BÁT BẢO TÂM KINH – Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Vận Hạn Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2021

Quý vị thân mến, những người tuổi Ất Hợi là những người có cá tính mạnh mẽ,quyết liệt. Một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình, họ sẽ kiên trì đến cùng, chừng nào chưa chinh phục được mục tiêu họ sẽ không dừng lại. Họ thích hợp tham gia vào công việc tập thể. Tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình của tuổi Ất Hợi luôn được bạn bè, đồng nghiệp đánh giá cao. Những người này biết cân bằng giữa công việc và gia đình, dù rất bận rộn với công việc nhưng họ vẫn dành nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc tổ ấm của mình. Năm 2020 là thời điểm mà nền kinh tế bị khủng hoảng do dịch bệnh hoành hành, khiến mọi thứ đều bị trì trệ. Nhờ đức tính kiên trì không ngại khó ngại khổ của mình, mà tuổi Ất Hợi sang năm 2021 dần nhận lại được thành quả. Bước sang năm 2021 là thời điểm mà tuổi Ất Hợi phát triển rực rỡ nhất, công việc phát triển, mọi kế hoạch đầu tư và kinh doanh đều thuận lợi, từ đó tài vận cũng tăng lên chóng mặt, tiền tiêu ba đời không hết. Vậy trong năm 2021 vận trình của tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 sẽ xảy ra những điều gì? Tuổi Ất Hợi có gặp được quý nhân nào hay không? Trên con đường công danh và sự nghiệp có gặp phải những khó khăn hay trắc trở nào hay không? Sức khỏe và tình duyên có những chuyển biến như thế nào trong năm 2021?

Tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng vận trình không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động.Bạn có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, mặt sức khỏe gặp tổn hại, người này cần phải nâng cao cảnh giác.

Bước sang năm 2021 nam giới tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 sẽ bước sang tuổi 26. Vận may năm nay có nhiều xáo trộn, cuối cùng có đạt được kết quả tốt đẹp gì hay không, thực tế hoàn toàn phụ thuộc vào sự nỗ lực của từng cá nhân. Khuyết điểm lớn nhất của họ là không có lý tưởng và mục tiêu, luôn trong trạng thái mông lung, dễ bỏ cuộc. Năm nay phải bỏ tính tình cẩu thả, chưa kể phải nỗ lực rất nhiều, tốt nhất đừng quá sa đọa, chăm chỉ kiếm tiền, tích cực giải quyết các vấn đề trong quan hệ tình cảm, phấn đấu lập gia đình càng sớm càng tốt.

Vận trình tổng thể của nữ Ất Hợi sinh năm 1995 có chiều hướng đi lên trong năm 2021, về mặt công việc sẽ có được một số cơ hội thăng tiến, tuy nhiên sẽ có kẻ tiểu nhân cản trở, đi đâu cũng phải cẩn thận. Đừng quá hy sinh trong công việc, hãy chỉ làm việc của mình để người khác không thể lợi dụng được bạn. Vận đào hoa của nữ tuổi Hợi khá hơn năm ngoái, người độc thân thì tìm được ý trung nhân, nửa kia của bạn rất tốt. Bản thân cô gái tuổi Hợi cũng không tệ, có thể tự tin và rộng lượng hơn để có được sự tôn trọng của đối phương, sự nghiệp được cải thiện may mắn sẽ có tăng lương nho nhỏ, tài vận tương đối lý tưởng, mua được nhà lầu xe hơi.

 tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng về sự nghiệp, nam tuổi Hợi sinh năm 1995 sẽ có vận trình hanh thông trong năm 2021. Về tổng thể, họ sẽ đặc biệt thảnh thơi và không gặp quá nhiều khó khăn. Hoạt động của công ty đang ở trạng thái tốt, chỉ cần chú ý làm việc chăm chỉ vào các ngày trong tuần là có thể được tăng lương.

Nam tuổi Hợi rất tốt tính, sẵn sàng giúp đỡ người khác một cách nhiệt tình và rất được lòng mọi người. Vì vậy, trong năm nay, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ bí mật từ quý nhân để có được những dự án và cơ hội tốt hơn, thậm chí có thể đạt được sự thăng tiến trên cương vị của mình. Các bạn cần phải nắm bắt cơ hội, không ngừng nâng cao kỹ năng làm việc cá nhân, phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp

Còn về sự nghiệp của nữ tuổi Ất Hợi thì trong năm 2021 bạn sẽ gặp được sự giúp đỡ quý báu trong công việc, một số vấn đề khó khăn sẽ được giải quyết, vì thể hiện xuất sắc nên giữa năm bạn sẽ có được cơ hội thăng tiến. Nữ tuổi Hợi sinh năm 1995 tuy có sự phát triển tốt trong sự nghiệp nhưng trong quá trình đó sẽ khơi dậy sự bất mãn từ người khác và dễ kích động kẻ tiểu nhân. Vì vậy, bạn phải luôn giữ bình tĩnh, làm tốt công việc kinh doanh của mình, không tham gia vào các cuộc đấu đá công khai và bí mật giữa các đồng nghiệp, và không bàn bạc đúng sai của người khác sau lưng họ. Trước những lời khiêu khích của người khác, hãy cố gắng bình tĩnh nhất có thể, để không rơi vào bẫy của đối phương và ảnh hưởng đến sự phát triển của bản thân.

Để có thể kích hoạt tài lộc và tăng may mắn thì thầy Gia Cát khuyên bản mệnh hãy sử dụng pháp khí của nhà Phật Bát Bảo Tâm Kinh. 

Bát Bảo Tâm Kinh là vật phẩm trang sức hộ thân có tác dụng bổ trợ thân mệnh cho gia chủ, kích tài, nạp phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho người sử dụng.
Đặc biệt, giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp
Vật phẩm được chế tác từ bạc S999 – là chất liệu được sử dụng nhiều trong phong thủy để kỵ tà. Cùng với đó là những ý nghĩa phong thủy khác nhau trong nối thiết kết được các Thầy Trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt lồng ghép vào trong đó
Vòng Trong cùng sẽ khắc bộ Lục Tự Đại Minh Chú “Um Ma Ni Pad Me Hum” là câu nguyện có thể tịnh hóa sáu kiếp luân hồi để mang lại bình an, may mắn, cát lành cho người sử dụng.
Mặt sau được thiết kế in toàn bộ chú “BÁT NHÃ BA-LA-MẬT ĐA T M KINH” bộ kinh có ý nghĩa lớn nói về trí tuệ. Kèm theo những chạm khắc tinh tế hình ảnh đài sen là nơi tọa thiền của các vị bồ tát để mang lại tác dụng tịnh hóa nghiệp lực, mang lại bình an, cát lành cho gia chủ sử dụng.
Trên cùng của pháp khí là 1 bông Bạch Liên Hoa đang nở rộ, tượng trưng cho sự sinh cho sức sống mãnh liệt, mạnh mẽ, thuần khiết và trong sáng.
Sử dụng Bát Bảo Tâm Kinh để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc, hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.
Đặc Biệt: Bát Bảo Tâm Kinh sẽ được các thầy trong Hiệp Hội Tâm Linh Việt hỗ trợ: Bao Sái, Tẩy Uế – Khai Quang – Nạp Trú – Trì Lực – Xem Ngày Giờ Sử Dụng Theo Tuổi Của Gia Chủ Sử Dụng và Miễn Phí Vận Chuyển Gửi Lại
Hướng dẫn Quý khách đặt vật phẩm:
Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại website: phongthuymayman.vn
Cách 2: Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.
Cách 3: GỌI NGAY đến số Hotline: 0989.34.9119 hoặc 03.9293.6336 để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *