ý nhiều về các bệnh liên quan tới thận. Ngoài ra, khi đi lại, tham gia giao thông, tham gia các hoạt động thể dục, thể thao mệnh chủ cũng sẽ cần chú ý nhiều hơn để tránh gặp phải những tai nạn liên quan tới xương cốt.

 

Vận trình năm 2020 của Bính Ngọ không có gì nổi bật. Sự nghiệp khó bề cất cánh do tiểu nhân ngáng trở, không phát huy được hết năng lực của mình, thành tích làm việc giảm sút rõ rệt. Bản mệnh dễ nảy sinh bất đồng với cấp trên.

Thu nhập ít ỏi mà các việc phải chi tiêu lại nhiều, tài chính chịu tổn thất nghiêm trọng. Người làm kinh doanh năm Canh Tý này không nên mở rộng đầu tư kinh doanh sang các lĩnh vực mới, nên lợi dụng các mối quan hệ xã hội để kết giao với quý nhân.

Thời gian rảnh nên tìm đọc hoặc đăng ký học thêm các lớp bồi dưỡng kiến thức liên quan, nâng cao khả năng chuyên môn cho mình. Hãy giữ thái độ khiêm tốn cầu thị, lắng nghe ý kiến của người khác, đừng tự vỗ ngực cho mình là giỏi.

Về cuối năm, vận trình có phần khởi sắc hơn, sự nghiệp cũng thuận buồm xuôi gió, song cần chú ý đừng vì bận rộn công việc mà quên chăm sóc sức khỏe. Cần giữ chế độ sinh hoạt lành mạnh, hạn chế hút thuốc, uống rượu bia.Hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong thủy Vòng “tam hợp quý nhân Dần Ngọ Tuất” và kim bài thái tuế năm 2020

 

Tử vi 2020 tuổi Giáp Ngọ – Sinh năm 1954 – Sa Trung Kim

Năm 2019 nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ, Thổ – Kim tương sinh nên mệnh chủ được sinh phù khiến Kim khí quá vượng sẽ dẫn tới mệnh chủ sẽ dễ mắc nhiều về các bệnh liên quan tới gân cốt và gan.

Tiến sang năm 2020, người tuổi Giáp Ngọ vận trình khá tệ. Sát khí vây hãm, sức khỏe phát sinh nhiều vấn đề, dễ bệnh tật, thậm chí có thể phải ra vào viện, nằm liệt giường.

Bản mệnh năm nay tâm tính thay đổi, sống hướng nội, không thích chuyện trò với mọi người, có nhiều tâm sự trong lòng. Tình cảm gia đình xa cách, không mấy gần gũi với người thân.

Nên học cách giải tỏa áp lực cuộc sống, dành thời gian gặp gỡ bạn bè, tri kỷ. Đừng tự nhốt mình cô đơn, có tâm sự hay chuyện buồn hãy thoải mái giãi bày. Chỉ cần giải tỏa được nút thắt trong lòng thì sức khỏe tức khắc ổn định trở lại.

Về mặt tài chính, không nên lo chuyện bao đồng, cũng đừng đầu tư kinh doanh cổ phiếu, cẩn thận bị lừa gạt tiền bạc. Đừng nhẹ dạ cả tin mua những loại thực phẩm chức năng vô thưởng vô phạt. Người nhà nên chú ý đến thay đổi tâm lý của mệnh chủ.

 Mệnh chủ hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong thủy Vòng “tam hợp quý nhân Dần Ngọ Tuất” và kim bài thái tuế năm 2020 để nghênh đón vị thần cai quản trong năm nay, mang lại bình an, may mắn, sức khỏe cho mình.

 

Tử vi 2020 tuổi Nhâm Ngọ – Sinh năm 1942 – Dương Liễu Mộc

 

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Nhâm Ngọ, những người sinh năm 1942 trong khoảng thời gian này tinh thần rất kém, thường cảm thấy lực bất tòng tâm, trí nhớ suy giảm nghiêm trọng, tính tình khi vui khi buồn.

Tuổi tác tăng lên thì khả năng vận động cũng giảm đi, các chức năng gan thận cũng bị suy yếu, dễ ốm đau. Người nhà cần lưu ý chế độ ăn uống đảm bảo cân bằng dinh dưỡng, ít dùng muối, dầu ăn.

 

Nên vận động nhẹ nhàng, ra ngoài hít thở không khí trong lành. Có thể tham gia các hoạt động đoàn hội của người cao tuổi để tinh thần thoải mái. Người nhà không nên để mệnh chủ ra ngoài 1 mình, cẩn thận kẻo gặp chuyện bất trắc.

TỔNG QUAN TỬ VI THÁNG CỦA TUỔI NGỌ NĂM 2020

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch

 

Trong tháng đầu tiên của năm 2020, người tuổi Ngọ có thể sẽ không gặp được khởi đầu tốt. Chịu sự ảnh hưởng của Thái Tuế nên cả vận trình công việc, tiền bạc, tình cảm và sức khỏe đều giảm sút nghiêm trọng.

 

Trong công việc, con giáp này có thể sẽ bị cấp trên khiển trách, đồng nghiệp thì buông lời xúc xiểm, khinh thường, khiến bản mệnh cảm thấy tổn thương, mất tự tin.

 

Về phương diện tài lộc, tháng 1 âm lịch tuổi Ngọ dễ gặp họa hao tài, mất tiền, rơi điện thoại… đủ chuyện xui xẻo xảy ra. Đầu tư tiền bạc thì hay gặp chuyện không may, lãi không có mà còn phải bù lỗ.

 

Ngoài ra, bản mệnh còn gặp họa đào hoa xấu, dù là người đang yêu hay đã kết hôn thì đều phải đối mặt với nguy cơ rạn nứt tình cảm cực lớn.

 

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch

 

Tháng 2 âm lịch là thời điểm đánh dấu những chuyển biến tích cực về sự nghiệp của tuổi Ngọ, tuy nhiên vận trình sức khỏe thì vẫn không được lý tưởng cho lắm.

 

Trong công việc, bản mệnh đã dần thấy dễ thở hơn, tuy vẫn bị cấp trên hay tiểu nhân gây khó dễ nhưng mức độ đã giảm bớt, áp lực cũng giảm dần. Bạn không còn bị căng thẳng về việc hoàn thành nhiệm vụ nữa.

 

Có điều, xét về phương diện sức khỏe, tháng này tuổi Ngọ dễ bị cảm cúm, ốm sốt, ho khan, khả năng miễn dịch sụt giảm mạnh. Thường xuyên mộng mị, mất ngủ, đau đầu chóng mặt, miệng nôn trôn tháo….

 

Nên giữ chế độ ăn uống lành mạnh, tăng cường tập luyện thể dục thể thao theo sức mình để nâng cao thể chất.

 

Tử vi tháng 3/2020 âm lịch

 

Xem tử vi tháng 3/2020 âm lịch, người tuổi Ngọ bắt đầu đón cơ may tài lộc tới, nhất là nửa cuối tháng vận trình tài lộc tăng tiến rõ rệt, đặc biệt là Thứ Tài cực vượng.

 

Với những bạn ham mê đầu tư kinh doanh thì có thể kiếm được không ít lợi nhuận từ các dự án, cổ phiếu. Những ai có thói quen mua xổ số thì may mắn trong tháng này cũng nhiều hơn, càng về cuối tháng may mắn càng lớn.

 

Đường tình duyên vẫn bất ổn như trước. Con giáp này dễ nảy sinh nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn với nửa kia. Khoảng cách giữa 2 người càng ngày càng lớn hơn, nếu không nhanh chóng giải quyết ổn thỏa thì có thể dẫn tới kết cục tan vỡ.

Tử vi tháng 4/2020 âm lịch

 

Tháng 4 âm lịch, những chú Ngựa phải đối mặt với sự sụt giảm nghiêm trọng trong vận trình công danh sự nghiệp. Trong khi đó, đường tình duyên vẫn 1 màu ảm đạm, không biết khi nào khởi sắc.

 

Về công việc, những chú Ngựa thường xuyên đắc tội với không ít người vì cái tội nhanh mồm nhanh miệng nhưng lại thẳng tính chẳng biết nói cho vừa lòng mọi người. Từ đồng nghiệp cho tới cấp trên đều ấn tượng xấu về con giáp này.

 

Ảnh hưởng nặng nề nhất có lẽ là các bạn làm nghề bán hàng, marketing, tháng này mất không ít khách hàng vì cái miệng thị phi. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc và lời nói, việc làm của mình.

 

Về phương diện tình cảm, tuổi Ngọ cần dành thêm thời gian cho gia đình, quan tâm chăm sóc bạn đời cùng con cái. Công việc quan trọng nhưng không thể là cả sinh mạng của bạn.

 

Tử vi tháng 5/2020 âm lịch

 

Chuyển sang tháng 5/2020, sự nghiệp của tuổi Ngọ vẫn chưa khởi sắc hơn so với tháng trước, đường tài lộc cũng hiu hắt.

 

Bản mệnh gặp phải khá nhiều khó khăn, thách thức trong công việc, cần phải cẩn trọng xử lý những việc trong phận sự của mình, đồng thời dành thời gian thiết lập các mối quan hệ xã giao.

 

Bạn nên tìm cách để nói chuyện, làm thân với đồng nghiệp. Nên giữ thái độ khiêm tốn cầu thị, có thế mới thúc đẩy công việc tiến lên.

 

Về phương diện tài lộc, tháng này họa phá tài, lộ tài không ngớt, không chỉ xui xẻo gặp chuyện mất tiền, bị trộm cắp mà còn hay bị phạt tiền, vay tiền, rồi bệnh tật cũng hao tốn không ít tài lộc.

 

Tử vi tháng 6/2020 âm lịch

 

Xem tử vi tháng 6/2020 âm lịch, tuổi Ngọ vận trình sức khỏe khá ổn định, đường tình duyên có những dấu hiệu khởi sắc bất ngờ, càng về cuối tháng thì tình duyên càng thêm vượng.

 

Trong chuyện tình cảm, con giáp này nếu còn độc thân thì sẽ thể hiện được hết sức hút của mình, hấp dẫn không ít ánh nhìn của người khác phái. Bạn sẽ có nhiều người theo đuổi và nhận được những lời tỏ tình lãng mạn trong tháng này.

 

Tuổi Ngọ cần phải tỉnh táo để phân biệt đâu là tình cảm chân thành, đâu chỉ là sự rung động nhất thời. Bạn cũng đừng nhầm lẫn giữa người yêu thương mình thật lòng với người chỉ chăm chăm lợi dụng mình. Cẩn thận kẻo vừa tổn thương tình cảm, vừa mất tiền bạc của cải.

 

Về mặt sức khỏe, con giáp này nên lưu ý để tránh nắng nóng mùa hè, dù nóng nực nhưng cũng không nên tắm nước lạnh thường xuyên, chọn nước ấm vừa phải là tốt nhất. Ăn uống cũng không thể qua loa, tránh ăn đồ lạnh, uống nước lạnh quá nhiều.

 

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch

 

Tháng cô hồn không khiến cho đường công danh sự nghiệp của con giáp này chịu ảnh hưởng quá nhiều, thậm chí công việc còn khá thuận lợi và suôn sẻ. Song đường tình duyên thì không được may mắn như vậy, càng về nửa cuối tháng thì vận trình càng xuống dốc nghiêm trọng.

 

Trong công việc, tuổi Ngọ không gặp phải nhiều khó khăn phiền phức, bản mệnh đủ năng lực để 1 mình đảm nhận công việc. Hơn nữa, nhờ được quý nhân phò trợ nên bước đường phía trước hanh thông bất ngờ, cơ hội để tăng lương thăng chức cũng nhiều gấp bội.

 

Xét về mặt tình cảm, người có đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, thậm chí có thể dẫn tới “chiến tranh lạnh”.

 

Mối quan hệ bị đông cứng, bản mệnh nên thử thay đổi góc nhìn của mình, suy nghĩ nhiều hơn cho đối phương, ngoài tình yêu còn cần cả lòng bao dung và sự cảm thông nữa.

 

Tử vi tháng 8/2020 âm lịch

 

Đường tài lộc của tuổi Ngọ trong tháng 8 này cực kỳ hưng vượng, chuyện tình cảm cũng có những bước chuyển biến tích cực hơn so với tháng trước.

 

Con giáp này nếu theo nghiệp kinh doanh thì tháng này nên đẩy mạnh quảng cáo tiêu thụ các mặt hàng mới, có nhiều cơ hội thu hút khách hàng, thậm chí có được đơn hàng lớn bất ngờ, tài lộc ùn ùn đổ về nhà.

 

Thực ra bản mệnh cũng phải đối mặt với không ít đối thủ cạnh tranh, song những chú Ngựa chẳng vì thế mà lo lắng. Con giáp này tự tin vào năng lực của mình, cũng tự tin vào chất lượng sản phẩm mình đưa ra, chẳng những đánh bại được đối thủ mà còn chiếm thêm được thị phần mới.

 

Xét về đường tình duyên, những mâu thuẫn trước đó giữa 2 người dần được hóa giải, hiểu lầm tan biến, tình cảm được hâm nóng trở lại. Song bản mệnh cần nhớ rằng tình yêu cũng cần được che chở và bao bọc, nếu không có thể lụi tàn bất cứ khi nào.

 

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch

 

Bước sang tháng 9 âm lịch, tuổi Ngọ sẽ nhận được những tin không vui về công việc, trong khi đó sức khỏe vẫn đang tiếp tục trên đà đi xuống.

 

Về công việc, con giáp này bị tiểu nhân ngáng trở, không ngừng tạo ra những âm mưu hãm hại. Nhiệm vụ được giao không thể hoàn thành đúng như dự kiến, bị cấp trên khiển trách, thậm chí có thể cắt lương cắt thưởng.

 

Cần phải rèn cho mình thói quen tỉ mỉ, cẩn thận, trước khi bàn giao công việc phải kiểm tra lại để tránh còn sai sót.

 

Xét sang sức khỏe, tuổi Ngọ dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, có thể bị viêm mũi, ho khan. Nếu bệnh kéo dài, người mệt mỏi thì cần nhanh chóng thăm khám, chữa trị kịp thời. Hàng ngày nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao để tăng sức đề kháng.

 

Tử vi tháng 10/2020 âm lịch

 

Trong tháng 10, sự nghiệp của tuổi Ngọ vẫn chưa được ổn định, vận trình chưa có gì khởi sắc so với tháng trước. Đường tình duyên đang sa sút, tuy không phải với tốc độ chóng mặt nhưng con giáp này cũng cần phải đề phòng.

 

Xét về phương diện sự nghiệp, bản mệnh tháng này phải cạnh tranh kịch liệt với những đối thủ khác. So với đồng nghiệp của mình, bản mệnh không có được năng lực xuất chúng, cũng không có đủ tự tin nên càng không thể phát huy được năng lực của bản thân.

 

Con giáp này cần phải thả lỏng tinh thần, thoải mái bắt tay vào việc thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Căng thẳng, áp lực suốt 1 thời gian dài sẽ chỉ khiến cho tâm trạng trở nên tiêu cực, cũng không còn tâm trạng làm việc nữa.

 

Trong chuyện tình cảm, những chú Ngựa vốn sống phóng khoáng cũng nên suy nghĩ hơn cho người ấy. Ai cũng cần có 1 khoảng trời riêng, đừng kìm kẹp, kiểm soát nhau quá nhiều nếu không lại thành phản ứng ngược, tình không bền chặt đã vội nhạt phai.

 

 

 

Tử vi tháng 11/2020 âm lịch

 

Trong tháng 11 âm lịch năm Canh Tý, tuổi Ngọ cả tiền bạc và sức khỏe đều không được như ý. Đặc biệt sức khỏe thời điểm này khá tệ, cần phải lưu tâm.

 

Bản mệnh tinh thần xuống dốc, dù làm gì cũng phải đối mặt với không ít khó khăn, trắc trở. Người làm đầu tư cổ phiếu, kinh doanh nhà đất cần phải kịp thời thu lại vốn, nếu không có nguy cơ mất trắng cả vốn lẫn lời.

 

Về sức khỏe, tuổi Ngọ thường cảm thấy đau đầu chóng mặt, mất ngủ, ngủ không ngon giấc… Nên nhanh chóng đi đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tránh những hậu quả đáng tiếc. Nên cân bằng cuộc sống và công việc, đừng tự tạo quá nhiều áp lực cho mình.

 

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch

 

Tháng cuối cùng của năm 2020 là thời điểm mà con giáp này cảm thấy vận trình xuống dốc trầm trọng, mọi thứ chỉ có tệ hơn chứ chẳng bớt đi chút nào, nhất là công việc và tình cảm, có thể nói đã đi xuống tận đáy.

 

Về chuyện tình cảm, bản mệnh và người ấy liên tục nảy sinh tranh cãi, số lần “chiến tranh lạnh” gia tăng tới mức đáng báo động.

 

Nếu không kịp thời cải thiện mối quan hệ, tìm cách chia sẻ và tâm sự với nhau nhiều hơn thì rất có thể sẽ phải đối mặt với càng nhiều rắc rối, hiểu lầm, tình cảm cũng đứng trên bờ vực tan vỡ.

 

Trong công việc, những chú Ngựa cần phải xốc lại tinh thần của mình. Bạn mắc lỗi quá nhiều, bị cấp trên khiển trách, đồng nghiệp khinh khi, khách hàng trách móc, có lúc tưởng chừng muốn sụp đổ.

 

Tuy nhiên, cuộc sống ai chẳng có những lúc khó khăn, con giáp này nên suy nghĩ lạc quan hơn để đối mặt với hiện thực. Dù làm gì cũng phải đặt hết tâm sức vào đó, đừng qua loa đại khái mà mang hậu họa về sau.

Trên đây là tổng quan về vận trình của người tuổi Ngọ trong năm 2020. Quý anh chị có thể thấy lộ trình trong năm 2020 của những gia chủ tuổi Ngọ tuy gặp những khó khăn về hạn thái tuế, do năm nay là năm tuổi và còn phạm phải thái tuế nên sẽ có những thị phi và những điều xui xẻo không mong muốn ập tới. Tuy nhiên mọi chuyện đều có thể hoá giải biến hung thành cát khi chúng ta biết hoá giải đúng cách. Dù gặp phải nhiều khó khăn nhưng tháng này cũng là tháng có nhiều cơ hội mở ra cho những gia chủ tuổi Ngọ nhiều thành công may mắn.

Cảm ơn quý anh chị đã theo dõi video của chúng tôi! Để được hỗ trợ chi tiết hơn về vấn đề trạch cát sử dụng phù hợp cho từng tuổi và những dự định công việc của quý anh chị thực hiện trong tháng hoặc cát hung nạp vận của 12 con giáp trong từng tháng đặc biệt là của những gia chủ tuổi Ngọ năm 2020 .

Quý anh chị hãy liên hệ ngay đến số hotline của chúng tôi, thầy Gia Cát cùng đội ngũ trợ lý của thầy sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý anh chị nhanh nhất. Hẹn gặp lại anh chị và các bạn trong những video tiếp theo.

Chúc các anh chị thành công và thuận lợi trong cuộc sống!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *