Xem Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Tháng 7 Âm Lịch CỰC GIÀU CÓ, May Mắn Trúng Lớn Nếu Đã Biết Điều Này

Người tuổi Giáp Thìn mệnh Phúc Đăng Hỏa là người có tư duy hướng đến tri thức, văn minh. Trong họ có một ngọn lửa bất diệt thắp sáng trong những đêm trường, tăm tối. Cách suy nghĩ của họ tích cực, tiến bộ thường đi trước một bậc. Khi trao đổi và tiếp cận với họ, bạn sẽ được gợi mở nhiều ý tưởng quý báu, nó là nền tảng để đi tới thành công, nên bạn hãy trân trọng những người bạn như vậy. Bản chất của ngọn lửa ngoài sự sáng suốt còn mang năng lượng, nên những người tuổi Giáp Thìn mệnh Phúc Đăng Hỏa rất nhiệt tình, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác, biết quan tâm người khác. Những người tuổi Giáp Thìn mệnh Phúc Đăng Hỏa cũng nóng tính, nhưng giúp đỡ người khác luôn vô tư, hết mình.

Bài viết này sẽ chia sẻ với quý vị về vận hạn, hung cát cũng như mọi khó khăn, thuận lợi của mệnh chủ tuổi Giáp Thìn trong tháng 7 âm lịch năm Tân Sửu. Cụ thể hơn thông qua tử vi trong thời điểm này, mệnh chủ tuổi Giáp Thìn sẽ biết được cuộc sống có những thay đổi như thế nào với năm trước? Liệu có điều gì tốt sẽ xảy đến hay là không? Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi bài viết nhé.

Sau đây là phần tổng quan của Gia chủ tuổi Giáp Thìn  trong tháng 7 âm lịch năm 2021

Thưa quý vị, Trong 12 con giáp, Rồng là con vật đại diện cho sức mạnh phi thường, thiêng liêng, được mọi người tôn kính. Những người tuổi Rồng vì thế mà thông minh sắc sảo, luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, có uy quyền, địa vị. Những người tuổi này thường thông minh, tài trí hơn người, có nhiều tham vọng, và luôn đạt được thành công, danh tiếng, địa vị cao sang.

Người tuổi Giáp Thìn thường có tính cách vui vẻ, thông minh và hoạt bát, năng động. Họ có giác quan nhanh nhạy, biết phân biệt phải trái, đúng sai. Gia chủ tuổi Giáp Thìn  rất ngay thẳng, đôi khi hơi kiêu ngạo và thiếu kiên nhẫn, họ rất ghét những người ngồi lê đôi mách,  dũng cảm, kiên cường, cũng không ngại khó khăn. Tuy nhiên, họ lại sống thiếu thực tế, quá cứng nhắc, dễ làm mất lòng của người khác. 

Giáp Dương Mộc gặp Bính Dương Hỏa nên được gọi là Thiên Ấn, nghĩa là bản thân được sinh phù. Trong tháng này những gia chủ tuổi Giáp Thìn nếu có cơ hội nên chủ động, chấp nhận thử thách để có kết quả tốt hơn. 

Người tuổi Giáp Thìn thường có trí tuệ hơn người, là việc rất rõ ràng và minh bạch. Họ thường đưa ra lời khuyên cho người khác và cũng thường làm theo gợi ý từ ai đó nếu thấy điều đó đúng đắn.

Tử vi tháng 7 âm lịch năm Tân Sửu cho rằng, vận trình của Gia chủ tuổi Giáp Thìn thật sự  chưa tốt trên mọi phương diện. Về sự nghiệp, hầu như Mệnh chủ  đều đã nghỉ hưu hoặc chỉ còn 1 số ít đang tiếp tục làm nên may mắn về sự nghiệp gần như không có, những người tự làm chủ cũng không còn vất vả với kế hoạch, dự án nhiều nữa. Đến tuổi này, việc Mệnh chủ  cần làm là quan tâm đến sức khỏe và  dành thời gian chăm lo cho gia đình của mình. 

Mức chi tiêu của bản mệnh trong tháng cũng khá lớn, có nhiều chuyện Mệnh chủ  không thể không ứng tiền ra như chuyển nhà, mời khách hay xui hơn là phạm luật bị phạt… Tất cả những chuyện đó đều mất 1 khoản lớn trong thu nhập của Mệnh chủ , khiến cho bản mệnh rơi vào cảnh túng thiếu giật gấu vá vai.

Qua sự việc lần này, hãy học cho mình cách sống tiết kiệm hơn và có phương án dự phòng cụ thể cho từng tình huống có thể xảy ra.

Đặc biệt trong năm 2021, tuổi Giáp Thìn nằm trong bộ tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi nên phạm phải Thái Tuế. Người xưa có câu “ Thái tuế đương đầu họa, vô hỷ ắt hữu họa”, ý chỉ thái tuế đáo đến hướng, những người phạm tuổi thái tuế đều gặp những điều không may mắn trong năm. Chính vì vậy thầy Gia Cát khuyên gia chủ tuổi Giáp Thìn nên sử dụng vật phẩm phong thủy Kim Bài Thái Tuế đặt trong ví và luôn mang theo bên mình để hóa giải. Đặc biệt Kim Bài Thái Tuế của Phong Thủy Lộc Tài được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng cho tuổi Giáp Thìn. Để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất hiện nay, vậy nên gia chủ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Kim Bài Thái Tuế của thầy.

Phần tiếp theo của bài viết, Phong Thủy Lộc Tài xin chia sẻ rõ vận trình của Gia chủ tuổi Giáp Thìn  trong tháng 7 âm lịch qua từng phương diện cụ thể của cuộc sống. 

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận

Bước sang tháng tháng 7 âm lịch, đây là tháng mà mọi việc tiến triển rất thuận lợi cho gia chủ tuổi Giáp Thìn. Những người vẫn đang đi làm sẽ gặp được may mắn trong công việc. Cũng cần nhắc nhở Mệnh chủ  rằng, ở tuổi này, quan trọng hơn tất cả là sức khỏe, hãy gác công việc sang  một bên để nghỉ ngơi thư giãn.

Tháng này hoàn toàn thích hợp để Mệnh chủ  đầu tư vào 1 lĩnh vực nào đó, Nhưng không được mạo hiểm. Cần phải có kế hoạch hợp lý và học hỏi trước. Không đầu tư mù quáng, liều lĩnh Mệnh chủ  sẽ thành công và gặp may mắn về tài lộc.

Tuy nhiên, Mệnh chủ  cần chú ý, tháng này có 1 người luôn đố kỵ với Mệnh chủ  sẽ gây ra rắc rối trong công việc. Mặc dù không phải để hậu quả quá lớn, nhưng cũng gây tổn hại cho hình ảnh của Mệnh chủ . Nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói và thái độ tại nơi làm việc.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên Mệnh chủ  hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: “Thân Tý Thìn”  giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với Mệnh chủ  từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho Gia chủ tuổi Giáp Thìn  sinh năm 1964, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc, tiền bạc

Tử vi  cho thấy tài lộc là điểm sáng trong vận trình của Gia chủ tuổi Giáp Thìn  1964 trong tháng 7 này. Tài lộc chủ yếu nằm ở thu nhập từ công việc. Mệnh chủ  tài giỏi, nhiệt huyết, tận tâm nên sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng. 

Tháng này, may mắn trong tài lộc có liên quan mật thiết đến sự nghiệp. Nếu Mệnh chủ  đầu tư thành công, sự nghiệp của Mệnh chủ  sẽ được phát triển rất nhiều, cùng với đó là các khoản thu lớn, Mệnh chủ  sẽ có 1 khoản tích lũy vào dịp cuối năm.

Những người làm công ăn lương, tháng này thu nhập khá ổn định. Tuy nhiên chi nhiều hơn thu dẫn đến hao hụt tài chính, Mệnh chủ  cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể, không lãng phí, tiêu pha quá đà dẫn đến túng thiếu.

Chính vì vậy trong thời gian này thầy Gia Cát khuyên Gia chủ tuổi Giáp Thìn  hãy mang theo bên mình pháp khí nhà Phật Bát Bảo Tâm Kinh. Vòng sẽ giúp hóa giải các vận hạn và xua đuổi những hung tinh xung quanh từ đó mang lại may mắn, tài lộc đến cho Mệnh chủ . Đặc biệt vòng sẽ như một quý nhân sẽ bảo vệ tương trợ Gia chủ tuổi Giáp Thìn  trong quá trình phát triển sự nghiệp, việc làm ăn, kinh doanh và đầu tư trong thời gian sắp tới.

Thứ ba, về mặt tình cảm – gia đạo

Về phương diện tình cảm của Gia chủ tuổi Giáp Thìn  tháng này không thật sự khởi sắc. Tháng này, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình Mệnh chủ  không được tốt. 

Mệnh chủ  sẽ phải để tâm và lo lắng rất nhiều về những đứa con của mình luôn không vâng lời và mất nhiều thời gian lòng vòng trong đó. Mệnh chủ  nên thư giãn và để bọn trẻ đó, sống cuộc sống của riêng mình, hãy sống vui, sống khỏe. Là người cha, người mẹ trong gia đình, hãy là tấm gương sáng để con cái Mệnh chủ  noi theo. Mệnh chủ đã sống quá nửa cuộc đời, Mệnh chủ  biết cái gì tốt và cái gì không tốt cho con cái và cho chính mình.

Ở tuổi này, tình yêu và mối quan hệ có thể bằng phẳng, vì niềm đam mê và sự ngọt ngào ban đầu của tình yêu đã biến mất, để lại những chuyện vặt vãnh hàng ngày. Chìa khóa để cải thiện mối quan hệ là quản lý nó. Người bạn đời bên cạnh Mệnh chủ  giờ đây đã trở thành người tâm giao, cùng nhau chia sẻ khó khăn, nuôi dạy con cái. Mệnh chủ  đã bên nhau nửa đời người, đủ hiểu được cái gì cần thiết với gia đình mình. Bên cạnh đó, Mệnh chủ  cũng cần lắng nghe tâm tư của vợ, chồng mình để mối quan hệ của 2 người được tốt hơn, đừng áp đặt quan điểm cá nhân và bắt họ phải theo mình.

Thứ tư, về mặt sức khỏe

Trong tháng 7 âm lịch, sức khỏe của Gia chủ tuổi Giáp Thìn   khá tốt. Tuy nhiên Mệnh chủ  lo lắng quá nhiều, thiếu ngủ, tinh thần không tốt. Mệnh chủ  cần có sự sắp xếp lại, cân bằng lại công việc và cuộc sống, thay đổi bản thân, để có thể tiếp tục các bước hoàn thành mục tiêu.

Xem tử vi 2021, sức khỏe của Gia chủ tuổi Giáp Thìn  không có vấn đề gì lớn phải lo lắng. Mệnh chủ  cần chăm sóc cơ thể tốt, giữ chế độ ăn uống hợp lý, nhẹ nhàng. Chăm chỉ luyện tập các bài tập vận động,thể thao theo độ tuổi, giữ tâm trạng và tinh thần thật tốt, nếu không sẽ có những vấn đề không tốt đến với sức khỏe của Mệnh chủ  trong thời gian sau.

Gia chủ tuổi Giáp Thìn  sinh năm 1964 hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của Gia chủ tuổi Giáp Thìn  sinh năm 1964.

Phần cuối của bài viết, Phong Thủy Lộc Tài xin chia sẻ những ngày cát lành và đại kỵ trong tháng 7 âm lịch để Gia chủ tuổi Giáp Thìn  có thể nắm rõ tránh trường hợp không may xảy ra.

Tháng 7 âm lịch được bắt đầu từ ngày 1/7/2021 và kết thúc vào ngày 30/7/2021 (tức ngày 8/8/2021 -6/9/2021 Dương lịch).

Tháng Bính Thân  có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Tháng Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Thìn thành Thủy cục; xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Đối với người tuổi Giáp Thìn trong tháng 7 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

  • Thứ nhất là ngày âm lịch 11/7/2021, tức ngày 18/8/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Tuất, có nạp Âm là Bình Địa Mộc.
  • Thứ hai là ngày âm lịch 23/7/2021, tức ngày 30/8/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Tuất, có nạp Âm là Thoa Xuyến Kim.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi Giáp Thìn. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán.  Để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Đồng thời nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ và tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

Ngoài ra trong tháng còn có một số ngày cát lành để Gia chủ tuổi Giáp Thìn  tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng. Hoặc có thể tiến hành những vấn đề nhỏ trong gia đình Mệnh chủ  đều hết sức thuận lợi. Đây chính là những thời điểm tốt để có thể tiến hành công việc.

  • Thứ nhất là ngày âm lịch 10/7/2021, tức ngày 17/8/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Dậu.
  • Thứ hai là ngày âm lịch 22/7/2021, tức ngày 29/8/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Dậu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *