BÁT BẢO TÂM KINH – Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Vận Hạn Tuổi Nhâm Tý 1972 Năm 2021

Quý vị thân mến, sống ở trên đời thì ai chẳng muốn gặp được nhiều điều may mắn làm công việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, gia đình hạnh phúc, mọi chuyện an yên, con cháu đuề huề, không phải lo cơm áo gạo tiền, gặp nhiều may mắn và thành công hơn nữa trong cuộc sống của mình. Thế nhưng những điều đó có phải đang quá xa vời đối với chúng ta, có người thì gia đình hòa thuận nhưng kinh tế lại bấp bênh, phải lo gánh vác rất nhiều trách nhiệm. Cũng có người kinh tế thì dư giả nhưng lại không được hạnh phúc trọn vẹn thiết nghĩ đó cũng là lẽ thường tình trong kiếp nhân sinh đúng không vậy?

Không biết trong năm 2021 tới đây thì vận trình công danh sự nghiệp và tài lộc của tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 có gì đặc sắc hơn sau năm phạm phải Thái Tuế vừa qua? Trong năm bản mệnh có được Thần Tài mở kho ban phát tài lộc hay không? Hay trên con đường công danh và sự nghiệp của con giáp có gặp phải những khó khăn hay trắc trở hay không?

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Nhâm Tý 1972 sinh vào năm này cùng Thái tuế cấu thành Tý Sửu lục hợp, tức là Quan hợp thân, xuất hiện Sát Ấn tương sinh. Đây là một năm mà vận số người tuổi Tý tương đối hùng mạnh, xứng đáng để kỳ vọng. Về cát tinh bạn được Văn Xương tinh và Tuế Hợp che chở. Giúp phát huy và duy trì sức mạnh tuyệt đối của bản thân đem tới nhiều việc tốt.

Tuổi Nhâm Tý 1972 gặp năm 2021 Tân Sửu tạo ra Sát Ấn tương sinh, trong sự nghiệp được quý nhân chiếu cố nên sự nghiệp tăng tiến, tuy nhiên sẽ chịu một số áp lực nhất định. Tuổi này cũng cấu thành Quan Ấn tương sinh với Thái tuế, tuổi Tý lục hợp năm Sửu nên sẽ có nhiều cơ may gặp được đối tác hợp tác tốt, công việc vì thế mà chạy băng băng, dễ dàng hóa giải khó khăn, thuận buồm xuôi gió.

 

Tuổi Nhâm Tý 1972 trong năm Tân Sửu thì không xuất hiện Tài Tinh, nhưng tuổi này cũng cùng Thái tuế cấu thành Sát Ấn tương sinh nên trăm điều lợi. Tuy áp lực nhiều nhưng tiền bạc cũng theo đó mà tăng. Tuy vận Chính Tài lương bổng thì không có thay đổi mấy, nhưng vận Thiên tài lại cực kỳ may mắn. Bởi Nhâm Thủy và Tân Kim là ngũ hành tương sinh, Kim nước lã thúc giục Thiên Tài, làm cho tuổi Tý ở năm 2021 sẽ gặp nhiều cơ hội kiếm tiền.

Tài vận năm nay phải gọi là cuồn cuộn, khiến cho người ta hâm mộ. Vận Chính tài có Mạch Việt và Tuế Hợp hỗ trợ, sự nghiệp như ý, Chính Tài vận như nước đẩy thuyền lên. Chỉ cần Nhâm Tý biết cách tiết kiệm, dự trữ tiền nong thì sẽ không cần phải lo lắng nhiều nữa. Bản mệnh cũng được bạn bè hỗ trợ nên việc hợp tác làm ăn sẽ thu hoạch được nhiều. Vận Thiên Tài thì lợi cho đầu tư cổ phiếu, quan trọng là phải cẩn thận và nhanh nhạy một chút là được. Tuy nhiên bạn cần giữ sức khỏe tốt để tránh liên lụy đến tài vận.

Bên cạnh việc được sao tốt che chở thì bạn cũng cần một chút may mắn để việc đầu tư và kinh doanh được thuận lợi hơn nữa. Chính vì vậy mà thầy Gia Cát khuyên bản mệnh hãy đeo vòng Bát Bảo Tâm Kinh, pháp khí nhà phật này sẽ giúp tăng may mắn, tăng cường vận khí, tăng phúc và chiêu tài lộc cho bản mệnh trong năm. Bên cạnh vòng đó còn giúp xua đuổi những kẻ tiểu nhân quấy phá bản mệnh trong quá trình phát triển này.

Bát Bảo Tâm Kinh là vật phẩm trang sức hộ thân có tác dụng bổ trợ thân mệnh cho gia chủ, kích tài, nạp phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho người sử dụng.
Đặc biệt, giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp
Vật phẩm được chế tác từ bạc S999 – là chất liệu được sử dụng nhiều trong phong thủy để kỵ tà. Cùng với đó là những ý nghĩa phong thủy khác nhau trong nối thiết kết được các Thầy Trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt lồng ghép vào trong đó
Vòng Trong cùng sẽ khắc bộ Lục Tự Đại Minh Chú “Um Ma Ni Pad Me Hum” là câu nguyện có thể tịnh hóa sáu kiếp luân hồi để mang lại bình an, may mắn, cát lành cho người sử dụng.
Mặt sau được thiết kế in toàn bộ chú “BÁT NHÃ BA-LA-MẬT ĐA T M KINH” bộ kinh có ý nghĩa lớn nói về trí tuệ. Kèm theo những chạm khắc tinh tế hình ảnh đài sen là nơi tọa thiền của các vị bồ tát để mang lại tác dụng tịnh hóa nghiệp lực, mang lại bình an, cát lành cho gia chủ sử dụng.
Trên cùng của pháp khí là 1 bông Bạch Liên Hoa đang nở rộ, tượng trưng cho sự sinh cho sức sống mãnh liệt, mạnh mẽ, thuần khiết và trong sáng.
Sử dụng Bát Bảo Tâm Kinh để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc, hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.
Đặc Biệt: Bát Bảo Tâm Kinh sẽ được các thầy trong Hiệp Hội Tâm Linh Việt hỗ trợ: Bao Sái, Tẩy Uế – Khai Quang – Nạp Trú – Trì Lực – Xem Ngày Giờ Sử Dụng Theo Tuổi Của Gia Chủ Sử Dụng và Miễn Phí Vận Chuyển Gửi Lại
Hướng dẫn Quý khách đặt vật phẩm:
Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại website: phongthuymayman.vn
Cách 2: Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.
Cách 3: GỌI NGAY đến số Hotline: 0989.34.9119 hoặc 03.9293.6336 để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *