BÁT BẢO TÂM KINH – Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Vận Hạn Tuổi Kỷ Hợi 1959 Năm 2021

Quý vị thân mến, tuổi Kỷ Hợi luôn được mọi người yêu quý bởi sự thân thiện, tốt bụng và tấm lòng bao dung, độ lượng. Họ dễ dàng trao niềm tin của mình cho người khác, điều đó đôi lúc khiến họ thất vọng và tổn thương. Thế nhưng dù có phải trải qua nhiều nỗi buồn phiền, đau khổ, tuổi Hợi mệnh Mộc luôn đầy lòng trắc ẩn, sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Cũng chính nhờ lòng tốt luôn giúp đỡ người khác của bản mệnh mà ông trời đã ưu ái tuổi Kỷ Hợi trong những năm gần đây, kể cả trong năm 2021 tới đây. Trong những năm này bản mệnh đều được xuôi chèo mát mái, không gặp quá nhiều chuyện xui xẻo, cát nhiều hơn hung, sự nghiệp luôn thuận buồm xuôi gió, tài lộc về đầy nhà, đếm tiền mỏi tay, tiêu 3 đời không hết. Vậy trong năm 2021 vận trình của tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 sẽ xảy ra những điều gì? Tuổi Kỷ Hợi có gặp được quý nhân nào hay không? Trên con đường công danh và sự nghiệp có gặp phải những khó khăn hay trắc trở nào hay không? Sức khỏe và tình duyên có những chuyển biến như thế nào trong năm 2021? Không để quý vị và các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, xin mời quý vị và các bạn cùng đón xem vận trình của tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 trong chương trình ngày hôm nay nhé. 

Về tổng thể, vận thế của người Kỷ Hợi sinh năm 1959 năm 2020 không có nhiều biến động lớn, bản mệnh có thể gặp được cơ hội nhưng khó nắm bắt, phải tốn nhiều công sức, vượt qua nhiều trở ngại thì mới có thể đạt được thành công như mong muốn. Trong năm 2021, Tân Kim lộ xuất Thiên Ấn,Địa chi Sửu  Âm Thổ là Thiên Quan, Thái Tuế không gây nhiều ảnh hưởng đến người Kỷ Hợi sinh năm 1959 nên sự nghiệp của người tuổi này nói chung khá thuận lợi, đặc biệt là những bạn làm trong các lĩnh vực marketing, đầu tư, tài chính, thủy lợi. Tuy nhiên, cơ hội sẽ không tự nhiên đến với bạn mà cần bạn phải chủ động nắm bắt, không nên dựa dẫm vào bất cứ ai. Dù trong quá trình thực hiện kế hoạch gặp phải nhiều vấp váp, thậm chí là rủi ro ngoài dự kiến thì bản mệnh cũng không nên nản lòng, bỏ cuộc.

Ngoài ra, Thái Tuế Sửu Thổ là Thiên Quan hay còn gọi là Thất Sát. do tác động của Thất Sát chủ yếu gây ra những mối bất hòa, tai ương, khiến con giáp này tính tình nóng nảy. Cho nên trong năm nay người Kỷ Hợi sinh năm 1959 dễ có những lúc kiêu ngạo, coi thường ý kiến của mọi người, nóng nảy dễ nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên, dễ vướng phải những thị phi liên quan tới pháp luật, đồng thời sức khỏe cũng có thể bị ảnh hưởng. Song con giáp này cũng cần phải chủ động và tích cực, đồng thời tận dụng các mối quan hệ sẵn có, bởi Thái Tuế không trực tiếp tương sinh cho bản mệnh nên chỉ cho cơ hội chứ không cho may mắn. Ở vào thời điểm này, Kỷ Hợi không nên lựa chọn đầu tư, trường hợp xấu nhất có thể khiến bản mệnh rơi vào cảnh túng thiếu, mọi công sức lao động đổ sông đổ bể. Bạn cần phải suy nghĩ thật cẩn thận, thấu đáo, không nên mù quáng nghe theo những nguồn thông tin bên lề hoặc từ những người không đáng tin.

Về mặt tình cảm, mệnh chủ gặp nhiều chuyện không như ý. Năm Tân Sửu, con giáp này không thuận lợi chuyện hôn nhân hoặc ra ở riêng. Vợ chồng bạn cần thường xuyên trò chuyện, trao đổi, tâm sự với nhau. Có thể tổ chức dịp kỉ niệm để hâm nóng tình cảm cho đôi bên. Khi có mâu thuẫn xảy ra thì không nên to tiếng mà cần phải giữ thái độ bình tĩnh để trao đổi với nhau. 

Vào năm Tân Sửu nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ, Mộc thổ tương khắc nên trong năm nay, mệnh chủ sẽ cần chú ý nhiều tới sức khỏe của mình. Đặc biệt các bệnh có liên quan tới xương cốt, cần cẩn trọng trong việc đi lại nhiều hơn cả.

Theo dõi tử vi 2021, sự nghiệp của Kỷ Hợi sinh năm 1959 năm nay có Thiên Ấn và Thiên Quan cùng trợ mệnh việc thăng quan tiến chức sẽ vô cùng dễ dàng. Trong năm bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân, một khi đã xác định kế hoạch thì có thể thoải mái thực hiện, không cần phải lo trước lo sau hoặc có người hãm hại. Song bản mệnh cũng đừng quá chủ quan, bởi cơ hội trong năm không nhiều, nếu không biết nắm bắt thì cũng khó có thể xoay chuyển được vận mệnh. Cần phải chủ động tìm kiếm, nắm giữ cơ hội dành cho mình, đừng lười biếng, cũng đừng chần chừ do dự. 

Nếu tự tin vào thực lực của mình thì con giáp này có thể tiến hành đầu tư vào các dự án tài chính trong năm cũng không phải quá khó. Bởi bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, thành tích làm việc cũng được nâng cao. Thêm vào đó có Thực Thần tác động khiến bạn có một cuộc sống tự do, hưởng thụ, thường không phải chịu áp lực, ràng buộc từ cấp trên và đồng nghiệp. Ở độ tuổi lục tuần, tuổi Kỷ Hợi có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp đều nhờ đạt được thành tích tốt, nhưng cơ may này chủ yếu đến với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư. 

Để có tận dụng vận may do Thiên Ấn và Thiên Quan trợ giúp thì thầy Gia Cát khuyên bản mệnh hãy mang theo bên mình pháp khí của nhà Phật Vòng Bát Bảo Tâm Kinh. Sức mạnh của pháp khí sẽ chiêu mời quý nhân tương trợ, giúp đỡ bản mệnh trên con đường sự nghiệp, giúp bản mệnh thăng quan tiến chức trong năm nay. Khi mang theo bên mình hàng ngày sẽ giúp hóa giải thị phi, hóa giải xung khắc giữa các con giáp, tăng cường vận khí và cải mệnh cho tuổi 1959 trong năm 2021 này.

Bát Bảo Tâm Kinh là vật phẩm trang sức hộ thân có tác dụng bổ trợ thân mệnh cho gia chủ, kích tài, nạp phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho người sử dụng.

Đặc biệt, giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp

Vật phẩm được chế tác từ bạc S999 – là chất liệu được sử dụng nhiều trong phong thủy để kỵ tà. Cùng với đó là những ý nghĩa phong thủy khác nhau trong nối thiết kết được các Thầy Trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt lồng ghép vào trong đó

Mặt trước là 8 pháp bảo lớn của nhà phật với những ý nghĩa lớn:

Bánh Xe Pháp Luân: Tượng trưng cho sự luân hồi, luân chuyển không ngừng nghỉ.

Bảo Bình: Sự thâu thu, ngụ ý thành công viên mãn cho gia chủ sử dụng.

Thắng Phan: Vật dụng xa xưa của tầng lớp quan vua tượng trưng cho quyền lực và sự nghiệp.

Bảo Cái: đây là biểu tượng cho quý nhân, sự phú quý.

Pháp Loa: biểu tượng của trí tuệ và giáo lý trong kinh phật.

Vô Tận Kết Bồ: là sợi dây với những nối kết chặt chẽ, giúp các mối quan hệ thêm bền chặt – vững chãi.

Bạch Liên Hoa: tượng trưng cho bản tính thanh tịnh, giúp người sử dụng gia trì công đức.

Cuối cùng là biểu tượng của Song Ngư: biểu tượng cho sự hòa hợp, tượng trưng cho sự hòa hợp của Thiên – Địa – Nhân.

Vòng Trong cùng sẽ khắc bộ Lục Tự Đại Minh Chú “Um Ma Ni Pad Me Hum” là câu nguyện có thể tịnh hóa sáu kiếp luân hồi để mang lại bình an, may mắn, cát lành cho người sử dụng.

Mặt sau được thiết kế in toàn bộ chú “BÁT NHÃ BA-LA-MẬT ĐA TÂM KINH” bộ kinh có ý nghĩa lớn nói về trí tuệ. Kèm theo những chạm khắc tinh tế hình ảnh đài sen là nơi tọa thiền của các vị bồ tác để mang lại tác dụng tịnh hóa nghiệp lực, mang lại bình an, cát lành cho gia chủ sử dụng.

 

Trên cùng của pháp khí là 1 bông Bạch Liên Hoa đang nở rộ, tượng trưng cho sự sinh cho sức sống mãnh liệt, mạnh mẽ, thuần khiết và trong sáng.

Sử dụng Bát Bảo Tâm Kinh để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

Đặc Biệt: Bát Bảo Tâm Kinh sẽ được các thầy trong Hiệp Hội Tâm Linh Việt hỗ trợ: Bao Sái, Tẩy Uế – Khai Quang – Nạp Trú – Trì Lực – Xem Ngày Giờ Sử Dụng Theo Tuổi Của Gia Chủ Sử Dụng và Miễn Phí Vận Chuyển Gửi Lại

Hướng dẫn Quý khách đặt vật phẩm:

Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại website: phongthuymayman.vn

Cách 2: Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Cách 3: GỌI NGAY đến số Hotline:03.2772.6336 hoặc 0989.34.9119 hoặc 03.9293.6336 để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *