Tử Vi Tuổi TỴ Năm 2020 Công Danh Sự Nghiệp Tình Duyên Viên Mãn Giàu Như Vũ Bão

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TỴ NĂM 2020

Năm 2020, tuổi Tỵ phần nào chịu ảnh hưởng của Thái Tuế ngũ hành xung khắc nên phải gánh trên vai khá nhiều áp lực, nhất là về vấn đề kinh tế. Bản mệnh có thể sẽ bị chèn ép và hạn chế rất nhiều, có cơ hội nhưng khó bề nắm bắt. Sự nghiệp cũng không được như ý.

Trong năm Canh Tý, Tuế Can Canh Thổ lộ xuất Chính Tài, Thái Tuế Tý Thủy gặp Chính Quan tinh. Tý Thủy và Tỵ Hỏa xung đột mạnh, về phần vận khí sẽ đẩy nhiều khó khăn về phía những chú Rắn. Để mọi việc viên mãn, hóa giải các xung sát do Thái Tuế ảnh hưởng tới mình, mệnh chủ sẽ cần luôn mang theo bên người một Kim Bài Thái Tuế.

Thời gian này, bản mệnh sẽ có kha khá cơ hội tiếp cận với tài lộc, thường là những mối buôn bán nhỏ lẻ hay việc làm thêm tăng thu nhập, tài lộc tuy nhỏ nhưng tích tiểu thành đại. Có điều may mắn thường như cát trượt qua tay, khó lòng nắm giữ.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này không được cấp trên ưu ái phát triển năng lực của mình. Bản mệnh muốn thể hiện bản thân nhưng không được trao cho cơ hội. Ngoài mặt không phải chịu áp lực gì nhưng với con giáp này đó lại là áp lực vô hình khi mọi thứ cứ dậm chân tại chỗ.

Tuổi Tỵ thường lo sợ việc mình trở nên vô hình trong mắt người khác, luôn nỗ lực để gây ấn tượng và xây dựng chỗ đứng cho bản thân. Tuy nhiên điều này sẽ mang tới nhiều sự bất mãn cho bản mệnh trong năm 2020, đòi hỏi bản mệnh phải bình tĩnh và giữ cho đầu óc sáng suốt, tìm cơ hội chính xác để chuyển mình đổi vận.

Thái Tuế 2020 cũng mang theo không ít hung tinh gây xung sát cho tuổi Rắn, chủ yếu gây họa tán tài hao lộc và mất đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình, lục đục nội bộ.

Ngoài ra, những Người cầm tinh con giáp này cần nhớ kỹ, năm Canh Tý chớ nên chủ quan tham gia đầu tư mạo hiểm hay cờ bạc đỏ đen.

Thái Tuế ngự tại Chính Quan, cho thấy sự hiện diện của chính nghĩa, cũng là đại diện của pháp luật. Đi trái với vận mệnh mà làm trái pháp luật thì chắc chắn sẽ gánh chịu hậu quả nặng nề, không chỉ mất tiền mất của mà còn có nguy cơ vướng vòng lao lý.

Năm Tý Thủy còn tượng trưng cho sự tiêu cực, bất cần trong suy nghĩ và hành động do bị Hỏa khắc chế, có thể sẽ gây ra áp lực lớn về mặt tinh thần hay gây ra vết thương ngoài da. Tim mạch không được tốt cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của con giáp này.

Bản mệnh dễ nổi nóng, bốc đồng mà chịu thiệt. Nên suy nghĩ kĩ trước khi hành động. Giữ cho mình sự lạc quan yêu đời, tự tin vào bản thân mình dù có chuyện gì xảy ra.

Con giáp này đang nỗ lực hết sức để gây dựng chỗ đứng cho bản thân, nhưng đôi khi lại thấy chán nản, bất mãn khi cố gắng của mình không được thừa nhận mà mắc phải sai lầm đáng tiếc. Để bổ trợ thân mệnh cho gia chủ, kích tài, nạp phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho mệnh chủ, giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp. Mệnh chủ cần mang theo bên người một trang sức trợ mệnh là “Bát bảo tâm kinh” hoặc “Minh Quang Pháp Bảo”.

TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI TỴ NĂM 2020

Luận tử vi về sự nghiệp của tuổi Tỵ, trong năm phạm Tam Tai 2020 con giáp này phải đối mặt với những áp lực nhất định, mối quan hệ với cấp trên không được tốt, chẳng được tạo điều kiện phát triển đúng với khả năng của mình.

Cấp trên có thể không thể hiện rõ ràng bên ngoài nhưng có thể âm thầm để ý quan sát tuổi Tỵ, chỉ cần con giáp này sơ suất, lơ là thiếu tập trung là có thể nhận lời khiển trách ngay lập tức.

 

Họ không trực tiếp gây áp lực cho con giáp này. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải tự biết mà nhắc nhở bản thân, bởi đó có thể là cách mà cấp trên đang dùng để thăm dò thực lực và quyết định những vị trí trong tương lai cho bạn.

Mối quan hệ với cấp trên không tốt, bản mệnh khó được trao cho cơ hội để thể hiện mình, cũng không có không gian để phát triển năng lực đúng với mức mong đợi.

 

Công việc không quá phức tạp, nhưng không có cơ hội thăng tiến khiến cho con giáp này nhụt chí, chán nản. Điều đó có thể dẫn đến hành động lơ là, sơ xuất trong công việc, mà hậu quả là bản mệnh sẽ bị cấp trên nghiêm khắc nhắc nhở, trách phạt.

 

Khoảng thời gian này không có áp lực thực sự nhưng có vô khối những điều khó khăn mà những chú Rắn phải chịu đựng, bởi đây có thể là thời điểm thử thách được đặt ra cho bản mệnh, để xem bản mệnh có thể bứt phá được nếu không có ai tạo điều kiện cho mình. Để cho sự nghiệp được hanh thông may mắn, người tuổi tỵ hãy luôn mang bên mình pháp khí phong thủy “Bát Bảo Tâm Kinh ” và “Vòng tam hợp quý nhân  Tỵ Dậu Sửu”. Tuy cơ may thăng tiến không nhiều nhưng nếu con giáp này kiên cường giữ vững mục tiêu, cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để chứng tỏ năng lực của mình thì sớm muộn gì cũng sẽ được đền đáp mà thôi.

Đừng vì chán nản, bất mãn mà buông xuôi, cũng đừng tìm cớ “lách luật”, qua mặt cấp trên, bạn sẽ chẳng có tương lai tốt đẹp đâu.

Năm 2020 này tuổi Tỵ không có cơ may thăng quan tiến chức mấy đâu. Nhưng bản mệnh đừng vì thế mà buông xuôi. Càng nhiều khó khăn thì càng phải cố gắng nhiều hơn, hãy nắm bắt từng cơ hội dù ít ỏi để chứng minh, thể hiện năng lực của mình.

Hãy nỗ lực để tạo chỗ đứng vững chắc cho mình, tạo nền tảng cho những phát triển sau này. Cố gắng tuân thủ những quy định đã được đề ra, làm việc theo đúng quy trình, đừng tự “lách luật” mà gây rắc rối cho chính mình.

TỬ VI TÀI LỘC TUỔI TỴ NĂM 2020

Xét về đường tài lộc của tuổi Tỵ năm 2020, có thể do Canh Kim lộ xuất Thiên Tài mà Chính Tài sinh Chính Quan tọa tại Tý Thủy nên bị cản trở trong công việc chính. Thủy Hỏa bất dung khiến cho thu nhập từ công việc chính khó bề gia tăng.

Tài lộc trong năm Canh Tý của chủ yếu là những nguồn thu phụ. Thái Tuế hóa Thiên Tài, đầu tư ngắn hạn sẽ có lợi hơn, đừng tham mà đầu tư lâu dài dễ xảy ra bất trắc, càng không nên đầu tư mạo hiểm hay chơi cờ bạc đỏ đen.

Nếu có dự định đầu tư thì cần phải tìm hiểu rõ về các quy định của pháp luật, áp dụng đúng quy định, đồng thời xem xét thật kỹ để tránh những tổn thất, thiệt hại nghiêm trọng.

 

Nên kiếm thêm việc làm thêm, thu nhập từ nghề tay trái sẽ ổn định và vững vàng hơn. “Góp ít thành nhiều, tích tiểu thành đại”, chăm chỉ làm lụng thì tất sẽ có được 1 khoản kha khá để cuộc sống được dư dả hơn. Đặc biệt là từ người kinh doanh buôn bán, bán hàng, chỉ cần tranh thủ dùng tâm, bất luận là mở rộng khách hàng mới, hay là việc tăng ngạch tiêu thụ, đều có chỗ giành được lợi ích. Ngoài ra, do năm nay Tiểu Hao và Nguyên Thần ( Còn Gọi là Đại Hao) chiếu mệnh nên trong năm nay mệnh chủ sẽ có những hao tổn trong tài vận, cần chú ý nhiều hơn về vấn đề tiểu tiết để tránh trường hợp thất thoát tài lộc ngoài ý muốn. Để Tốt Nhất Mệnh chủ cần sử dụng pháp khí phong thủy Thất Tinh Bát Quái Trận Đồ treo trong phòng khách để kích hoạt cung tài vận và quan vận, rất tốt cho những người làm ăn kinh doanh muốn cầu tài chiêu lộc và những người làm công chức muốn thăng quan tiến chức.

TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI TỴ NĂM 2020

Xem đường tình duyên năm 2020 của tuổi Tỵ, năm Canh Tý này Thái Tuế Tý Thủy ngự tại Chính Quan tinh, Tuế Can ngự tại Thiên Tài tinh, con giáp này có nhân duyên khác phái vô cùng lý tưởng.

Nhân duyên này không phải đào hoa vận, đơn giản là bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, tiếp xúc với người khác phái. Do Tý Thủy và Tỵ Hỏa xung khắc nên nhân duyên trời chỉ se tới đó, việc thành đôi hay không hoàn toàn do con giáp này quyết định.

Vì thế, dù là nam mệnh hay nữ mệnh thì tuổi Tỵ cũng cần phải học cách bao dung, bỏ qua cho nhau. Hãy nhìn vào mặt tích cực, suy nghĩ lạc quan để có đến gần hơn với hạnh phúc của riêng mình.

Bạn cần phải chủ động chứ không chỉ ngồi im 1 chỗ, tuy nhiên cũng đừng nóng vội quá mà thể hiện mình thái quá, dễ khiến cho đối phương thấy phản cảm. Cần giữ cho trái tim nóng và cái đầu lạnh, quan sát và hành động tinh tế, nên đứng từ góc độ của người ấy để suy xét rồi mới đưa ra hành động.

Mệnh Chủ Tuổi Tỵ nên tham gia nhiều hơn các hoạt động giao tiếp, có thể có được cơ hội tình cảm. Cũng có thể nhân dịp năm vận Quý nhân mạnh, nhờ người lớn tuổi giới thiệu người khác giới phù hợp cho bản thân, có cơ hội phát triển quan hệ nhân duyên. Để hóa giải những sát khí của đào hòa cũng như tăng cường đào hoa vượng bạn hãy treo trong phòng khách 1 đồng hồ chim công. Với hình tượng chim công vừa mang tính quý phái, chiêu quý nhân tài lộc và đồng thời là vật phẩm phong thủy kích hoạt đào hoa vượng tốt nhất hiện nay.

TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI TỴ NĂM 2020

Tỵ Hỏa tượng trưng cho tim, mắt, vì thế bản mệnh cần nhớ đừng tự tạo ra quá nhiều áp lực cho mình, cần lưu ý giữ cho mắt được nghỉ ngơi thoải mái, cũng như lựa chọn tư thế ngồi và thói quen sinh hoạt điều độ, khoa học.

Bị Thái Tuế kiểm soát, bị thiên can lưu niên làm hao tổn, sức khỏe không được tốt, cần tránh làm việc quá sức, đặc biệt cần chú ý về não huyết. Lại gặp phải ảnh hưởng của Tử Phù, Kiếp Sát, e rằng có những tai họa bất ngờ xảy ra, từ các ngành nghề xây dựng, giao thông, chất nổ… Mệnh Chủ Tuổi Tỵ làm ngành nghề có độ nguy hiểm cao nhất định phải cẩn thận.

Cùng với đó trong năm Canh Tý 2020 này do thổ Khí quá vượng nên mệnh chủ Mệnh Chủ Tuổi Tỵ cũng sẽ cần chú ý nhiều tới các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa. Chú ý nhiều về đường ăn uống của mình để tránh mắc phải những bệnh liên quan.

Người Mệnh Chủ Tuổi Tỵ năm đặc biệt lưu ý tới sức khỏe của bản thân và người nhà, Thái Tuế khắc thân, lại thêm hung tinh Tử Phù, Kiếp Sát đến, rất dễ dàng khiến sức khỏe bật đèn đỏ. Khi tự lái xe hoặc đi xa, cần tăng cường ý thức an toàn, cẩn thận đề phòng tai nạn ngoài ý muốn. Tốt nhất chuẩn bị mua bảo hiểm tai nạn cùng bảo hiểm chữa bệnh cho bản thân và người nhà, để tránh bất cứ tình huống nguy hiểm nào.

 

Trong năm hạn chế đến những nơi nhiều nước, ẩm ướt tối tăm hay có nhiều tà khí, dễ đẩy bản thân vào nguy hiểm, có thể bị xung sát gây thương tật.

TỬ VI TUỔI TỴ 2020 THEO TỪNG TUỔI CHI TIẾT

Tử vi 2020 tuổi Tân Tỵ – Sinh năm 2001 – Bạch Lạp Kim

Tuổi Tỵ mệnh Bạch Lạp Kim trong năm 2020 này vận khí khá tốt, chỉ cần tuân theo những kế hoạch định ra từ trước thì có thể đạt được mục tiêu mong muốn. 

Hãy nhớ câu “Cần cù bù thông minh”, dù gặp phải bất cứ chuyện gì cũng đừng nghĩ ngay tới việc nhờ cậy người khác mà cần phải có ý thức tự giác, dựa vào chính sức mình.

Trong năm có quý nhân phù trợ, chắc chắn sẽ thu được những thành quả không tồi. Có điều đừng thấy thành công mà tự mãn, kiêu ngạo. Cần giữ cho mình sự khiêm nhường và tinh thần cầu tiến cầu thị, ham học hỏi.

Nếu còn theo nghiệp học hành thì cần phải giữ cho mình tinh thần chính nghĩa cương trực, sống phóng khoáng thoải mái với mọi người thì nhân duyên cực tốt, bạn bè ở khắp muôn nơi. Chuyện học hành cũng khá thuận lợi, được thầy cô bạn bè yêu quý giúp đỡ.

Trong khoảng thời gian này bản mệnh cũng sẽ đón nhận không ít lời tỏ tình từ người khác phái, nhưng đừng vội nhận lời hứa hẹn. Hãy để cho thời gian thử thách đối phương cũng như chính bản thân mình, nếu đó là tình yêu đích thực thì cũng chẳng ngại chờ đợi để bạn gật đầu bước vào mối quan hệ chính thức đâu.

Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ, Thổ Kim tương sinh, mệnh chủ được sinh phù nên Kim Khí quá mạnh, mệnh chủ sẽ cần chú ý nhiều về các bệnh liên quan tới đường hô hấp, nhất là liên quan tới phổi.

Để mọi việc được thuận lợi hơn trong công việc học tập và có sức khỏe cát lành, tốt nhất mệnh chủ sử dụng 1 tháp văn xương an vị tại phương vị văn xương theo tuổi mệnh chủ hoặc đặt trên bàn học giúp kích hoạt văn xương vị.

 

Tử vi 2020 tuổi Kỷ Tỵ – Sinh năm 1989 – Đại Lâm Mộc

Bước sang năm Canh Tý 2020, người tuổi Kỷ Tỵ vận thế không tồi, có nhiều cơ hội đến với mình. Bản mệnh chỉ cần nắm giữ cơ hội đó là có thể xoay chuyển được vận mệnh.

Nếu lỡ gặp khó khăn thì hãy lắng nghe lời khuyên của những người đi trước để cân nhắc và đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Đừng vội vàng mạo hiểm đầu tư tài chính nếu không có 1 khoản tiền tích lũy không nhỏ.

Nên biết cách lấy ưu điểm của người khác để bù đắp cho khuyết điểm của mình, tìm cách hợp tác để cùng phát triển, giúp lợi nhuận đạt được mức cao nhất.

Trong chuyện tình cảm, Kỷ Tỵ  nếu còn độc thân thì vận đào hoa khá ảm đạm, khả năng cao vẫn trong cảnh chăn đơn gối chiếc. Hãy lắng nghe lời khuyên bảo của mọi người, nhân duyên không có nhiều, đừng đòi hỏi những thứ vượt xa tầm với của mình.

Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ, mộc – Thổ tương khắc nên mệnh chủ sẽ cần chú ý tới các bệnh liên quan tới các bệnh liên quan tới Gan, mật và xương cốt nhiều hơn nữa.

 

Tử vi 2020 tuổi Đinh Tỵ – Sinh năm 1977 – Sa Trung Thổ

 

Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ, Thổ – Thổ tương hợp khiến cho Thổ khí quá vượng vậy nên, gia chủ sẽ dễ mắc phải các bệnh liên quan tới đường hô hấp nhất là những bệnh liên quan tới mũi.

Người tuổi Tỵ sinh năm 1977 trong năm 2020 này vận trình nửa đầu năm khá ổn định. Sự nghiệp không có nhiều xáo trộn, bản mệnh đang có những thành quả khá tốt trong tay.

Nếu muốn nhanh chóng tăng lương thăng chức thì nên học hỏi, bồi dưỡng thêm về chuyên môn, cố gắng làm tốt nhất ở 1 mảng nhất định, thể hiện được khả năng làm việc độc lập của mình, đồng thời nhanh tay nắm bắt những cơ hội phát triển ở vị trí cao hơn.

Ngoài ra, trong năm nay dễ dàng cùng người phát sinh miệng lưỡi tranh chấp, đề phòng bị người liên lụy và mưu toan, cẩn thận mất tiền bên ngoài. Năm nay có thể tham gia nhiều cuộc gặp gỡ bạn bè cũ, gắn kết tình cảm, tăng thêm tình nghĩa. Hóa giả bằng cách treo trong phòng khách  pháp khí phong thủy “Thất Tinh Bát Quái Trận Đồ” để hóa giải thị phi, tăng cường quan vận và tài vận của mình.

Về chuyện tình cảm, năm nay bản mệnh chịu nhiều áp lực trong công việc nên dễ đem những cảm xúc tiêu cực trút lên 1 nửa của mình.

Tử vi 2020 tuổi Ất Tỵ – Sinh năm 1965 – Phú Đăng Hỏa

Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ, Hỏa Thổ Tương Sinh tiết mất khí của bản mệnh vậy nên trong năm nay mệnh chủ sẽ cần chú ý nhiều tới các bệnh liên quan tới các bệnh về tim mạch, các bệnh về mắt.

Xem vận mệnh Ất Tỵ năm 2020, con giáp này cần phải đặc biệt cẩn trọng bởi đây là năm đại hung đối với bạn, vận khí cực kỳ kém.

 

Khoảng thời gian này, ……( Tên Kênh)……….. khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước những quyết định thay đổi công việc, chớ nên chủ động thay đổi chỉ vì lý do cá nhân không chính đáng.

Hãy giữ quan điểm tài chính bảo thủ 1 chút, tức là dành phần lớn khoản tiền mình có cho tiết kiệm, tích lũy bền lâu. Hạn chế tiêu số tiền quá lớn vào việc đầu tư.

Trong cuộc sống hàng ngày nên biết cách khống chế ham muốn mua sắm quá đà, chớ nên chi tiêu lãng phí, đừng vì sĩ diện mà dùng tiền bạc thiếu cân nhắc, đổ tiền vào ăn chơi mua sắm.

Nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, giảm bớt những thứ không thực sự cần thiết.

Năm nay nên tự rèn cho mình cách nhìn người, chọn bạn mà chơi. Càng những thứ liên quan đến tiền như đầu tư kinh doanh thì càng không thể dễ dàng tin tưởng người khác. Nên quan sát từng biến động của thị trường để có những thay đổi cho phù hợp.

Trong chuyện tiền bạc nên để mình nắm thế chủ động, chú ý cân nhắc mọi phương án trước khi làm bất cứ điều gì. Biết đủ là đủ, đừng tham lam quá mức, cũng đừng nóng vội đòi thành quả quá sớm. Cần phải có đủ kiên trì và nghị lực thì mới có thể làm việc lâu dài và gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

Ngoài ra, năm nay đặc biệt chú ý tới bảo vệ sức khỏe, mọi chuyện nên dùng tâm bình tĩnh, đừng để kích động hại thân, đồng thời cũng nên chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy sử dụng pháp khí phong thủy vòng tam hợp quý nhân Tị – Dậu – Sửu để hóa giải bạn nhé.

 

Tử vi 2020 tuổi Quý Tỵ – Sinh năm 1953 – Trường Lưu Thủy

Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ, Thủy Thổ tương khắc, trong năm nay mệnh chủ sẽ cần chú ý nhiều về các bệnh liên quan tới Thận, chú ý cẩn thận để tránh những tai nạn liên quan tới xương cốt.

Người tuổi Quý Tỵ trong năm 2020 này vận trình không có gì đáng lo. Các mối quan hệ xã hội không được như ý, dễ vướng phải thị phi, tốt nhất nên hạn chế lo chuyện bao đồng, hãy nói ít làm nhiều là hơn.

 

Trong việc đối nhân xử thế nên linh hoạt hơn một chút, tránh để kẻ xấu đứng phía sau bàn luận về mình rồi lại thêu dệt nên những tin đồn vô căn cứ.

 

Nếu có thời gian rảnh, hãy tham gia các hoạt động với bạn bè đồng lứa, năng tập luyện thể dục thể thao phù hợp với lứa tuổi để tinh thần thoải mái, sức khỏe cũng được đảm bảo.

 

Nên giữ sự bao dung và thấu hiểu, đừng tự tạo áp lực cho chính mình, ôm âu lo trong người. Tránh xa những kẻ tiểu nhân kẻo bị chúng lợi dụng, lừa gạt.

 

Một mặt, năm nay cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe bản thân, chú ý an toàn giao thông đi lại. Mặt khác, năm nay nếu như phải xử lý công việc, có thể tiếp thu ý kiến của người nhà hoặc người có chuyên môn, để tránh bị mắc lừa. Đừng quá lo lắng, hãy sử dụng pháp khí phong thủy vòng tam hợp quý nhân Tị – Dậu – Sửu luôn mang bên mình để hóa giải.

 

Tử vi 2020 tuổi Tân Tỵ – Sinh năm 1941 – Bạch Lạp Kim

Bản mệnh nên làm những điều mình thích, cho cuộc sống được phong phú hơn, đỡ phần nhàm chán. Chú ý kiên trì tập luyện thể dục, giữ cho tâm trạng bình hòa, sinh hoạt điều độ, đồng thời định kỳ thăm khám sức khỏe để giữ cho sức khỏe luôn ở trạng thái tốt nhất.

 

TỔNG QUAN TỬ VI THÁNG CỦA TUỔI TỴ NĂM 2020

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch

 

Xem tử vi tháng Giêng năm Canh Tý, tuổi Tỵ vận trình tổng thể bình hòa, tuy nhiên có thêm khá nhiều điều phiền não trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

 

Xét về sự nghiệp của bản mệnh trong năm 2020 này, tuổi Tỵ có thể dựa vào năng lực của chính mình để giành được sự trọng dụng của cấp trên. Tuy nhiên sự ưu ái của lãnh đạo có thể khiến bạn bị đồng nghiệp đố kỵ và tìm cách hãm hại. Nên học cách sống khiêm nhường, đừng tỏ ra quá nổi trội.

 

Trong cuộc sống, tuổi Tỵ không chỉ có gặp khó khăn trong việc giải quyết các sự cố mà còn thường bị thực tế “tạt cho gáo nước lạnh”. Con giáp này cần phải giữ được sự quyết tâm và kiên trì của mình, dùng thái độ lạc quan để đón nhận những thử thách của cuộc đời.

 

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch

 

Xem tử vi tuổi Tỵ tháng 2 âm lịch, đường tài lộc có nhiều bước tăng tiến bất ngờ. Tuy nhiên, vận trình tình duyên của bản mệnh lại sa sút đến mức thảm hại, thậm chí có thể nói là chưa bao giờ tệ tới như vậy.

 

Trong tháng này, bản mệnh có nguồn thu nhập phụ khá tốt, có thể may mắn tới độ mua vé số hay rút thăm trúng thưởng cũng có tiền về tay. Các khoản đầu tư cũng mang lại nguồn thu khả quan, cuộc sống nhờ thế mà dễ thở hơn nhiều.

 

Về chuyện tình cảm, nếu yêu xa thì con giáp này sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề trong mối quan hệ của mình. Thường xuyên tranh cãi, khả năng chia tay hay thất tình là khá lớn.

 

Bản mệnh nên kịp thời điều chỉnh tâm trạng, xoay chuyển sự tập trung của mình sang những chuyện khác, đừng để sự tổn thương trong tình cảm ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của mình.

 

Tử vi tháng 3/2020 âm lịch

 

Tháng 3 âm lịch, tuổi Tỵ vận trình khá ổn định, nhất là nửa cuối tháng tiềm năng phát triển cực lớn. Con giáp này có thể có cơ hội thể hiện năng lực toàn diện của mình, giành được sự chú ý của cấp trên, đạt được sự tín nhiệm của khách hàng, sự nghiệp hanh thông rộng mở.

 

Vào cuối tháng, bản mệnh có thể được cấp trên xem xét cất nhắc lên vị trí tốt hơn. Nên tranh thủ bồi dưỡng, học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng cho mình.

 

Bản mệnh cần phải tận dụng tinh thần đồng đội hết mức có thể, như vậy hiệu quả làm việc mới được đảm bảo, giúp lợi nhuận thu về đạt được mức lớn nhất.

Tử vi tháng 4/2020 âm lịch

 

Xem tử vi tháng 4/2020 âm lịch, tuổi Tỵ công việc vẫn khá ổn định, tuy nhiên cần phải lưu tâm hơn đến vấn đề sức khỏe.

 

Bản mệnh không gặp vấn đề gì quá lớn trong công việc, tuy đôi lúc có những sai sót nhỏ nhưng về tổng thể vận trình vẫn khá tốt, được cấp trên và quý nhân luôn nâng đỡ.

 

Có điều, xét về phương diện sức khỏe thì con giáp này cần phải lưu ý đến mắt. Nên thường xuyên giữ vệ sinh cho đôi mắt, không nên tiếp xúc với các thiết bị điện tử trong 1 thời gian quá dài, đồng thời nên lựa chọn các loại thực phẩm tốt cho mắt để cải thiện chất lượng của đôi mắt.

 

Tử vi tháng 5/2020 âm lịch

 

Người tuổi Tỵ trong tháng 5 âm không được may mắn cho lắm. Dù là công việc, tình duyên hay tài lộc thì đều không như ý, nhất là đường tình duyên vô cùng ảm đạm, mọi chuyện lộn xộn khó giải quyết.

 

Xét về tài vận, người làm ăn kinh doanh nên thận trọng kẻo bị tiểu nhân trả thù, đối thủ cạnh tranh chơi xấu, khiến cho tài lộc tổn hao, kinh doanh tổn thất lớn, thu nhập giảm sút nghiêm trọng.

 

Trong chuyện tình cảm, tháng này người tuổi Tỵ có phần nghi ngờ quá mức, vì thế mà thường xuyên gây sự, tranh cãi với người ấy, khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi và chán nản, khoảng cách giữa 2 người cũng càng ngày càng xa hơn.

 

Bản mệnh nên học cách tin tưởng người mình yêu, đừng cho sự nghi ngờ giết chết tình cảm. Hãy tôn trọng người luôn ở bên mình.

 

Tử vi tháng 6/2020 âm lịch

 

Coi bói tử vi tháng 6 âm, người tuổi Tỵ sẽ có nhiều biến động về sự nghiệp và tình duyên. Bạn cảm thấy hoang mang, mờ mịt về tương lai phía trước.

 

Con giáp này không tập trung khi làm việc, do đó mà mắc phải không ít sai sót, bị cấp trên phê bình, khiển trách nhiều lần. Nên tự kiểm điểm bản thân, hiểu rõ mục tiêu mình đang theo đuổi.

 

Cần định hướng rõ mục tiêu mình đang hướng đến, nếu còn cảm thấy mơ hồ thì nên xin sự giúp đỡ của bạn bè, người thân để không lầm đường lạc lối.

 

Xét về vận trình tình duyên, con giáp này cần thận trọng tìm hiểu kẻo lọt vào vòng tam giác tình yêu. Bản mệnh cũng nên dứt khoát khi lựa chọn 1 nửa cho mình, đưa ra câu trả lời chính xác cho đối phương, đừng để người khác phải chịu tổn thương vì quyết định sai lầm của mình.

 

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch

 

Tháng cô hồn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của con giáp này. Bản mệnh không phải lo về sức khỏe nhưng lòng dạ rối bời khi chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu.

 

Người đã kết hôn cảm thấy nhàm chán, nhạt nhẽo với cuộc sống hôn nhân. Những cơn sóng tình không còn thường xuyên xuất hiện, sự ổn định của gia đình lại khiến cho bản mệnh sợ hãi vì mình dần mất đi tình yêu như trước.

 

Con giáp này nên tìm cách để hâm nóng lại tình cảm đôi lứa, tạo nhiều cơ hội để khơi gợi lại những kỷ niệm xưa. Hãy tạo ra những niềm vui bất ngờ và sự lãng mạn ấm áp để tình yêu được sống lại.

 

Thời điểm này trong năm thời tiết khô nóng, bản mệnh dù già hay trẻ thì cũng cần phải lưu ý chuyện ăn uống. Không nên ăn những đồ lạnh quá nhiều, dễ hại cho dạ dày.

 

Tử vi tháng 8/2020 âm lịch

 

Tháng 8/2020 âm lịch, tuổi Tỵ có được những bước phát triển tốt trong sự nghiệp, nửa cuối tháng sẽ thấy sự tăng tiến rõ rệt. Sự nghiệp đi lên tỷ lệ thuận với tài lộc thu về tay, chẳng cần phải lo lắng về vấn đề tài chính.

 

Trong công việc, con giáp này tập trung làm việc, sắp xếp cho hiệu quả công việc tăng mạnh, nhất là những bạn làm nghề bất động sản, tài chính, bảo hiểm…

 

Thành tích đạt được trong tháng không tồi, nhờ các mối quan hệ xã giao mà có lượng khách hàng lớn, lợi nhuận thu về cũng tăng lên, được cấp trên công nhận năng lực, đồng nghiệp ngưỡng mộ.

 

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch

 

Tiến sang tháng 9 âm, tuổi Tỵ vẫn giữ vững phong độ làm việc như tháng trước, vận trình sự nghiệp hanh thông rộng mở. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại chẳng được như mong muốn. Con giáp nào còn đang phải học hành thì vận trình cũng có phần sa sút.

 

Dù tuổi lớn hay nhỏ thì cũng cần phải thận trọng bởi trong tháng có hung tinh đeo bám, bản mệnh dễ vì theo đuổi những thứ phù phiếm mà quên mất những thứ thân thuộc xung quanh mình, theo đuổi hào quang mà đánh mất người thân, bạn bè.

 

Bản mệnh cần phải kiểm soát tốt bản thân, nhất là những bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, nếu không thì thành tích học tập sẽ tụt dốc rất nhanh. Cha mẹ và thầy cô cần phải theo dõi sát sao, đốc thúc kịp thời để không gây hậu quả nghiêm trọng.

 

Tử vi tháng 10/2020 âm lịch

 

Bước qua tháng 10 âm lịch, những tháng cuối cùng trong năm Canh Tý, tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với những trở ngại khá lớn trong sự nghiệp, dễ tụt dốc nhanh chóng tới mức chính bạn cũng không thể ngờ tới. Đồng thời, tâm lý của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

 

Con giáp này làm gì cũng khó khăn, các phương án, kiến nghị bạn đưa ra đều bị cấp trên phủ quyết, còn bị đồng nghiệp chơi xấu, đả kích, khiến cho những chú Rắn không khỏi căng thẳng, lo lắng và áp lực.

 

Trạng thái tinh thần tiêu cực này kéo dài có thể sẽ đẩy những phản ứng của bản mệnh trở nên tồi tệ hơn theo từng ngày, công việc khó bề hoàn thành tốt mà sức khỏe cũng sa sút rõ rệt.

 

Bản mệnh nên tìm cách điều chỉnh tâm lý kịp thời, tránh để sinh bệnh. Dù có chuyện gì xảy ra thì cũng cần nhìn vào hướng tích cực của nó, sẵn sàng các phương án ứng phó khi cần.

 

Tử vi tháng 11/2020 âm lịch

 

Tháng 11 âm lịch là thời điểm mà bản mệnh vẫn chưa tìm được cách để thoát khỏi những rắc rối trong công việc. Chẳng những thế, đường tình duyên của tuổi Tỵ cũng chẳng hề khởi sắc, bạn dễ mắc sai lầm dẫn đến những rạn nứt nghiêm trọng trong chuyện tình cảm.

 

Về phương diện công việc, con giáp này vẫn phải đối mặt với đủ những khó khăn trở ngại. Riêng người làm kinh doanh thì rất hay bị đối thủ tìm cách trả thù, hạ gục. Cả tiền đồ và tài lộc đều không có gì rõ ràng, dễ lâm vào ngõ cụt.

 

Đường tình trắc trở, người độc thân khó bề tìm được người mình thương, vẫn giữ mãi trái tim cô đơn. Người đang yêu có thể nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm với đối phương, thậm chí có thể phát hiện ra chuyện ngoại tình mà tình chia đôi ngả.

 

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch

 

Người tuổi Tỵ trong tháng cuối cùng năm Canh Tý sẽ có được những bước lội ngược dòng ngoạn mục. Dù là chuyện công việc, tiền bạc hay tình cảm thì đều khá suôn sẻ thuận lợi.

 

Trong công việc, con giáp này được quý nhân nâng bước, cấp trên và đồng nghiệp ưu ái giúp đỡ nhiều. Sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió, có nhiều khả năng tăng lương thăng chức vào cuối năm này.

 

Chuyện tình cảm phát triển khá lý tưởng. Vượng vận đào hoa, những người còn độc thân có thể dựa vào sức hấp dẫn của chính mình để thu hút sự chú ý của người khác phái.

 

Bản mệnh dễ gặp được người ưng ý trong các buổi liên hoan, hội họp cuối năm. Đối tượng của bạn có điều kiện không tồi, hãy năng tham gia các hoạt động xã hội để tăng thêm cơ hội cho mình.

Trên đây là tổng quan về vận trình của người tuổi Tỵ trong năm 2020. Tuy gặp phải nhiều khó khăn nhưng tháng này cũng là tháng có nhiều cơ hội mở ra cho những gia chủ tuổi Tỵ nhiều thành công may mắn.

Cảm ơn quý anh chị đã theo dõi video của chúng tôi! Để được hỗ trợ chi tiết hơn về vấn đề trạch cát sử dụng phù hợp cho từng tuổi và những dự định công việc của quý anh chị thực hiện trong tháng hoặc cát hung nạp vận của 12 con giáp trong từng tháng đặc biệt là của những gia chủ tuổi Tỵ năm 2020 .

Quý anh chị hãy liên hệ ngay đến số hotline của chúng tôi, thầy Gia Cát cùng đội ngũ trợ lý của thầy sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý anh chị nhanh nhất. Hẹn gặp lại anh chị và các bạn trong những video tiếp theo.

Chúc các anh chị thành công và thuận lợi trong cuộc sống!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *