Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Tháng 4 ÂL GIÀU NHANH CHÓNG MẶT GIÀU SANG BỦA VÂY, Tiền Vàng Kéo Vào Ầm Ầm

Một số lý thuyết khoa học mới nhất giúp chúng ta hiểu được người xưa xây dựng nên thuật phong thủy đều dựa theo các nguyên lý. Cho nên ngày nay chúng ta đã nhận ra rằng vạn vật trong vũ trụ không đứng yên. Chúng đều vận động theo một quy luật nhất định từ đó có thể dự đoán được vận mệnh của con người thông qua những dấu hiệu nhất định. Các nhà tư tưởng, triết học thời cổ đại đã tìm ra mô thức cho việc xác định những nét chung của tính cách và giải đoán số phận con người thông qua việc nghiên cứu mối tương quan giữa con người và tự nhiên; các quy luật âm dương ngũ hành. Vậy thì quy luật ngũ hành, tử vi cát hung của những gia chủ tuổi Ất Mão sinh năm 1975 trong tháng 4 âm lịch năm Tân Sửu diễn ra như thế nào? Xin mời quý vị nghe  những lời khuyên của các chuyên gia phong thuỷ hàng đầu của hiệp hội phong thuỷ  trong video ngay sau đây của chúng tôi nhé!

Đặc biệt trong tháng này thầy Gia Cát sẽ nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí tại văn phòng công ty Phong Thủy Lộc Tài về các vấn đề như tử vi, phong thủy, mồ mả âm trạch, xây nhà, sửa nhà, cưới hỏi… Để có thể được tư vấn miễn phí quý anh chị hãy liên hệ đặt lịch theo số điện thoại hotline nhé. 

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI ẤT MÃO TRONG THÁNG 4 ÂM LỊCH NĂM 2021

Những người tuổi Ất Mão 1975 mệnh Đại Khê Thủy thường có tính cách ôn hòa, song cũng rất nhạy bén, linh hoạt, có thể thích nghi với nhiều hoàn cảnh khác nhau, có khả năng phát huy bản thân ở mức cao nhất. Khuyết điểm của họ là thiếu nguyên tắc, dễ chịu ảnh hưởng bởi người khác.

Họ tâm niệm mọi chuyện “tùy duyên”, cũng chính vì lý do này mà họ thường có cái nhìn khá bi quan và thụ động, thích ổn định an nhàn, theo đuổi sự sung sướng hạnh phúc. Họ làm việc không cố gắng hết mình, hiếm khi tạo áp lực cho bản thân, hết trách nhiệm là không để ý đến nữa.

Chính tính cách là nguyên nhân chính ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của người tuổi  Ất Mão. Khi tinh thần sa sút thì họ khó tập trung vào công việc, đặc biệt là những công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp và chính xác thì càng có khả năng mắc sai lầm. Cho nên bản mệnh cần điều chỉnh cảm xúc của bản thân, khống chế mình, không để cảm xúc ảnh hưởng đến công việc quá nhiều.

Dự báo trong tháng 4 âm lịch này công việc không phải lúc nào cũng được như mong đợi, nhất là những ai mới nhận nhiệm vụ mới sẽ dễ để xảy ra sai sót thường xuyên. Về khía cạnh tài chính của con giáp tuổi Ất Mão trong tháng này khá ổn định, nhất là trong những thời điểm bạn vượt khó khăn, khẳng định được vị trí của mình thì rất dễ được nhận thưởng.

Quý Âm Thủy gặp Mão Âm mộc là Thiên Ấn, nghĩa là bản thân được sinh phù. Trong tháng này những gia chủ tuổi Ất Mão nếu có cơ hội nên chủ động, chấp nhận thử thách để có kết quả tốt hơn. 

Để giúp các gia chủ hoá giải được những thị phi xui xẻo và giúp con đường công danh tài lộc thêm phần hanh thông rộng mở thì người tuổi Ất Mão cần mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO và KIM BÀI THÁI TUẾ hộ thân để nghênh thái tuế. Sử dụng Kim Bài Thái Tuế để hoá giải thị phi, Còn sử dụng Minh Quang Pháp Bảo làm vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp.

2. VẬN TRÌNH THÁNG 4 ÂM LỊCH CỦA TUỔI ẤT MÃO QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận

Những gia chủ tuổi Ất Mão trong tháng 4 này vận trình sự nghiệp biến động khá lớn. Bản mệnh gặp nhiều khó khăn trong việc tập trung làm việc, phải chịu nhiều áp lực từ  phía cấp trên.

Con đường sự nghiệp trong tháng 4 âm lịch của tuổi Ất Mão không được sáng rõ. Bản mệnh dù cố gắng hết sức mình nhưng lại chẳng có được cơ hội để thể hiện bản thân. Chẳng những thế, sự cứng nhắc, linh hoạt trong giải quyết vấn đề của bản mệnh còn có thể khiến cho đối tác hay đồng nghiệp mất lòng, vì thế mà không thể phối hợp làm việc cho tốt, hiệu quả công việc giảm sút rõ rệt.

Chính vì vậy, dù dành nhiều thời gian cho công việc, bản mệnh cũng vẫn chẳng có được mục tiêu mình mong muốn, đường công danh sự nghiệp mịt mù. Những chuyện tưởng chừng sắp sửa thành công thì lại bị ngăn trở. Bản mệnh nên ngồi tĩnh lại để tìm ra vấn đề cần giải quyết, có thế mới có thể xử lý tình hình trước mắt.

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, đạt được thành công, khuyên gia chủ tuổi Ất Mão nên sử dụng ngay vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, vật phẩm còn giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội.

Thứ hai, về mặt tài lộc, tiền bạc

Trong tháng 4 âm lịch, việc kiếm tiền của những gia chủ tuổi Ất Mão không được thuận lợi như bình thường. Những áp lực và mâu thuẫn gia tăng khiến cho bản mệnh căng thẳng và khó có thể tập trung, dễ mắc sai lầm, để tuột mất cơ hội khỏi tay mình.

Bản mệnh có thể sẽ tốn tiền hao của do mắc phải nhiều sai sót và phải bỏ chính tiền túi ra để đền bù, cũng có thể gặp những chuyện không may khiến cho tiền bạc chẳng ở bên mình. Cho nên bản mệnh cần có kế hoạch tài chính rõ ràng, biết tiết kiệm đề phòng khi khó khăn, chi tiêu hợp lý, chớ nên hoang phí quá mức mà tới lúc hối cũng không kịp.

May mắn trong thời điểm này với 1 số người Ất Mão cũng là cơ hội tài lộc khá nhiều, bản mệnh nên chú ý để nắm bắt thời cơ, chớ nên để cho thời cơ trôi đi quá nhanh mà bản thân còn đang mù mờ về bước đường phía trước.

Ngoài ra bản mệnh cũng nên năng làm việc thiện, có thể từ đó bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ, có thể hợp tác được thêm với nhiều người để tăng thêm thu nhập cho mình. Cho đi là nhận lại, hãy làm việc thiện với cái tâm trong sáng, chớ vì mục đích cá nhân mà tính toán quá mức, dễ lợi bất cập hại.

Để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường công danh sự nghiệp tài lộc những gia chủ tuổi Ất Mão nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Minh Quang Pháp Bảo được coi là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma, đây chính là những nghiên cứu được các Thầy Trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt lồng ghép vào trong đó.

Thứ ba, về mặt tình cảm – gia đạo

Trong tháng 4 âm lịch những gia chủ tuổi Ất Mão cần phải tâm sự, chia sẻ, nói rõ nỗi khổ tâm, khó khăn của mình với đối phương để tránh những giận hờn và hiểu lầm không đáng có, làm ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên.

Bởi thời điểm này là lúc mà tuổi Ất Mão sẽ không có nhiều thời gian dành cho tình yêu. Sự nghiệp trải qua biến động khá lớn nên bản mệnh phải dồn thời gian và tâm sức để giải quyết. 

Bản mệnh lại quá mải mê với chuyện công danh sự nghiệp cùng những thú vui của riêng mình mà quên hết mọi chuyện xung quanh. Bản mệnh có thể sẽ phải trả giá vì sự vô tâm của mình, khi mà sự cô đơn sẽ dần xâm chiếm cuộc sống của bạn.

Để tăng cường vận khí và giúp con đường tình duyên của mình được hanh thông, rộng mở quý gia chủ tuổi Ất Mão nhớ mang bên mình vòng giáp Tam Hợp Quý Nhân. Vòng sẽ giúp chiêu mời quý nhân, giúp hóa giải mâu thuẫn, tăng cường mối quan hệ vợ chồng và cải vận tình duyên cho người độc thân.

Thứ tư, về mặt sức khỏe

Sức khỏe người tuổi Ất Mão trong tháng 4 âm lịch không được tốt. Do sự nghiệp gặp trở ngại nên bản mệnh phải lo lắng và suy tính nhiều hơn. Có những lúc bản mệnh còn cảm thấy rơi vào bế tắc. Cho nên bản mệnh hãy làm chủ cảm xúc và suy nghĩ của mình, sau đó đưa ra quyết định đúng đắn.

Hơn nữa trong thời gian này bản mệnh làm việc căng thẳng, phải di chuyển nhiều nên cũng khó tránh khỏi việc mệt mỏi. Ngoài ra, bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe, nghỉ ngơi vừa sức để không bị thiếu tỉnh táo mà gặp phải tai họa bất ngờ.

Để tăng cường sức khỏe, những người tuổi Ất Mão cần mang bên mình vòng  Tam Hợp Quý Nhân Hợi Mão Mùi của Phong Thủy Lộc Tài. Đây là vật phẩm được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ.  

3. NGÀY CÁT LÀNH VÀ NGÀY ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 4 ÂM LỊCH ĐỐI VỚI TUỔI ẤT MÃO

Tháng 4 âm lịch được bắt đầu từ ngày 1/4/2021 và kết thúc vào ngày 29/4/2021 (tức ngày 12/5/2021 – 9/6/2021 dương lịch). Tháng Quý Tỵ  có nạp âm là Trường Lưu Thủy. Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trong tháng bản mệnh cần chú ý tránh các ngày:

  • Đầu tiên là ngày âm lịch 2/4/2021, tức ngày 13/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Dậu.
  • Thứ hai là ngày âm lịch 14/4/2021, tức ngày 25/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Dậu.
  • Thứ ba là ngày âm lịch 26/4/2021, tức ngày 6/6/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất Dậu.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Ất Mão. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

Ngoài ra trong tháng còn có một số ngày cát lành để tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng. Hoặc có thể tiến hành những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn đều hết sức thuận lợi. Đây chính là những thời điểm tốt để có thể công việc.

  • Thứ nhất là ngày âm lịch 3/4/2021, tức ngày 14/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Tuất, có nạp Âm là Bình Địa Mộc.
  • Thứ hai là ngày âm lịch 21/3/2021, tức ngày 2/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Tuất, có nạp Âm là Thoa Xuyến Kim.

Quý vị thân mến trên đây Phong Thủy Lộc Tài đã chia sẻ vận trình tử vi tuổi Ất Mão trong tháng 4 năm 2021 âm lịch. Hy vọng với những kiến thức chúng tôi vừa chia sẻ, anh chị có thể áp dụng, tránh hung, hóa cát, để lộ trình công việc ngày hôm nay được thuận lợi, suôn sẻ nhất.

Cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi đến hết chương trình ngày hôm nay. Ngoài việc chọn lựa ngày tốt phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc trọng đại thì để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ. Hoặc các vấn đề như những dự định công việc, tử vi 12 con giáp trong từng tháng, tử vi của bản thân bạn. Xin mời quý vị và các bạn hãy để lại thông tin dưới phần bình luận theo mẫu Họ Tên + Ngày Tháng Năm Sinh + SĐT hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline hiển thị trên màn hình để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra hãy đưa ra những ý kiến đóng góp giúp chương trình ngày một hoàn thiện hơn, điều đó sẽ giúp chúng tôi đưa đến quý vị và các bạn những kiến thức chuẩn chỉ về phong thủy chính tông môn phái. Đừng quên đăng ký kênh để cập nhật những kiến thức mới nhất về tử vi – phong thủy ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn quý vị và các bạn đã luôn quan tâm theo dõi và ủng hộ chương trình trong suốt thời gian qua, Phong Thủy Lộc Tài rất vui lòng được phục vụ quý vị và các bạn. Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *