Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Tháng 4 ÂL GIÀU NHANH CHÓNG MẶT GIÀU SANG BỦA VÂY, Tiền Vàng Kéo Vào Ầm Ầm

Trong cuộc sống việc hiểu được thời vận cát hung đối với mỗi người rất quan trọng. Nó có thể giúp con người giảm thiểu rủi ro, bất lợi, thất bại, khổ đau và chủ động nắm lấy cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn, từ đó có thể thu được thành quả tốt đẹp hơn. Bởi vậy, từ xưa tới nay, việc dự đoán tử vi vận khí các năm luôn được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Vậy làm cách nào để những gia chủ tuổi Bính Thìn  sinh năm 1976 biến hung thành cát, nắm bắt cơ hội đón tài lộc hiệu quả nhất trong tháng 4 âm lịch năm Tân Sửu 2021. Hãy cùng lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia phong thuỷ hàng đầu trong video ngay sau đây nhé!

Đặc biệt trong tháng này thầy Gia Cát sẽ nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí tại văn phòng công ty Phong Thủy Lộc Tài về các vấn đề như tử vi, phong thủy, mồ mả âm trạch, xây nhà, sửa nhà, cưới hỏi… Để có thể được tư vấn miễn phí quý anh chị hãy liên hệ đặt lịch theo số điện thoại hotline nhé. 

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN TRONG THÁNG 4 ÂM LỊCH NĂM 2021

Quý vị thân mến, trong 12 con giáp, rồng là con vật đại diện cho sức mạnh phi thường, thiêng liêng, được mọi người tôn kính. Những người tuổi rồng vì thế mà thông minh sắc sảo, luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, có uy quyền, địa vị. Họ thường là những người thông minh, tài trí hơn người, có nhiều tham vọng và luôn đạt được thành công, danh tiếng, địa vị cao sang.

Người tuổi Bính Thìn 1976 mệnh Sa Trung Thổ có tinh thần cầu tiến, lại chăm chỉ nhẫn nại, luôn tích cực làm việc không quản khó khăn. Đầu óc tư duy linh hoạt, nếu tiếp tục nỗ lực thì chắc chắn sẽ giành được thành công lớn, có điều bỏ dở giữa chừng lại là một trong những thói xấu của họ.

Ngoài ra những người tuổi Bính Thìn rất lương thiện, dễ mủi lòng. Đây là bản tính của họ chứ hoàn toàn không có chút gì giả tạo. Tuy họ luôn có mong muốn “Lo trước cái lo của thiên hạ, vui sau cái vui của thiên hạ” nhưng tính cách mờ nhạt không rõ ràng nên thường cuộc sống của họ khá bình yên và tẻ nhạt. Thực ra họ chỉ cần cố gắng chăm chỉ thì với tố chất của mình, họ hoàn toàn có thể trở thành lãnh đạo xuất sắc, có quyền lực trong tay, đủ sức tạo phúc cho nhân dân.

Quý Âm Thủy  gặp Thìn Dương Thổ  nên gọi là Chính Tài, nghĩa là bị thân khắc xuất. Trong tháng này những gia chủ tuổi Bính Thìn cần chú ý nhiều tới vấn đề tài lộc của mình, tránh tham gia các trò đỏ đen sẽ dẫn tới thất tài không đáng có.

Tử vi tháng 4 âm lịch năm Tân Sửu 2021 dự đoán rằng, vận trình của tuổi Bính Thìn ổn định nhưng chưa thật sự bứt phá trên mọi phương diện. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào, bạn nên tập trung làm tốt công việc hiện tại của mình. Bạn cũng sẽ phải chi tiêu nhiều khoản trong tháng này nên cần chú ý xây dựng kế hoạch, nhật ký chi tiêu hợp lý , cẩn trọng cháy túi lúc nào không hay.

Trong mặt sức khỏe, người tuổi Bính Thìn cũng nên chú ý đến các bệnh về đường tiết niệu và một số bệnh nhỏ khác như cảm cúm, đau dạ dày. Bản mệnh nên ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để giữ gìn sức khỏe.

Không những vậy trong năm 2021, tuổi Bính Thìn nằm trong bộ tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi nên phạm phải Thái Tuế. Người xưa có câu “Thái tuế đương đầu họa, vô hỷ tất hữu họa”, ý chỉ Thái Tuế đáo đến hướng, những người phạm tuổi Thái Tuế đều gặp những điều không may mắn trong năm, khuyên gia chủ tuổi Bính Thìn  sử dụng vật phẩm phong thủy Kim Bài Thái Tuế đặt trong ví luôn mang theo bên mình để hóa giải.

2. VẬN TRÌNH THÁNG 4 ÂM LỊCH CỦA TUỔI BÍNH THÌN QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận

Trong lĩnh vực sự nghiệp, người tuổi Bính Thìn có thể sẽ tiếp xúc với những nội dung công việc hoàn toàn mới hoặc môi trường làm việc mới. Bản mệnh có thể cảm thấy lạ lẫm và lo lắng, tuy nhiên lúc này nên có những suy nghĩ tích cực hơn, chủ động hòa nhập với con người và công việc.

Hơn nữa bản mệnh là người có năng lực, lại biết cách phát huy những thế mạnh của mình nên có thể được cấp trên ưu ái giao cho thêm nhiều trọng trách. Song điều đó chẳng những không khiến bản mệnh nản lòng mà còn khiến bản mệnh thêm vững tâm tiến bước nữa. 

Tuy nhiên, những người tuổi Bính Thìn phải kiểm soát cảm xúc mình cho thật tốt, chớ để cảm xúc lọt vào trong công việc, nếu không bản mệnh sẽ phải trả giá đắt, thậm chí là đánh mất vị trí mình đang có. Bản mệnh cũng nên bình tĩnh suy xét mọi vấn đề có thể gặp phải, bởi có những chuyện dù chúng ta không mong muốn thì nó vẫn cứ xảy ra, chỉ có cách để giải quyết tốt nhất chứ không thể nào trốn tránh mãi được.

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, đạt được thành công, khuyên gia chủ tuổi Bính Thìn nên sử dụng ngay vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, vật phẩm còn giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội.

Thứ hai, về mặt tài lộc, tiền bạc

Sang tháng 4 âm lịch, tài lộc của những người tuổi Bính Thìn không có nhiều biến động. Bản mệnh có thể sẽ phải tiếp xúc với nhiều nội dung công việc mới, tuy nhiên, những lĩnh vực này cũng khá hứa hẹn trong tương lai.

Với những người làm công ăn lương có thể sẽ có thêm những khoản thưởng nóng, giúp bản mệnh cải thiện phần nào cuộc sống của mình, nhưng vẫn cần phải chi tiêu tiết kiệm, khoa học để tránh việc mất mát tiền bạc vào những việc không thực sự cần thiết.

Còn với người làm kinh doanh có thể thu được những khoản lợi nhỏ, thời điểm này chuyện làm ăn khó bề phất lên do nhiều yếu tố cả chủ quan và khách quan.

Để may mắn thành công các gia chủ tuổi Bính Thìn nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Minh Quang Pháp Bảo được coi là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma, đây chính là những nghiên cứu được các Thầy Trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt lồng ghép vào trong đó.

Thứ ba, về mặt tình cảm – gia đạo

Phương diện tình cảm của người tuổi  Bính Thìn tháng này không thật sự khởi sắc.  Với những người độc thân, mặc dù 1 vài mối nhân duyên sẽ đến với bản mệnh nhưng tất cả đều không thành, do tính cách của bạn không hòa hợp được với đối phương. Dù bạn là người cẩn trọng, tỉ mỉ nhưng lại không nhiệt huyết và ga lăng. Tuy vậy bạn cũng không nên buồn chán hay có những suy nghĩ tiêu cực, chỉ là duyên chưa tới mà thôi.

Còn với những người đã có gia đình, xung đột, tranh cãi xảy ra liên tục. Cách tốt nhất giải quyết vấn đề này là bình tĩnh trao đổi với người bạn đời của mình để tìm ra điểm nhất quán, tuyệt đối không áp đặt quan điểm bảo thủ của bạn khi có mâu thuẫn.

Để tăng cường vận khí và giúp con đường tình duyên của mình được hanh thông, rộng mở quý gia chủ tuổi Bính Thìn nhớ mang bên mình vòng giáp Tam Hợp Quý Nhân Thân Tý Thìn. Vòng sẽ giúp chiêu mời quý nhân, giúp hóa giải mâu thuẫn, tăng cường mối quan hệ vợ chồng và cải vận tình duyên cho người độc thân.

Thứ tư, về mặt sức khỏe

Sức khỏe của những người tuổi Bính Thìn có thể không tốt vào tháng này. Sự nghiệp bận rộn sẽ khiến bản mệnh lo lắng hơn, dễ thức khuya, hút thuốc và uống rượu, điều này sẽ ảnh hưởng rất tệ cho sức khỏe. Cho nên bản mệnh giữ thái độ tích cực, chuẩn bị đầy đủ và chờ đợi cơ hội.

Ngoài ra những áp lực từ nơi làm việc khiến bản mệnh luôn mệt mỏi, ngồi máy tính cả làm cho thị lực của bản mệnh ngày càng giảm. Phong Thủy Lộc Tài khuyên bản mệnh nên thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo sức khỏe luôn ổn định. Đồng thời bản mệnh cũng nên chăm tập thể dục thể thao để duy trì thể trạng tốt nhất cho mình, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để có sức khỏe bền lâu, có sức đề kháng tốt.

Để tăng cường sức khỏe, những người tuổi Bính Thìn  cần mang bên mình vòng Tam Hợp Quý Nhân Thân Tý Thìn. Vòng Tam Hợp Quý Nhân của Phong Thủy Lộc Tài được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ. 

3. NGÀY CÁT LÀNH VÀ NGÀY ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 4 ÂM LỊCH ĐỐI VỚI TUỔI BÍNH THÌN

Tháng 4 âm lịch được bắt đầu từ ngày 1/4/2021 và kết thúc vào ngày 29/4/2021 (tức ngày 12/5/2021 – 9/6/2021 dương lịch). Tháng Quý Tỵ  có nạp âm là Trường Lưu Thủy. Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trong tháng bản mệnh cần chú ý tránh các ngày:

  • Thứ nhất là ngày âm lịch 3/4/2021, tức ngày 14/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Tuất.
  • Thứ hai là ngày âm lịch 15/4/2021, tức ngày 26/5/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Tuất.
  • Thứ ba là ngày âm lịch 27/4/2021, tức ngày 7/6/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính Tuất.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Bính Thìn. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

Ngoài ra trong tháng còn có một số ngày cát lành để tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng. Hoặc có thể tiến hành những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn đều hết sức thuận lợi. Đây chính là những thời điểm tốt để có thể công việc.

  • Đầu tiên là ngày âm lịch 2/4/2021, tức ngày 13/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Dậu, có nạp âm là Thạch Lựu Mộc.
  • Thứ hai là ngày âm lịch 14/4/2021, tức ngày 26/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Dậu, có nạp âm là  Kiếm Phong Kim.
  • Thứ ba là ngày âm lịch 26/4/2021, tức ngày 6/6/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất Dậu, có nạp âm là  Tuyền Trung Thủy.

Quý vị thân mến trên đây Phong Thủy Lộc Tài đã chia sẻ vận trình tử vi tuổi Bính Thìn trong tháng 4 năm 2021 âm lịch. Hy vọng với những kiến thức chúng tôi vừa chia sẻ, anh chị có thể áp dụng, tránh hung, hóa cát, để lộ trình công việc ngày hôm nay được thuận lợi, suôn sẻ nhất.

Cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi đến hết chương trình ngày hôm nay. Ngoài việc chọn lựa ngày tốt phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc trọng đại thì để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ. Hoặc các vấn đề như những dự định công việc, tử vi 12 con giáp trong từng tháng, tử vi của bản thân bạn. Xin mời quý vị và các bạn hãy để lại thông tin dưới phần bình luận theo mẫu Họ Tên + Ngày Tháng Năm Sinh + SĐT hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline hiển thị trên màn hình để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra hãy đưa ra những ý kiến đóng góp giúp chương trình ngày một hoàn thiện hơn, điều đó sẽ giúp chúng tôi đưa đến quý vị và các bạn những kiến thức chuẩn chỉ về phong thủy chính tông môn phái. Đừng quên đăng ký kênh để cập nhật những kiến thức mới nhất về tử vi – phong thủy ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn quý vị và các bạn đã luôn quan tâm theo dõi và ủng hộ chương trình trong suốt thời gian qua, Phong Thủy Lộc Tài rất vui lòng được phục vụ quý vị và các bạn. Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *