Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Tháng 4 ÂL GIÀU NHANH CHÓNG MẶT GIÀU SANG BỦA VÂY, Tiền Vàng Kéo Vào Ầm Ầm

Tuổi Dần đại diện cho những người quyền lực, mạnh mẽ, năng động trong cuộc sống. Họ thích những công việc mạo hiểm, đem đến vinh quang, thành công rực rỡ cho mình. Họ có tài lãnh đạo, luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh và ra sức bảo vệ gia đình của mình. Người tuổi Dần có trí nhớ tốt và tinh thần ham học hỏi, điều đó giúp cho họ thu thập được thông tin, kiến thức ở bất kì đâu. Với con mắt nhìn xa trông rộng, họ có thể nhìn nhận, phân tích vấn đề một cách logic, khoa học, ít khi thấy họ mắc phải sai lầm. Mục tiêu phấn đấu của họ trong suốt cuộc đời là tiền bạc, địa vị và quyền lực.

Ngày hôm nay Phong Thủy Lộc Tài sẽ chia sẻ với quý vị và các bạn về tử vi của tuổi Giáp Dần sinh năm 1974. Ở video này, chúng tôi sẽ chia sẻ rất chi tiết về vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và chi tiết của tuổi Giáp Dần trong tháng 4 năm 2021 Tân Sửu. Và đặc biệt là cách hóa giải vận hạn dưới sự tư vấn của thầy Gia Cát.

Đặc biệt trong tháng này thầy Gia Cát sẽ nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí tại văn phòng công ty Phong Thủy Lộc Tài về các vấn đề như tử vi, phong thủy, mồ mả âm trạch, xây nhà, sửa nhà, cưới hỏi… Để có thể được tư vấn miễn phí quý anh chị hãy liên hệ đặt lịch theo số điện thoại hotline nhé. 

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN TRONG THÁNG 4 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tử vi năm 2021 cho rằng, trong năm Tân Sửu, người tuổi Giáp Dần có thể gặp được nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển mọi mặt của cuộc sống. 

Bản mệnh có thể bước tới những khúc ngoặt của cuộc đời, được những bước tiến mới mẻ với thành tựu lớn. Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có cơ hội tăng lương thăng chức, trong khi đó người làm ăn có cơ hội đầu tư vào những hạng mục triển vọng.Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu tiến triển tốt đẹp, người đã lập gia đình luôn quan tâm, săn sóc mái nhà nhỏ của mình, các thành viên trong nhà biết yêu thương, nhường nhịn nhau.

Tuy nhiên trong tháng 4 âm lịch, vận trình của các gia chủ Giáp Dần khá ảm đạm trên các phương diện, đặc biệt là sự nghiệp. Công việc khó khăn dẫn đến tài lộc sụt giảm, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe và quan tâm đến gia đình, những người thân bên cạnh mình nhiều hơn.

Quý Âm Thủy  gặp Dần Dương Mộc là Chính Ấn, nghĩa là bản thân được sinh dưỡng, nuôi dưỡng. Đây là tháng khá tốt cho các gia tuổi Giáp Dần, nếu có cơ hội tốt bản mệnh cần phải nắm bắt thì ắt hẳn sẽ có tài lộc, sự phát triển tốt đang chờ đợi bạn phía trước.

Để giúp các gia chủ hoá giải được những thị phi xui xẻo và giúp con đường công danh tài lộc thêm phần hanh thông rộng mở thì người tuổi Giáp Dần cần mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO và KIM BÀI THÁI TUẾ hộ thân để nghênh thái tuế. Sử dụng Kim Bài Thái Tuế để hoá giải thị phi, Còn sử dụng Minh Quang Pháp Bảo làm vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp.

2. VẬN TRÌNH THÁNG 4 ÂM LỊCH CỦA TUỔI GIÁP DẦN QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận

Trong tháng này, sự nghiệp của những người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 sẽ khá tốt. Bản mệnh sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác, tất cả các vấn đề vướng mắc. Sự cống hiến của bản mệnh cũng sẽ được cấp trên công nhận, có thể được thăng chức và nâng cao trình độ chuyên môn.

Nếu bản mệnh là người kinh doanh, hiệu suất công ty sẽ được tăng lên đáng kể, miễn là bản mệnh đối xử với vận may trong công việc 1 cách nghiêm túc. Với những người làm công ăn lương, công nhân tại các nhà máy, công xưởng thì tháng này sẽ là 1 tháng rất vất vả, bản mệnh sẽ phải tăng ca liên tục để đạt được năng suất công việc mà công ty đề ra.

Còn với những người làm lãnh đạo thì kinh nghiệm làm việc, sự nhiệt tình, cứng rắn của bản mệnh rất được lòng đồng nghiệp và sự tôn trọng của cấp dưới. Thời điểm này bản mệnh cũng nên tham gia vào các hoạt động phúc lợi công cộng, đó cũng là hoạt động ý nghĩa giúp bản mệnh lấy lại tinh thần.

Ngoài ra trong thời điểm, quý nhân sẽ nâng đỡ cho những gia chủ tuổi Giáp Dần. Quý nhân sẽ giúp bản mệnh nhìn rõ hơn hướng đi phù hợp với bản thân. Song bản mệnh không được suy nghĩ bi quan, tiêu cực thì mọi việc sẽ tốt đẹp theo ý bạn.

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, đạt được thành công, khuyên gia chủ tuổi Giáp Dần nên sử dụng ngay vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, vật phẩm còn giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội.

Thứ hai, về mặt tài lộc, tiền bạc

Tháng này những người tuổi Giáp Dần sẽ có quý nhân giúp đỡ nên sẽ đạt được những thành quả nhất định trong công việc và tài chính cũng tăng lên đáng kể. Hầu hết bản mệnh sẽ được thăng cấp đến 1 cấp độ mà bản mệnh chưa bao giờ đạt được trước đây.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần chú ý vì tháng này có dấu hiệu phá tài. Nếu bản mệnh không biết cân đối tài chính thì tiền của mình sẽ không cánh mà bay. Bản mệnh cũng sẽ mất một khoản tiền lớn cho con cái, có thể là xin  việc hoặc cưới hỏi. Việc bản mệnh cần làm là xây dựng  nhật ký chi tiêu hợp lý để có một khoản để dành cho sau này.

Những người làm công ăn lương, tháng này thu nhập khá ổn định. Tuy nhiên chi nhiều hơn thu dẫn đến hao hụt tài chính, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể, không nên lãng phí và tiêu pha quá đà dẫn đến túng thiếu.

Để thành công và thuận lợi những gia chủ tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ hộ thân Tam Hợp Quý Nhân Dần Ngọ Tuất của Phong Thủy Lộc Tài. Đây là vật phẩm  được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ.

Thứ ba, về mặt tình cảm – gia đạo

Bước sang tháng 4  âm lịch  năm Tân Sửu các mối quan hệ có thể không suôn sẻ cho người tuổi Giáp Dần.

Trong tháng 4 âm lịch này gia đình bản mệnh sẽ gặp những xích mích, cãi vã, tranh luận giữa bố mẹ và con cái. Là người chủ gia đình, hãy giữ bình tĩnh và tìm lối giải quyết vấn đề tồn đọng thấu đáo nhất, tránh làm sứt mẻ tình cảm gia đình.

Tử vi còn cho biết có kẻ thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ trong gia đình bạn, bạn thực sự bất ngờ khi có vấn đề lớn đến thế xảy ra. Tuy nhiên, trong tình huống này bản mệnh chớ nên thể hiện sự suy sụp về tinh thần và mất kiểm soát về cảm xúc của mình. Đồng thời, bản mệnh nên dành thời gian nhiều hơn để tâm sự, chia sẻ tâm tình với người đó để giải quyết các mâu thuẫn, những hiểu lầm đáng tiếc giữa hai người. Là bậc làm cha, làm mẹ, hãy là những tấm gương tốt để con cái noi theo.

Để tăng cường vận khí và giúp con đường tình duyên của bản mệnh hanh thông, rộng mở quý gia chủ tuổi Giáp Dần nhớ mang bên mình vòng giáp Tam Hợp Quý Nhân Dần Ngo. Vòng sẽ giúp chiêu mời quý nhân, giúp hóa giải mâu thuẫn, tăng cường mối quan hệ vợ chồng và cải vận tình duyên cho người độc thân

Thứ tư, về mặt sức khỏe

Sức khỏe người tuổi Giáp Dần trong tháng 4 âm lịch không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên tinh thần người tuổi Giáp Dần có phần không được tốt như các tháng trước do bị chi phối bởi tình trạng công việc. Công việc của bản mệnh có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tâm trạng.

Cho nên bản mệnh cần chăm sóc cơ thể tốt, giữ chế độ ăn uống hợp lý và nhẹ nhàng. Chăm chỉ luyện tập các bài tập vận động, thể thao theo độ tuổi, giữ tâm trạng và tinh thần thật tốt. Nếu không sẽ có những vấn đề không tốt đến với sức khỏe của bạn trong thời gian sau.

Ngoài ra thầy Gia Cát khuyên Gia chủ tuổi Giáp Dần nên sử dụng pháp khí phong thủy Tam Hợp Quý Nhân của Phong Thủy Lộc Tài để kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, sức khỏe và bình an cho mình.

3. NGÀY CÁT LÀNH VÀ NGÀY ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 4 ÂM LỊCH ĐỐI VỚI TUỔI GIÁP DẦN

Tháng 4 âm lịch được bắt đầu từ ngày 1/4/2021 và kết thúc vào ngày 29/4/2021 (tức ngày 12/5/2021 – 9/6/2021 dương lịch). Tháng Quý Tỵ  có nạp âm là Trường Lưu Thủy. Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trong tháng bản mệnh cần chú ý tránh các ngày:

  • Thứ nhất là ngày âm lịch 1/4/2021, tức ngày 12/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Thân.
  • Thứ hai là ngày âm lịch 13/4/2021, tức ngày 24/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Thân.
  • Thứ ba là ngày âm lịch 25/4/2021, tức ngày 5/6/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Thân.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Giáp Dần. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

Ngoài ra trong tháng còn có một số ngày cát lành để tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng. Hoặc có thể tiến hành những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn đều hết sức thuận lợi. Đây chính là những thời điểm tốt để có thể công việc.

  • Đầu tiên là ngày âm lịch 4/4/2021, tức ngày 15/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Hợi, có nạp Âm là Đại hải Thủy.
  • Thứ hai là ngày âm lịch 16/4/2021, tức ngày 27/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất Hợi, có nạp Âm là Sơn Đầu Hỏa.
  • Thứ ba là ngày âm lịch 28/4/2021, tức ngày 8/6/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Hợi, có nạp Âm là Ốc Thượng Thổ.

Quý vị thân mến trên đây Phong Thủy Lộc Tài đã chia sẻ vận trình tử vi tuổi Giáp Dần trong tháng 4 năm 2021 âm lịch. Hy vọng với những kiến thức chúng tôi vừa chia sẻ, anh chị có thể áp dụng, tránh hung, hóa cát, để lộ trình công việc ngày hôm nay được thuận lợi, suôn sẻ nhất.

Cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi đến hết chương trình ngày hôm nay. Ngoài việc chọn lựa ngày tốt phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc trọng đại thì để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ. Hoặc các vấn đề như những dự định công việc, tử vi 12 con giáp trong từng tháng, tử vi của bản thân bạn. Xin mời quý vị và các bạn hãy để lại thông tin dưới phần bình luận theo mẫu Họ Tên + Ngày Tháng Năm Sinh + SĐT hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline hiển thị trên màn hình để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra hãy đưa ra những ý kiến đóng góp giúp chương trình ngày một hoàn thiện hơn, điều đó sẽ giúp chúng tôi đưa đến quý vị và các bạn những kiến thức chuẩn chỉ về phong thủy chính tông môn phái. Đừng quên đăng ký kênh để cập nhật những kiến thức mới nhất về tử vi – phong thủy ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn quý vị và các bạn đã luôn quan tâm theo dõi và ủng hộ chương trình trong suốt thời gian qua, Phong Thủy Lộc Tài rất vui lòng được phục vụ quý vị và các bạn. Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *