Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977 Tháng 4 ÂL GIÀU NHANH CHÓNG MẶT GIÀU SANG BỦA VÂY, Tiền Vàng Kéo Vào Ầm Ầm

Tuổi Tỵ nói chung và tuổi Đinh Tỵ nói riêng  là những người khôn ngoan, khéo léo và mạo hiểm. Họ giàu tình cảm, có đời sống nội tâm khá phong phú, lãng mạn và luôn khiến người khác bị thu hút bởi vẻ đẹp, sự uyển chuyển của mình. Tuổi Đinh Tỵ có tinh thần ham học hỏi, họ có thể thu thập cho mình những thông tin bổ ích ở bất kì đâu. Họ thích triết lý và luôn quan tâm đến những vấn đề chính trị trong cuộc sống. Họ sống khá khép kín và bảo thủ, không bao giờ nghe lời khuyên của người khác. Dù biết điều đó tốt cho mình nhưng cái “tôi” cá nhân của họ không cho phép họ tuân theo lời chỉ bảo của bất kỳ ai.

Ngày hôm nay Phong Thủy Lộc Tài sẽ chia sẻ với quý anh chị và các bạn về tử vi của những gia chủ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977. Ở video này, chúng tôi sẽ chia sẻ rất chi tiết về vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và vận trình của tuổi Đinh Tỵ trong tháng 4 âm lịch. Bên cạnh đó là cách hóa giải vận hạn cho người tuổi Đinh Tỵ trong tháng này, từ đó có 1 tháng bình an, vạn sự hanh thông, gặp nhiều may mắn. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Đặc biệt trong tháng này thầy Gia Cát sẽ nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí tại văn phòng công ty Phong Thủy Lộc Tài về các vấn đề như tử vi, phong thủy, mồ mả âm trạch, xây nhà, sửa nhà, cưới hỏi… Để có thể được tư vấn miễn phí quý anh chị hãy liên hệ đặt lịch theo số điện thoại hotline nhé. 

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ TRONG THÁNG 4 ÂM LỊCH NĂM 2021

Những người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 là người có khả năng giao tiếp giỏi, năng động, sôi nổi. Họ cẩn trọng, thích những thứ hoàn hảo, hoa mỹ và có một gu thẩm mỹ tinh tế. Họ có thể công khai bày tỏ quan điểm của mình và áp đặt điều đó cho người khác. Đinh Tỵ là con giáp có khả năng thay đổi quan điểm của những kẻ cứng đầu nhất. 

Những người sinh năm Đinh Tỵ được trời phú cho ý chí mạnh mẽ, trí tuệ thông minh, khả năng tính toán và một tầm nhìn xa trông rộng. Với đôi mắt sắc sảo luôn tìm kiếm cơ hội giúp họ nhanh chóng tạo lập vị trí vững chắc trước khi ai đó kịp ngăn cản họ. Theo Phong Thủy Lộc Tài, người tuổi Tỵ là người rất tinh ý, thông minh, có điều kiện thành các bậc trí giả, nhà kinh doanh đầy mưu kế. Bản thân họ cũng là người có năng khiếu về nghệ thuật. Người tuổi Tỵ là người có tính độc lập rất cao, ít khi chịu phụ thuộc vào người khác. Họ giao tiếp không rộng rãi, tính rất cẩn thận và thận trọng khi nghe và tin người khác bởi bản tính đa nghi của người tuổi Đinh Tỵ, họ cũng là một người rất hài lòng với cuộc sống của mình, thích sự hài hước.

Vào tháng 4 âm lịch năm Tân Sửu 2021, tuổi Đinh Tỵ sẽ trở nên khá may mắn trong hầu hết mọi khía cạnh. Tháng này, sự nghiệp của Đinh Tỵ sẽ tương đối ổn định. Các nhà lãnh đạo sẽ đánh giá cao những nỗ lực của bạn, vì vậy tháng này, sự nghiệp sẽ tăng lên đều đặn.

Quý Âm Thủy gặp Tỵ Âm Hỏa nên gọi là Chính Quan, nghĩa là thân bị khắc, trong tháng này bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận những thị phi từ miệng mà ra. Làm việc với cấp trên bản mệnh cũng cần khôn khéo, tránh bị áp chế, sắp đặt ảnh hưởng đến công việc.

Bước sang tháng 4 âm lịch để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường công danh sự nghiệp tài lộc trong tháng 4 âm lịch thì những gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Minh Quang Pháp Bảo được coi là pháp khí hiệu quả nhất hiện nay có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công. Đồng thời đây cũng là pháp khí của nhà phật được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa trường khí tốt giúp vạn sự hanh thông tốt lành. 

2. VẬN TRÌNH THÁNG 4 ÂM LỊCH CỦA TUỔI ĐINH TỴ QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận

Tử vi tháng 4 âm lịch của tuổi Đinh Tỵ cho thấy sự nghiệp của bản mệnh trong tháng vẫn chưa có được sự khởi sắc hay đi lên. Có thể bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức. Cho nên bản mệnh cần phải tập trung vào các công việc  nhỏ nhưng chất lượng, không nên tham lam, ôm đồm nhiều việc.

Tuy vậy, nếu như gia chủ tuổi Đinh Tỵ không muốn bao nhiêu công sức mình phấn đấu trước đó bị đổ sông đổ bể thì cần phải tự chấn chỉnh lại bản thân mình, đừng để  bản thân cứ mãi trượt dài trong sai lầm mà không lấy lại được phong độ ban đầu.

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, đạt được thành công, khuyên gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên sử dụng ngay vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, vật phẩm còn giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội.

Thứ hai, về mặt tài lộc, tiền bạc

 Trong tháng cũng có nhiều chuyện phát sinh khiến cho tuổi Đinh Tỵ bắt buộc phải chi tiền. Tuổi Đinh Tỵ nếu không biết cân đo đong đếm, tiết kiệm đề phòng khi cấp bách thì tiền vào túi rồi lại đi ra, có kiếm được nhiều hơn cũng dễ cháy túi.

Bản mệnh nên biết phòng trừ những chuyện bất ngờ có thể xảy ra đừng chủ quan mà đến lúc trở tay không kịp. Sông có khúc, người có lúc, không ai biết ngày mai có thể có biến cố gì đến với mình.

Ngoài ra những người làm công ăn lương cần cẩn thận với công việc mình phụ trách, tránh gây ra sai sót ảnh hưởng đến tập thể và thu nhập cá nhân. Nếu làm đầu tư, kinh doanh, bản mệnh cũng cần suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Để may mắn thuận lợi trong công danh tài lộc quý gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên mang bên mình vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

Thứ ba, về mặt tình cảm – gia đạo

Theo tử vi 2021, tháng  4 âm lịch này chuyện tình cảm của những người tuổi  Đinh Tỵ  bình thường, không khởi sắc nhưng cũng không quá ảm đạm.

Bản mệnh vốn là người có cá tính mạnh và sống rất đơn thuần. Bản mệnh là kiểu người thích hành động hơn lời nói và thường làm những gì mình cho là đúng. Trong tình yêu, bản mệnh là kiểu người hơi bất cần và “liều” nên khiến đối phương phải tò mò tìm hiểu về bạn.

Ngoài ra, trong thời gian này bản mệnh đang dồn quá nhiều thời gian và tâm sức cho công việc, dù bản mệnh có muốn quan tâm đến gia đình thì có khi cũng lực bất tòng tâm. Quá mệt mỏi và áp lực khiến cho tuổi Đinh Tỵ  dễ mất kiên nhẫn, nổi nóng với người thân của mình.

Tử vi còn cho biết có kẻ thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ trong gia đình bạn, bạn thực sự bất ngờ khi có vấn đề lớn đến thế xảy ra. Tuy nhiên, trong tình huống này bản mệnh chớ nên thể hiện sự suy sụp về tinh thần và mất kiểm soát về cảm xúc của mình. Đồng thời, bạn nên dành thời gian nhiều hơn để tâm sự, chia sẻ tâm tình với người đó, để giải quyết các mâu thuẫn, những hiểu lầm đáng tiếc giữa hai người. Là bậc làm cha, làm mẹ, hãy là những tấm gương tốt để con cái noi theo.

Để may mắn hơn trong chuyện tình duyên cũng như nhiều cơ hội may mắn trong công danh và tài lộc bản mệnh cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ vòng Tam Hợp Quý Nhân Tỵ Dậu Sửu. Vật phẩm là trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, chiêu vận quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát.

Thứ tư, về mặt sức khỏe

Người  tuổi Đinh Tỵ may mắn không gặp phải các bệnh nguy hiểm trong tháng 4 âm lịch. Tuy nhiên, do phải suy nghĩ quá nhiều mà tinh thần của bản mệnh đã quá mệt mỏi, dễ bị đau đầu, mất tập trung.

Tử vi tháng này còn cho rằng, trong tháng có thể một số việc ngoài ý muốn có thể xảy ra nếu người tuổi Đinh Tỵ không cẩn thận. Đây là điềm báo tai nạn bất ngờ.

Khi làm việc bản mệnh cũng không được làm quá sức khiến khả năng tập trung bị giảm sút, dễ bị sai giấy tờ. Hơn nữa khi xuất hành xa cũng phải cẩn trọng, nếu có thể thì nên để người khác cầm tay lại.

Ngoài ra để tinh thần ổn hơn thì bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi. Không những thế, bản mệnh nên nghiêm túc xem lại và điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện.       

Trong thời điểm này bản mệnh cũng nên thường xuyên đi chùa để giữ được tâm thế thanh tịnh, thoải mái. Vậy nên để tăng cường sức khỏe, thầy phong thủy khuyên những người tuổi Đinh Tỵ cần mang bên mình vòng Tam Hợp Quý Nhân của Phong Thủy Lộc Tài. Đây là vật phẩm được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ. 

3. NGÀY CÁT LÀNH VÀ NGÀY ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 4 ÂM LỊCH ĐỐI VỚI TUỔI ĐINH TỴ

Tháng 4 âm lịch được bắt đầu từ ngày 1/4/2021 và kết thúc vào ngày 29/4/2021 (tức ngày 12/5/2021 – 9/6/2021 dương lịch). Tháng Quý Tỵ  có nạp âm là Trường Lưu Thủy. Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trong tháng bản mệnh cần chú ý tránh các ngày:

  • Thứ nhất là ngày âm lịch 4 /4/2021, tức ngày 15/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Hợi.
  • Thứ hai là ngày âm lịch 16/4/2021, tức ngày 27/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất Hợi.
  • Thứ ba là ngày âm lịch 28/4/2021, tức ngày 8/6/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh  Hợi.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Đinh Tỵ. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

Ngoài ra trong tháng còn có một số ngày cát lành để tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng. Hoặc có thể tiến hành những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn đều hết sức thuận lợi. Đây chính là những thời điểm tốt để có thể công việc.

  • Đầu tiên là ngày âm lịch 1/4/2021, tức ngày 12/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Thân, có nạp âm là Thạch Lựu Mộc.
  • Thứ hai là ngày âm lịch 13/4/2021, tức ngày 24/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Thân, có nạp âm là Kiếm Phong Kim.
  • Thứ ba là ngày âm lịch 25/4/2021, tức ngày 5/6/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Thân, có nạp âm là Tuyền Trung Thủy.

Quý vị thân mến trên đây Phong Thủy Lộc Tài đã chia sẻ vận trình tử vi tuổi Đinh Tỵ trong tháng 4 năm 2021 âm lịch. Hy vọng với những kiến thức chúng tôi vừa chia sẻ, anh chị có thể áp dụng, tránh hung, hóa cát, để lộ trình công việc ngày hôm nay được thuận lợi, suôn sẻ nhất.

Cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi đến hết chương trình ngày hôm nay. Ngoài việc chọn lựa ngày tốt phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc trọng đại thì để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ. Hoặc các vấn đề như những dự định công việc, tử vi 12 con giáp trong từng tháng, tử vi của bản thân bạn. Xin mời quý vị và các bạn hãy để lại thông tin dưới phần bình luận theo mẫu Họ Tên + Ngày Tháng Năm Sinh + SĐT hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline hiển thị trên màn hình để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra hãy đưa ra những ý kiến đóng góp giúp chương trình ngày một hoàn thiện hơn, điều đó sẽ giúp chúng tôi đưa đến quý vị và các bạn những kiến thức chuẩn chỉ về phong thủy chính tông môn phái. Đừng quên đăng ký kênh để cập nhật những kiến thức mới nhất về tử vi – phong thủy ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn quý vị và các bạn đã luôn quan tâm theo dõi và ủng hộ chương trình trong suốt thời gian qua, Phong Thủy Lộc Tài rất vui lòng được phục vụ quý vị và các bạn. Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *