Tử Vi Tuổi MÃO Năm 2020 Vận May LIÊN TIẾP Ùn Ùn Kéo Tới Giàu Như Vũ Bão

Tử Vi Tuổi MÃO Năm 2020 Vận May LIÊN TIẾP Ùn Ùn Kéo Tới Giàu Như Vũ Bão

Xem tử vi tuổi Mão 2020, Phong thủy lộc tài cảnh báo con giáp này cần cẩn thận với họa thị phi, họa đào hoa dữ do Thái Tuế gây nên. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi đường công danh tài lộc khá vượng, chuyện tình cảm cũng không phải không có cách giải quyết…

 

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI MÃO NĂM 2020

 

Năm 2020 tuổi Mão gặp cục diện Hình Thái Tuế, đào hoa có phần khởi sắc, tài lộc hanh thông, sự nghiệp cũng có bước tăng tiến nhưng dễ gặp phải trục trặc về sau, có được có mất. Sức khỏe của con giáp này trong năm Canh Tý cũng không được tốt, dễ mắc bệnh liên quan đến gan thận…

 

Bước vào năm Canh Tý, Tuế Can Canh Kim lộ xuất Chính Quan, Tý Thủy tọa tại Chính Ấn, Ấn Quan tương hợp tạo điều kiện cho con giáp này phát triển trên con đường công danh sự nghiệp. Vậy nên người tuổi Mão hãy luôn mang theo bên mình vật phẩm phong thủy “Kim Bài Thái Tuế” để nghênh đón cát thần, hóa giải hung tinh giúp cho người tuổi Mão luôn gặp được may mắn bình an trong cuộc sống.

 

Bản mệnh dễ đạt được mục tiêu của mình, thuận lợi trên con đường học hành thi cử, ứng tuyển xin việc, lấy bằng cấp chứng chỉ gì cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra, con giáp này có thể sẽ nhanh chóng thăng tiến lên vị trí cao hơn phù hợp với năng lực bản thân, theo đó mà mức đãi ngộ cũng được cải thiện nhiều.

Tuy nhiên, do Thái Tuế Tý Thủy và tuổi Mão phạm phải cục diện Tương Hình nên trong năm cần phải chú ý, trong họa có phúc, trong phúc tiềm họa. Đừng thấy rằng mình thành công mà lơ là cảnh giác.

 

Lợi ích có được chẳng dễ dàng, nhưng vẫn phải có sự thỏa thuận rõ ràng. Nếu không được thỏa hiệp từ trước đó thì hậu họa quả thực khôn lường. Có thể do ganh tị, đố kỵ mà tiểu nhân sẽ tìm cách phá hoại, không ăn được thì đạp đổ.

 

Thái Tuế trợ đào hoa nên tử vi năm 2020 của tuổi Mão cho thấy bản mệnh dễ tìm thấy được cơ hội để gặp gỡ, làm quen với người khác phái, khả năng tìm thấy tình yêu của đời mình cũng cao hơn.

 

Song nếu con giáp này đã kết hôn thì đào hoa vượng có thể biến thành đào hoa dữ và phá hoại hạnh phúc mà bạn đang có. Cần phải giữ lập trường vững vàng để không bị “say nắng trúng gió” mà rơi vào những mối quan hệ ngoài luồng.

 

Thái Tuế còn mang theo những hung tinh gây ra đủ chuyện rắc rối phiền phức, làm hỏng chuyện mà tuổi Mão đang cố gắng đạt được, thậm chí còn gây tổn hại đến con giáp này nữa. Trong năm hung tinh dễ đẩy con giáp này vào họa khẩu thiệt thị phi, thậm chí có thể vướng họa kiện tụng lao tù, bản thân chịu thương tật, phá tài hao của…

Năm 2002 tuổi Mão cần lưu ý, làm gì tốt nhất cũng phải tuân theo quy định, tuân theo pháp luật, dù đó là chuyện nhỏ xảy ra bên mình thì cũng đừng vì tình cảm cá nhân hay do chủ quan mà tặc lưỡi bỏ qua.

 

Cần kiểm soát bản thân cho tốt, để cho dục vọng và sự tham lam lấn át hết lý trí mà mắc sai lầm thì chỉ có mất nhiều hơn được, mà cũng không ai có thể cứu được con giáp này thoát khỏi tai ương.

 

Mão Tý tương hình, Tý Thủy cảnh báo bản mệnh nên tránh xa những nơi nhiều nước như ao hồ sông suối, hạn chế tới những nơi ẩm ướt, âm u tối tăm kẻo gặp phải chuyện chẳng lành. Vậy nên người tuổi Mão cần luôn mang theo bên mình pháp khí phong thủy “Bát Bảo Tâm Kinh” và Vòng tam hợp quý nhân “Hợi – Mão – Mùi” để chiêu mời quý thần tam hợp, hóa giải hạn thái tuế và tăng cường quý nhân trợ giúp. Khi được quý thần tương trợ thị phi sẽ không còn, từ đó công việc hanh thông thuận lợi. Giúp cho người tuổi Mão tài lộc vượng tiến trọn đời.

 

VỀ MẶT SỰ NGHIỆP TUỔI MÃO NĂM 2020

 

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Mão năm 2020, Canh Kim lộ xuất Chính Quan, Thái Tuế Tý Thủy tọa tại Thiên Ấn, đây là điềm báo trong năm bản mệnh sẽ đạt được nhiều bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp.

 

Thái Tuế Thiên Ấn là ngôi sao phù trợ cho đường học hành và sự nghiệp của tuổi Mão, Quan Ấn tương sinh chủ về lợi cho học hành thi cử, lấy bằng cấp chứng chỉ, xin việc chuyển việc cũng sẽ được như ý, khả năng thăng quan tiến chức rất lớn.

 

Cơ hội đến không ít, nhưng do bị cục diện Tương Hình cản trở, lại thêm Thái Tuế mang đào hoa nên có thể bản mệnh sẽ bị cảm xúc dẫn dắt mà đưa ra 1 số quyết định sai lầm.

 

Bản mệnh có thể sẽ bị yêu cầu phải hoàn thành được quy tắc này kia mới có thể đạt được mục tiêu, cũng có thể chính bản thân con giáp này lợi dụng những quy tắc có kẽ hở kia để giúp mình thăng tiến nhanh hơn, đạt được thành công như ý nguyện.

 

Bạn có thể hành sự trót lọt lúc đó nhưng về lâu về dài thì để lại hậu họa khôn lường không thể nào biết được. Hãy nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của tổ chức, tuân thủ quy định pháp luật đề ra để được bình an. Đồng thời luôn mang theo bên mình pháp khí phong thủy “Vòng tam hợp quý nhân HỢI – MÃO – MÙI” Để chiêu mời cát khí của quý thần. Từ đó giúp cho công việc hanh thông và lộc tài vượng tiến bền vững.

 

VỀ MẶT TÀI LỘC TUỔI MÃO NĂM 2020

 

Xem vận trình tài lộc của tuổi Mão năm 2020, Thái Tuế Tý Thủy còn là sao trợ về tài lộc, trong năm này bản mệnh có tài vận không tồi, dễ có sự tăng tiến về lương thưởng, các mức đãi ngộ cũng có nhiều cải thiện, được hỗ trợ thêm về chính sách.

 

Con giáp này dễ gặp được quý nhân chỉ đường dẫn lối. Quý nhân ở đây là nữ mệnh, khả năng cao là nữ mệnh lớn tuổi trong nhà. Nhờ sự hỗ trợ của quý nhân mà tuổi Mão sẽ đạt được những bước tiến không nhỏ trên con đường tìm kiếm tài lộc của mình.

Song cũng có thể con giáp này sẽ có thêm thu nhập phụ từ chính công việc của mình, khi mà vị trí bạn đang nắm giữ được hưởng thêm “hoa hồng” từ nhiều phía.

 

Tuy nhiên, tiền này cũng ẩn chứa không ít hậu họa phía sau, nếu không thấy an tâm thì nên tìm cách để từ chối khéo léo là hơn. Bản thân bạn phải chú ý và cân nhắc, tránh để cho phát tài hôm trước, hôm sau họa ập tới. Vậy nên hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong thủy kỵ tà trợ mệnh “Bát Bảo Tâm Kinh” để hóa giải.

 

VỀ MẶT TÌNH CẢM TUỔI MÃO NĂM 2020

 

Tuổi Mão bước vào năm Canh Tý 2020, Thái Tuế trợ đào hoa, Hồng Loan cát tinh nhập mệnh mang tới nhiều tin vui trong chuyện tình cảm.

 

Canh Kim lộ xuất Chính Quan, đây còn được xem là sao đào hoa của nữ mệnh. Chính vì thế mà bản mệnh trong năm đào hoa vận cực kỳ vượng, dễ gặp được đào hoa, tin vui tới tấp báo về.

 

Con giáp này dễ gặp được đối phương là người thông minh lanh lợi, cũng giỏi giang và có năng lực, là người điềm tĩnh và thực tế nhưng khá tâm lý và biết cách quan tâm đến người khác phái, ngoại hình và khí chất đều không tồi.

 

Song tuổi Mão nên lưu ý rằng đào hoa trong năm của bạn còn là Hàm Trì đào hoa, tức 1 dạng đào hoa lộ thủy, dễ có được nhưng cũng dễ mất đi.

 

Nói 1 cách đơn giản hơn thì đó là thứ tình cảm quá dễ dàng có được nên chúng ta khó mà biết trân trọng, giữ gìn trong tay mình, có thể chỉ là cơn mơ thoáng qua, chưa kịp hạnh phúc đã phải nói lời tạm biệt.

 

Với người đã có đôi có cặp thì đây có thể là dấu hiệu bạn dễ bị vướng vào các mối quan hệ ngoài luồng như tình công sở, tình 1 đêm… Nếu không cẩn thận bạn có thể sa ngã và đưa hạnh phúc gia đình mình lên bờ vực tan vỡ.

 

Với các cặp đôi thì cần phải cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Đừng tính toán thiệt hơn với người mình yêu, bởi có khi bạn chưa được lợi thì đã phải chịu thiệt thòi lớn. Để tăng cường nhân duyên người tuổi Mão cần sử dụng vật phẩm phong thủy vòng tam hợp “HỢI – MÃO – MÙI” giúp tăng cường các mối quan hệ, khi quý thần tương trợ cơ hội gặp gỡ người khác phái sẽ nhiều hơn, từ đó có cơ hội lựa chọn cho mình người bạn đời phù hợp. Ngoài ra với nữ mệnh cần sử dụng thêm mặt dây chuyền Hồ Ly để kích hoạt cung nhân duyên, giúp tăng cường sự hấp dẫn với người khác phái.

 

VỀ MẶT SỨC KHỎE TUỔI MÃO NĂM 2020

 

Tử vi 2020 của tuổi Mão cho thấy con giáp này sức khỏe chịu ảnh hưởng của cục diện Hình Thái Tuế nên không được tốt cho lắm. Bệnh tật luôn rình rập để bùng phát bất cứ lúc nào, nhất là bệnh về gan thận, tim mạch do phải chịu áp lực lớn trong cuộc sống.

 

Con giáp này còn có thể mắc bệnh về khớp nếu môi trường sống là nơi âm u, ẩm ướt hoặc trước đó sinh hoạt lâu ngày trong môi trường ấy, tới năm 2020 này sẽ phát bệnh, thậm chí còn phải chịu đau đớn nhiều hơn nữa.

 

Tuổi Mão nên lưu ý hạn chế tham gia các hoạt động mạo hiểm bởi bạn dễ bị thương vì những nguy hiểm tiềm ẩn phía sau. Nên tránh uống quá nhiều rượu bia, bạn có thể sẽ phải chịu hậu quả nặng nề nếu không biết quý trọng bản thân mình. Cần sử dụng thêm vật phẩm phong thủy kỵ tà tránh gió “Bát Bảo Tâm Kinh” để tăng cường sức khỏe, giúp tâm trí bình an nhờ có chú “Bát nhã tâm kinh” và tăng cường tài lộc bền vững cho người tuổi Mão.

 

  1. TỬ VI TUỔI MÃO 2020 THEO TỪNG TUỔI CHI TIẾT

Tử vi 2020 tuổi Kỷ Mão – Sinh năm 1999 – Thành Đầu Thổ

 

Người tuổi Kỷ Mão năm Canh Tý có nhiều may mắn ùa tới. Con giáp này có khả năng tập trung tốt, tiếp thu kiến thức mới khá nhanh, thành tích học tập khá lý tưởng.

 

Trong năm nên dành thời gian rảnh rỗi để tham gia thêm các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao để phát triển thêm nhiều năng lực tiềm ẩn, tạo điều kiện cho sự nghiệp sau này.

 

Nếu con giáp này đã đi làm thì cần phải học cách kiềm chế cảm xúc của mình, đừng giữ tính trẻ con mà mang cảm xúc cá nhân vào trong công việc. Cần tránh nảy sinh xung đột, mâu thuẫn với người khác, nên học cách “dĩ hòa vi quý”, lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người nhiều người, đừng nóng nảy hấp tấp mà hỏng chuyện.

 

Trong năm Canh Tý, tuổi Mão tình duyên bất ổn, có thể sẽ xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Nếu chưa thực sự thấy rung động thì đừng vội vàng bước chân vào 1 mối quan hệ mới. Cần phải suy nghĩ cân nhắc kỹ càng mọi chuyện, nên quan sát để đánh giá cho chính xác.

Tuổi này năm nay đào hoa nở rộ, Vậy nên đây là năm cực kỳ tốt để lựa chọn cho mình một người bạn đời phù hợp. Với tuổi Kỷ Mão 1999 hãy nhớ luôn mang theo bên mình vòng tam hợp quý nhân “Hợi – Mão – Mùi” để hòa hợp bạn bè, đồng nghiệp đồng thời hóa giải thị phi tai ách của năm, từ đó kích hoạt tài lộc và may mắn trọn đời.

 

Tử vi 2020 tuổi Đinh Mão – Sinh năm 1987 – Lư Trung Hỏa

 

Tuổi Mão sinh năm 1987 trong nửa đầu năm 2020 vận trình dần dần tăng tiến. Sự nghiệp có quý nhân trợ mệnh nên chỉ cần bản mệnh tập trung toàn sức vào công việc thì hoàn toàn có thể có được cơ hội phát triển bản thân cực kỳ tốt.

 

Song nếu như bản mệnh lơ là công việc,lười biếng không muốn làm gì, cũng không chủ động nắm bắt cơ hội trong công việc, lại giữ cho mình thái độ kiêu căng tự cao, không thích nghe người khác góp ý cho mình thì dù có quý nhân tại mệnh cũng chẳng thể giúp cho sự nghiệp hanh thông thuận lợi.

 

Vận trình tình cảm của bản mệnh trong năm khá tốt. Người độc thân sớm tìm được 1 nửa hoàn hảo cho mình, song cần chú ý phải biết cách kiểm soát cảm xúc, đừng hấp tấp nóng vội quá mà khiến đối phương hoảng sợ. Chỉ cần nắm vững nhịp độ,tiến lên từng bước thì cuối năm chắc chắn bạn sẽ chẳng còn cô đơn 1 mình.

 

Người có đôi cần phải tránh tranh cãi, mâu thuẫn với nửa kia của mình. Nên học cách bao dung, cảm thông cho lỗi lầm của đối phương, đừng căng thẳng gay gắt quá mức. Thi thoảng hãy tạo cho người ấy bất ngờ nho nhỏ để hâm nóng lại tình yêu đôi lứa, giúp cho tình yêu và hôn nhân càng ngày càng vượng sắc. Năm nay bị hình thái tuế nên người tuổi Đinh Mão ngoài mang theo KIM BÀI THÁI TUẾ cần sử dụng ngay pháp khí phong thủy “Bát Bảo Tâm Kinh” và Vòng tam hợp quý nhân “Hợi – Mão – Mùi” để được tăng cường lực khí của quý thần, giúp tăng cường phúc phần, khi phúc phần có thì mọi việc hanh thông thuận lợi, từ đó lộc tài vượng tiến bền vững.

 

Tử vi 2020 tuổi Ất Mão – Sinh năm 1975 – Đại Khê Thủy

 

Người tuổi Ất Mão mệnh Đại Khê Thủy năm 2020 vận trình khá bình ổn. Chính Tài vững vàng, thu nhập ổn định, song cần cẩn thận kẻo tiểu nhân phá hoại từ bên trong. Đọc ngay 7 lý do khiến bạn không đạt được mục tiêu cuộc sống

 

Muốn sự nghiệp phát triển thuận lợi cần phải học cách nhìn sắc mặt người khác, lanh lẹ đoán định tình hình. Đừng giở trò chơi xấu người khác, càng đừng nghĩ đến chuyện đắc tội với đồng nghiệp, nếu không chính bạn sẽ phải là người gánh chịu mọi hậu quả sau đó.

 

Trong cuộc sống hành ngày nên hạn chế tranh cãi vì những chuyện không cần thiết kẻo cát khí càng nhanh tiêu tán. Năm 2020 này bản mệnh có nhiều hung tinh vây quanh, có thể sẽ mất tiền hao của, đừng tùy tiện tin người thái quá mà phó mặc tiền bạc vào tay người lạ.

 

Bản mệnh cũng tuyệt đối không được đứng ta thế chấp vay mượn cho người khác, dù là thân hay sơ cũng nên tìm cách từ chối khéo léo.

 

Thời gian này tiểu nhân lộng hành nên có khi ở nhà mà họa vẫn bủa vây, có thể bị lừa gạt tiền bạc 1 cách bài bản. Nên thận trọng trước những lời mời gọi góp vốn đầu tư mà lợi nhuận ở mức trên trời. Vậy nên cần phải luôn mang theo bên mình pháp khí phong thủy “Bát Bảo Tâm Kinh” và vòng tam hợp quý nhân “Hợi Mão Mùi” để hóa giải mọi thị phi tai ách của tuổi Ất Mão và tăng cường tài lộc may mắn trọn đời.

 

Người tuổi Ất Mão năm 2020 tình cảm vợ chồng hòa thuận hạnh phúc. Tuy nhiên, cũng có lúc vì công việc quá bận rộn mà con giáp này có phần thiếu sót với gia đình, không dành nhiều thời gian cho nửa kia.

 

Mệnh chủ cần lưu ý để không tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của mình. Nên giữ khoảng cách với người khác phái, đừng để đối phương hiểu lầm mà tạo cơ hội cho quan hệ ngoài luồng.

 

Tử vi 2020 tuổi Quý Mão – Sinh năm 1963 – Kim Bạch Kim

 

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Quý Mão, con giáp này vận trình không ngừng tăng tiến. Tài lộc khá vượng, nhất là Chính Tài nổi trội, thể hiện nguồn thu của tuổi Mão chủ yếu đến từ công việc chính của bản mệnh.

 

Trong thời gian này, bản mệnh có quý nhân giúp đỡ, nhờ thế mà bước đường phía trước càng ngày càng hanh thông suôn sẻ. Mệnh chủ sắp xếp công việc tốt, năng lực cũng không tồi, hiệu quả làm việc tăng cao.

 

Những chú Mèo tập trung cao độ vào công việc của mình nên tránh được khá nhiều sai sót không đáng có. Bản mệnh giữ được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, ngoài việc hòa đồng với mọi người thì con giáp này nên tránh xa chuyện thị phi, đừng bàn tán chuyện không phải của mình.

 

Mọi chuyện đừng quá gay gắt, cái gì có thể bỏ qua thì nên bỏ qua, thêm bạn thêm vui chứ đừng đắc tội với người khác mà tạo thêm kẻ thù cho mình. Trong quan hệ với cấp trên, nên khéo léo để không trở nên quỵ lụy, xun xoe quá mức. Cuối năm con giáp này dễ được tăng lương thăng chức. Để dĩ hòa vi quý và hòa hợp với bạn bè đồng nghiệp, tuổi Quý Mão cần phải luôn mang theo pháp khí phong thủy trợ mệnh “Bát Bảo Tâm Kinh” và Vòng tam hợp quý nhân “Hợi Mão Mùi”. Khi được quý thần tương trợ thị phi sẽ không còn, tiểu nhân hại lén sau lưng biến mất. Gặp được quý thần tương trợ thì công việc sẽ hanh thông hơn, từ đó lộc tài vượng tiến bền vững.

 

Sức khỏe của tuổi Mão trong năm khá bình ổn, tuy nhiên vì ham mê làm việc quá mức mà có thể dẫn đến những chứng bệnh nghề nghiệp như đau lưng mỏi vai, thoái hóa đốt sống…

 

Nên điều chỉnh lại chế độ làm việc của mình, làm việc nhưng cũng cần phải vận động xen kẽ, không nên ngồi 1 chỗ quá lâu. Ăn uống thiếu điều độ cũng có thể khiến cho tiêu hóa có vấn đề, hãy đi thăm khám ngay khi thấy bất ổn.

 

Tử vi 2020 tuổi Tân Mão – Sinh năm 1951 – Tùng Bách Mộc

 

Bước vào năm 2020, người tuổi Tân Mão vận trình khá ổn, không phải muộn phiền lo lắng vì chuyện tiền bạc. Cuộc sống tuổi già khá thanh nhàn, không bận rộn, không căng thẳng quá nhiều.

 

Nam mệnh sinh lực dồi dào, nếu là người làm ăn kinh doanh thì tài lộc khá tốt, chỉ cần dựa vào kinh nghiệm lâu năm là có thể tìm được mối đầu tư làm ăn tốt, cuối năm nhất định có tài lộc bất ngờ từ trên trời rơi xuống.

 

Song nam mệnh nên nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe, nên giữ cho mình tâm trạng luôn vui vẻ thoải mái, không chịu sự tác động của những việc vụn vặt trong cuộc sống. Hãy cố gắng duy trì nhịp sinh hoạt điều độ, tập thể dục thể thao vừa sức.

 

Nữ mệnh tuổi này trong năm 2020 chú ý về các mối quan hệ xã giao. Đừng lo chuyện của người khác, cũng đừng bàn luận chuyện không phải của mình. Cần nhìn rõ người tốt kẻ xấu, đừng tin lời ngon ngọt dụ dỗ mà mất tiền hao của.

 

Về sức khỏe, nữ mệnh dễ mắc bệnh về xương khớp, hô hấp. Nên ngủ đúng giờ đủ giấc, ăn đồ thanh đạm, hạn chế đồ dầu mỡ, đồ mặn cay… Ngoài ra tuổi này cần phải luôn mang theo bên mình pháp khí phong thủy “Bát Bảo Tâm Kinh” và Vòng tam hợp quý nhân “Hợi Mão Mùi” để được cát khí tương trợ của quý thần, giúp cho công việc hanh thông và lộc tài vượng tiến bền vững.

 

Tử vi 2020 tuổi Kỷ Mão – Sinh năm 1939 – Thành Đầu Thổ

 

Người sinh năm 1939 năm nay tuổi cũng đã khá cao, bản mệnh vẫn giữ được niềm vui mỗi ngày. Bản thân con giáp này thích khám phá những điều mới mẻ, lấy đó làm động lực sống mỗi ngày cho mình.

 

Năm Hợi bản mệnh tài vận kém sắc, bước sang năm Canh Tý tình hình cũng không khá hơn nhiều khi đầu năm và cuối năm chi phí tăng cao, bản thân con giáp này tuổi tác đã cao, chỉ có thể dựa vào đồng lương ít ỏi để duy trì, thường lâm vào cảnh thu chẳng đủ bù chi.

 

Bản mệnh cần phải cân đối chi tiêu, tiêu tiền hợp lý hơn để không quá thiếu trước hụt sau. Sức khỏe khá tốt, song vẫn cần phải lưu ý những bệnh truyền nhiễm theo mùa.

 

Ngoài Tử vi 2020, bạn đọc tuổi Mão có thể tham khảo vận hạn 12 con giáp theo Thập Bát cục để có cái nhìn đa chiều về vận hung cát trong năm Canh Tý. Lưu ý, mỗi cách xem một cơ sở phân tích khác nhau, tuổi Mão có thể tham khảo để nắm bắt thông tin, không bị mâu thuẫn.

 

  1. TỔNG QUAN TỬ VI THÁNG CỦA TUỔI MÃO NĂM 2020

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch

 

Trong tháng đầu tiên năm Canh Tý, tuổi Mão sẽ gặp phải đủ chuyện rắc rối ngoài ý muốn, nhất là trong công việc và tình cảm. Áp lực đến từ nhiều phía, sai lầm nối tiếp sai lầm, thất bại càng thêm chồng chất khiến cho con giáp này muốn gục ngã.

 

Trong công việc, những ý tưởng, dự án, kế hoạch mà con giáp này cất công chuẩn bị và đưa ra đều bị cấp trên phủ quyết, bị đồng nghiệp chê bai. Bản mệnh vừa thất vọng với bản thân mình, vừa nóng lòng muốn thể hiện bản thân không quá mức kém cỏi, dục tốc bất đạt, càng dễ mắc phải những sai lầm không đáng có.

 

Trong trường hợp này, tuổi Mão cần phải giữ bình tĩnh, học cách kiềm chế cảm xúc để đưa ra những quyết định đúng đắn hơn, từng bước bồi dưỡng thêm kiến thức và hoàn thiện bản thân. Thua keo này ta bày keo khác, đừng vội vàng bỏ cuộc.

 

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch

 

Vào tháng 2 âm năm 2020, tuổi Mão vẫn chưa đạt được bước nhảy vọt nào đáng kể trong sự nghiệp, trong khi đó sức khỏe lại không được tốt, dễ mắc bệnh tật, ốm đau.

 

Xét về đường công danh sự nghiệp của con giáp này trong tháng 2 âm, bản mệnh vẫn bị nhiều khó khăn cản trở, không phát huy được hết năng lực của mình, những mục tiêu không được hoàn thành đúng thời hạn đề ra, có thể dần đánh mất lòng tin của cấp trên và khách hàng.

 

Bản mệnh đừng thấy thế mà cuống quýt mất bình tĩnh. Càng những lúc như thế này càng phải bình tâm để giữ cho đầu óc sáng suốt. Nên tìm hiểu xem nguyên nhân bắt nguồn từ đâu mà tìm cách điều chỉnh cho hiệu quả hơn.

 

Tử vi tháng 3/2020 âm lịch

 

Tử vi tháng 3 âm lịch của tuổi Mão cho thấy sự nghiệp của con giáp này đã dần có những biến chuyển tốt hơn. Tuy nhiên đường tình duyên thì vẫn trì trệ như cũ, chưa có dấu hiệu khả quan hơn.

 

Công việc bộn bề lo toan, con giáp này chịu áp lực từ nhiều phía nhưng biết cách hài hòa nên tự cân bằng được cảm xúc, cũng giảm bớt được những khó khăn đang bủa vây xung quanh mà hoàn thành được nhiệm vụ được giao.

 

Thời gian này có nhiều cơ hội cho bạn thể hiện mình, khiến cho tuổi Mão trở nên nổi bật hơn hẳn so với những người khác. Song đừng vì thế mà tự cao tự đại, bản mệnh cần phải học cách cẩn trọng và thực tế hơn trong những hành động của mình, đừng thấy lợi mà ngã lòng.

 

Về đường tình duyên, tuổi này vẫn chưa tìm được điểm đột phá, thậm chí còn có những dấu hiệu tụt lùi. Mối quan hệ giữa bạn với người ấy dễ vì hiểu lầm, mâu thuẫn mà càng ngày khoảng cách giữa 2 người càng lớn, tình cảm cũng nhạt phai.

 

Tử vi tháng 4/2020 âm lịch

 

Tài vận của tuổi Mão trong tháng 4/2020 âm lịch sẽ bắt đầu chuyển biến theo hướng tích cực hơn. Con giáp này cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề sức khỏe.

 

Về công việc, bản mệnh vẫn chưa đạt được mục tiêu dự kiến, vì thế mà nguồn thu lương thưởng cũng bị giảm hẳn, thu nhập trong tháng chẳng có là bao, chỉ đủ để chi tiêu những khoản sinh hoạt phí bắt buộc, cuộc sống bế tắc.

 

Thêm nữa, dù không mắc bệnh gì nghiêm trọng nhưng khả năng bị ngã, bị thương do va đập, cọ xát của con giáp này khá cao, đi đường hay làm gì cũng nên chú ý cẩn thận, vừa để giữ cho sức khỏe tốt, vừa tiết kiệm được 1 khoản chi cho bệnh viện.

 

Tử vi tháng 5/2020 âm lịch

 

Trong tháng 5 âm lịch, tuổi Mão gặp phải không ít khó khăn trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm, vận trình biến động khá lớn.

 

Con giáp này thường phải đối mặt và xử lý những sự cố bất ngờ phát sinh trong công việc, bị khách hàng cố ý làm khó dễ, bị tiểu nhân giấu mặt chơi xấu. Nếu không học được cách bình tĩnh và kiềm chế thì dễ mắc thêm sai lầm.

 

Bản mệnh nên bình tâm để phân tích kĩ càng mọi vấn đề, đồng thời dựa vào đó để tìm ra phương án xử lý hiệu quả, kịp thời báo cáo lên cấp trên để xin sự trợ giúp.

 

Tử vi tháng 6/2020 âm lịch

 

Tử vi tháng 6 âm lịch thể hiện sự tụt dốc trên con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thu nhập trong tháng của bản mệnh.

 

Khoảng thời gian này, bản mệnh dễ gặp nhiều sự cố bất ngờ phát sinh. Khi xử lý vấn đề, có thể do nóng vội hay chưa có kinh nghiệm nhiều mà con giáp này dễ mắc phải sai lầm trong tiểu tiết, dẫn đến những hậu quả không mong muốn, vì thế mà bị khách hàng chỉ trích, cấp trên khiển trách.

 

Bản mệnh cần phải dồn sức tập trung hơn cho công việc, đừng nghĩ rằng những chi tiết nhỏ sẽ không ảnh hưởng gì đến toàn cục, những lỗi sai dù nhỏ nhưng góp lại cũng thành cả vấn đề lớn, đừng bao giờ mắc lại cùng 1 lỗi.

 

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch

 

Bước qua tháng 7 âm – tháng cô hồn, đường tình duyên của tuổi Mão cực kỳ ảm đạm, còn sức khỏe cũng khá tệ, chẳng thấy chút nào sáng sủa đáng vui mừng.

 

Người tuổi này nếu đã kết hôn thì thường xảy ra mâu thuẫn với nửa kia của mình do những áp lực trong cuộc sống và cả bất đồng trong chuyện nuôi dạy con cái nữa. Thậm chí, ở 1 số trường hợp có thể còn xảy ra tình trạng bạo hành, dẫn đến hậu quả khôn lường.

 

Dù vấn đề lớn hay nhỏ, nghiêm trọng hay không quá nghiêm trọng, hãy bình tĩnh ngồi lại cùng nhau để nói chuyện, bàn bạc và tìm ra cách giải quyết thay vì động tay động chân như vậy, tránh để lại bóng ma tâm lý với trẻ nhỏ.

 

Tử vi tháng 8/2020 âm lịch

 

Người tuổi Mão tháng 8 này không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, bản mệnh sẽ có thu nhập tăng tiến bất ngờ. Sự nghiệp cũng đang dần hồi sinh, mang về những tin vui nối tiếp nhau.

 

Người làm đầu tư kinh doanh, buôn bán bất động sản hay chơi cổ phiếu thì trong tháng này hoàn toàn có thể tin vào mắt nhìn của mình, tin tưởng vào sự nhạy bén của bản thân mà kiếm được 1 khoản tiền lớn.

 

Bản mệnh có thể mở rộng quy mô kinh doanh sang lĩnh vực mới, tìm cách thu hút lượng khách hàng mới, từ đó thu về lợi nhuận ở mức tốt hơn.

 

Nói chung thì dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì tài vận của tuổi Mão trong tháng 8 âm đều khá lý tưởng, không cần phải lo lắng quá nhiều.

 

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch

 

Trong tháng 9/2020 âm lịch, tuổi Mão sẽ đón nhiều tin mừng về tình cảm, sức khỏe cũng tốt hơn trước rất nhiều.

 

Đào hoa nở rộ, người độc thân nên tận dụng thời cơ này để tìm người tâm đầu ý hợp với mình. Gặp đúng duyên trời định thì chỉ sau 1 thời gian tìm hiểu là có thể tiến tới mối quan hệ sâu sắc hơn, sớm về chung 1 nhà.

 

Về phương diện sức khỏe thì tuổi Mão không gặp phải bệnh tật gì nghiêm trọng, nhưng cần phải chú ý hơn đến chất lượng giấc ngủ. Nên sắp xếp công việc để nghỉ ngơi đúng giờ, đừng ham vui mà thức khuya xem phim, đọc truyện… vừa ảnh hưởng đến da, vừa khiến cho tinh thần căng thẳng và mệt mỏi.

 

Tử vi tháng 10/2020 âm lịch

 

Tháng 10 này sự nghiệp của tuổi Mão có những chuyển biến theo hướng tích cực, còn tình duyên thì vẫn đang tiếp tục trên đà tăng tiến.

 

Xét về công việc thì tuổi Mão hoàn toàn có thể dựa vào năng lực của bản thân mình mà hoàn thành nhiệm vụ 1 cách xuất sắc, mang về thành công cùng lợi nhuận khổng lồ cho công ty. Nhờ thế mà con giáp này sẽ giành được cơ hội quý báu để tăng lương thăng chức.

 

Về đường tình duyên thì dù là người đang yêu hay đã kết hôn cũng sẽ đều cảm nhận được sự tăng nhiệt trong mối quan hệ của mình. Đôi bên càng ngày càng hiểu nhau hơn, dù có xảy ra tranh cãi thì cũng nhanh chóng làm lành như cũ, cuộc sống gia đình ấm áp hòa hợp.

 

Tử vi tháng 11/2020 âm lịch

 

Xem tử vi tháng 11 âm lịch năm Canh Tý của tuổi Mão, con giáp này sẽ phải chuẩn bị tinh thần để đón nhận những tin không mấy may mắn về công việc và tài lộc, ngay cả sức khỏe cũng nảy sinh vấn đề.

 

Đường công danh sự nghiệp sa sút trông thấy, người làm trong những ngành dịch vụ tháng này dễ mắc sai lầm, phải chịu sự trút giận của khách hàng, cấp trên. Lỗi lầm thuộc về ai chưa cần biết, những con giáp này cần phải có thái độ phù hợp để xoa dịu cơn giận dữ của mọi người. Cuộc sống ngắn lắm, sao tốn thời gian cho những việc sai lầm

 

Sau đó, hãy dùng hành động của mình để sửa sai ngay lập tức. Đừng câu nệ chuyện sĩ diện, bởi bạn có thể làm cho công ty mất đi lượng lớn khách hàng bởi những sai lầm của mình. Đồng thời, bản thân con giáp này cũng sẽ chịu tổn thất khi thu nhập trong tháng giảm sút rõ rệt.

 

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch

 

Tháng Chạp năm 2020 vận trình của tuổi Mão mọi mặt đều không được như ý muốn. Bóng đêm bao trùm, hung vận bủa vây, con giáp này khó lòng đạt được ý nguyện của mình.

 

Trong công việc, bản mệnh làm việc thiếu hiệu quả, thường không hoàn thành công việc đúng tiến độ đề ra, khiến cho tiến độ dự án bị trì trệ, nhận nhiều lời phê bình, nghi ngờ từ phía cấp trên. Con giáp này cũng vì thế mà càng trở nên tự ti, thiếu nhiệt tình với công việc.

 

Trong cuộc sống hàng ngày, con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình mà dễ gây gổ với mọi người. Bạn dễ dàng bùng nổ tức giận với bạn bè, người thân, người yêu của mình, không quan tâm đến cảm xúc của mọi người.

 

Tâm lý xảy ra nhiều biến động, áp lực căng thẳng đè nặng, nếu không nhanh chóng tìm cách giải tỏa áp lực cho mình thì con giáp này sẽ càng mắc thêm nhiều sai lầm và đắc tội với mọi người, mất đi chỗ dựa về tình cảm.

 

Đừng quên theo dõi vận trình tử vi hàng ngày, tử vi tuần mới, tử vi tháng của người tuổi Mão bằng cách, đăng ký kênh của chúng tôi ngay nhé!

 

Quý anh chị hãy liên hệ ngay đến số hotline của chúng tôi, đội ngũ trợ lý của thầy Gia Cát sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý anh chị nhanh nhất. Hẹn gặp lại anh chị và các bạn trong những video tiếp theo.

Chúc các anh chị thành công và thuận lợi trong cuộc sống!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *