Sự Thật Động Trời Về Tuổi Ngọ Tháng 12 Âm Lịch CỰC GIÀU CÓ, May Mắn Trúng Lớn, Có Tiền Đầy Túi

Thưa quý vị, bước vào thời điểm cuối năm ai ai cũng đang bận rộn với những kế hoạch, những công việc để hoàn thành mục tiêu bản thân đã đặt ra trong năm nay. Cũng vào thời điểm này chắc hẳn , Nhiều gia chủ tuổi  Ngọ có nhu cầu muốn tìm hiểu, khám phá vận mệnh tử vi tháng 12 âm lịch của mình. Việc dự đoán Tử Vi hàng tháng sẽ  giúp cho nhiều người giảm thiểu rủi ro, bất lợi, đổ vỡ, gian lao, tích cực chủ động đón nhận những điều thành công, may mắn. Trong nội dung chương trình này,  chúng tôi sẽ chia sẻ với quý anh chị tử vi tháng 12 năm 2020 của các gia chủ tuổi Ngọ. Hi vọng, với những kiến thức chúng tôi chia sẻ anh chị có thể áp dụng vào cuộc sống để vận trình công việc trong tháng 12 được hanh thông, thuận lợi

  1. TỔNG QUAN THÁNG 12 ÂM LỊCH NĂM 2020 

Tháng 12 âm lịch được bắt đầu từ 1/12/2020 và kết thúc vào ngày 30/12/2020 âm lịch (tức ngày 13/1/2021 -11/2/2021 dương lịch)

Tháng này không phải quá đen đủi  đối với  những người tuổi Ngọ, cần chú ý những ngày sau:

  • Thứ nhất là ngày âm lịch 4/12/2020, tức ngày 16/1/2021 dương lịch có nạp giáp là Giáp Tý.
  • Thứ hai là ngày âm lịch 16/12/2020, tức ngày 28/1/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính Tý.
  • Thứ ba là ngày âm lịch 28/12/2020, tức ngày 9/2/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Tý.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Ngọ. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Nếu muốn tiến hành cần tham khảo kỹ càng ý kiến từ các chuyên gia phong thủy.

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Ngọ trong tháng 12 âm lịch năm Canh Tý 2020:

  • Thứ nhất là ngày âm lịch 11/12/2020, tức ngày 23/1/2021 dương lịch có nạp giáp là tân Mùi, có nạp Âm là  lộ Bàng Thổ. 
  • Thứ hai là ngày âm lịch 23/12/2020, tức ngày 4/2/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Mùi, có nạp Âm là  Dương liễu Mộc
  • Thứ ba là ngày âm lịch 28/12/2020, tức ngày 11/1/2021 dương lịch có nạp giáp là kỷ Mùi, có nạp Âm là Thiên Thượng Hỏa.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của chương trình để được các trợ lý hỗ trợ.

  1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI NGỌ TRONG THÁNG 12 ÂM LỊCH

Thứ nhất, mặt sự nghiệp 

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ sẽ vướng phải nhiều sóng gió trong khoảng thời gian này, vì thế mà bạn cần chuẩn bị trước tinh thần đối diện với khó khăn, chớ nên lùi bước vì những rắc rối nhất thời. Hãy coi đây như một cơ hội để rèn luyện bản thân, giúp mình trở thành một người xuất sắc hơn.

Nếu bạn là người làm công ăn lương, bạn sẽ khó đạt được tiến bộ lớn và xác suất nâng lương thăng chức cũng rất thấp. Hơn nữa trong tháng sẽ xuất hiện rất nhiều rắc rối trong công việc và tình trạng làm việc kém hiệu quả sẽ khiến bạn thường xuyên bị cấp trên chỉ trích và khiển trách. Thậm chí bạn có thể mất việc.

Đối với tuổi Ngọ trong vai trò lãnh đạo, điều quan trọng nhất sẽ nằm ở khía cạnh con người và bạn cần nỗ lực nhất định để hòa nhập với mọi người xung quanh; đừng quá hà khắc với cấp dưới mà hãy thuyết phục mọi người bằng niềm tin, sự tử tế với người khác.

Lời khuyên cho các gia chủ tuổi Ngọ trong tháng 12 âm lịch này cần có lịch trình sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện lành mạnh, giữ tâm trạng tốt để bản mệnh luôn khỏe mạnh, có sức khỏe mới mong được công việc hanh thông. Thầy Gia Cát khuyên tuổi Ngọ hãy luôn sử dụng vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN để cân bằng ngũ hành giúp các bản mệnh có một sức khỏe tốt hơn. Đồng thời khi mang theo vòng Tam Giáp Khai Vận, vòng tay sẽ như một tấm bùa phù hộ và bảo vệ bản mệnh khỏi những hung tinh, thị phi và những họa ngầm trong những chuyến đi, tránh va chạm và đụng độ không đáng có. 

Thứ hai, mặt tài lộc

Vào tháng 12 âm lịch,  tin vui là tài vận trong tháng của tuổi Ngọ khá ổn định, việc thu – chi khá cân đối nên bạn không còn lo lắng nhiều nữa.

Tiền bạc của bản mệnh tiếp tục duy trì ở mức ổn định so với tháng trước. Những người trẻ tuổi có ý định đầu tư, khởi nghiệp nhận được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè. Bạn có thể bắt tay vào thực hiện kế hoạch của mình.

Để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường danh sự nghiệp tài lộc những gia chủ tuổi Ngọ nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Pháp khí được coi là vật phẩm hiệu quả nhất hiện nay có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công. Đây cũng là pháp khí của nhà phật được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa trường khí tốt giúp vạn sự hanh thông tốt lành. Đặc biệt vật phẩm còn hỗ trợ kích đào hoa tình duyên hiệu quả cho các gia chủ tuổi ngọ.

Thứ ba, mặt tình cảm và gia đạo

Xem tử vi tình duyên tuổi Ngọ, không có nhiều biến động trong thời điểm tháng 12, đa số lứa đôi đều ở bên nhau một cách hòa bình, không có nhiều mâu thuẫn xảy ra, dù có tranh cãi cũng có thể giải quyết một cách êm đẹp.

Một số người tuổi Ngọ độc thân sẽ khá nổi tiếng với những người khác giới và có nhiều người ngưỡng mộ, từ đó bạn có thể gặp đúng người để bắt đầu một mối quan hệ. 

Những gia chủ tuổi Ngọ có vẻ đẹp về ngoại hình nhưng tính cách lại khá rụt rè nhút nhát nên bạn cần  chủ động hơn trong mọi việc đặc biệt là trong chuyện tình cảm nếu có một kết thúc viên mãn trong tháng 12 này. Đừng để tình cảm quá ảm đạm như vậy bạn sẽ không còn nhiều cơ hội để thay đổi nữa đâu. 

Bước sang tháng 12 âm lịch này chỉ cần các gia chủ tuổi Ngọ nhanh nhẹn , chăm chỉ hơn một chút kết hợp với việc mang bên mình vật phẩm phong thuỷ  vòng TAM GIÁP KHAI VẬN gỗ huyết long Dần Ngọ Tuất. Các gia chủ sẽ hoá giải được những vật cản ngáng đường, tiền tài rủng rỉnh, quan vận hanh thông.

Thứ tư, mặt sức khỏe 

Sức khỏe của bạn khá tốt, giúp bạn có thể “cày việc” để thực hiện các mục tiêu cuối năm của mình. Tuy vậy, bạn vẫn nên để ý đến việc nghỉ ngơi thư giãn và chăm sóc sức khỏe. 

Vì thời tiết lúc này đã trở lạnh nên bản mệnh cần phải chú ý giữ ấm, hoạt động thể dục thể thao và ăn uống đầy đủ chất sẽ có tác động rất tốt tới cơ thể, khiến đầu óc tỉnh táo và sáng suốt hơn..

  1. TỬ VI CỦA TỪNG TUỔI NGỌ TRONG THÁNG 12 ÂM LỊCH 

Thứ nhất, tuổi Bính Ngọ (Sinh năm 1966)

Bước sang tháng 12 âm lịch, vận thế của người tuổi Bính Ngọ cực vượng, quý nhân trợ giúp cũng giúp bạn có những hướng đi tích cực trong sự nghiệp và giải quyết được nhiều khó khăn tồn tại trước mắt, khiến bạn không phải chịu đựng nhiều áp lực trong công việc.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của bản mệnh không quá khả quan, vì thế những ai có ý định đầu tư cũng không nên nóng lòng muốn thu được lợi nhuận, trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào cần phải phân tích rõ những mặt lợi hại, đồng thời lắng nghe ý kiến của những người xung quanh, không nên tự mình đưa ra quyết định.

Tình trạng sức khỏe của người tuổi Bính Ngọ trong tháng khá ổn định, chú ý giữ tinh thần bình ổn, thoải mái, chú ý vận động, nghỉ ngơi hợp lý, không nên dồn quá nhiều thời gian và sức khỏe cho công việc. Bên cạnh đó, người tuổi Bính Ngọ cũng nên sử dụng Kim Bài Thái tuế mang theo bên mình để bảo vệ bản mệnh, mang lại may mắn, tài lộc.

Thứ hai, tuổi Mậu Ngọ (Sinh năm 1978)

Trong  tháng 12  người tuổi Mậu Ngọ gặp phải nhiều chuyện cần suy nghĩ, áp lực công việc lớn, thành tích không được lý tưởng, dễ phải giải quyết những chuyện phiền phức liên quan tới khách hàng, mâu thuẫn với lãnh đạo, quan hệ xã giao cũng không thuận lợi, đặc biệt khi sau lưng bạn luôn có những kẻ tiểu nhân bàn tán chuyện thị phi, trong công việc dễ để xảy ra sai sót khiến cơ thể phải chịu mệt mỏi.

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, đạt được thành công, khuyên gia chủ nên sử dụng ngay vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm sẽ kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, vật phẩm sẽ giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội.

Thứ ba, tuổi Canh Ngọ (Sinh năm 1990)

Người tuổi Canh Ngọ gặp nhiều chuyện tốt đẹp trong công việc, vì thế bản mệnh cần phải biết nắm chắc cơ hội thể hiện năng lực và tài hoa của mình trong tập thể. 

Bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh việc kiếm tiền được bao nhiêu lại tiêu hết bấy nhiêu, nếu có cơ hội có thể tìm hiểu thêm các lĩnh vực đầu tư, phân tích tình hình thị trường, bạn có thể kiếm thêm được những khoản thu nhập ngoài mức lương chính.

Tuy nhiên phương diện tình cảm không có nhiều khởi sắc, những người còn độc thân có thể được nhiều đối tượng khác giới theo đuổi nhưng khuyên bạn không nên đi đến những quyết định quá vội vàng mà nên suy nghĩ thật cẩn thận, quan sát kĩ càng.

Hơn nữa năm 2020, tuổi Ngọ nằm trong bộ tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu nên phạm phải Thái Tuế. Người xưa có câu “Thái tuế đương đầu họa, vô hỷ ắt hữu họa”, ý chỉ thái tuế đáo đến hướng, những người phạm tuổi thái tuế đều gặp những điều không may mắn trong năm, khuyên gia chủ tuổi Canh Ngọ sử dụng vật phẩm phong thủy Kim bài Thái Tuế đặt trong ví luôn mang theo bên mình để hóa giải.

Thứ tư, tuổi Nhâm Ngọ (Sinh năm 2002)

Nhâm Ngọ 2002 có vận trình học hành vô cùng ổn định, thi cử thành đạt không phải lo lắng quá nhiều. Tuy vậy cần lưu ý dù có thành tích tốt cũng không nên kiêu ngạo.

Tâm lý còn nhiều rối loạn khiến bố mẹ lo lắng mệt mỏi, cần phải chú ý lời ăn tiếng nói. Không nên sa vào chuyện yêu đương vì tuổi này cần phải tập trung học hành. Bố mẹ cũng nên chú ý tới hành vi của con cái, quản thúc chu đáo nếu không con sẽ đi sai đường.

Khuyên gia chủ tuổi Nhâm Ngọ sử dụng pháp khí phong thủy Kim Bài Thái Tuế để tăng tài vận, giảm xui xẻo, công việc, học tập được hanh thông, thuận lợi.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với quý vị về vận trình tháng 12 năm 2020 âm lịch của các gia chủ tuổi Ngọ. Cảm ơn quý anh chị đã theo dõi video của chúng tôi! Để được hỗ trợ chi tiết hơn về vấn đề trạch cát sử dụng phù hợp cho từng tuổi và những dự định công việc của quý anh chị thực hiện trong tháng hoặc tử vi 12 con giáp trong từng tháng đặc biệt là của những gia chủ tuổi ngọ trong tháng 12 âm lịch  này. Anh chị và các bạn hãy để lại thông tin dưới phần bình luận theo mẫu Họ Tên + Ngày Tháng Năm Sinh + SĐT hoặc anh chị có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline hiển thị trên màn hình để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hẹn gặp lại anh chị và các bạn trong những video tiếp theo. Chúc các anh chị luôn thành công và thuận lợi trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *