Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Tháng 8 ÂL BẤT NGỜ TRÚNG LỚN 100 TỶ, Đổi Đời Giàu Sang,Tiền Tiêu 3 Đời

Đầu tiên là phần tổng quan của các gia chủ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 trong tháng 8 âm lịch năm 2021

Những gia chủ tuổi Nhâm Tuất vốn thông minh và giỏi chịu đựng. Hầu hết người tuổi Nhâm Tuất đều nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích. Nhưng bản chất những người này lại khá nóng nảy và cứng đầu mà họ cần tiết chế để thăng tiến trong sự nghiệp. Những người tuổi Nhâm Tuất làm bất cứ điều gì cũng đều đạt được những thành tựu nhất định. Trong công việc, người tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Đại Hải Thủy là người khiêm nhường và ham học hỏi. Họ coi trọng ý kiến của người đi trước và tích cực học hỏi kinh nghiệm của tiền bối để tự bồi dưỡng cho mình. Cũng nhờ thế mà con giáp này tiến bộ rất nhanh trên con đường mình đã chọn và có được những điều mình mong muốn bằng chính sức mình.

Họ cũng là người có khả năng nhìn xa trông rộng, biết đặt ra những kế hoạch dài hơi có lợi cho mình. Đã làm gì là họ sẽ làm đến cùng, cũng yêu và đam mê công việc của mình. Mọi chuyện họ làm đều theo kế hoạch, nhờ thế mà khả năng thành công cũng cao hơn.

Tháng này, vận trình của các anh chị tuổi Nhâm Tuất không tốt trên mọi khía cạnh. Công việc của bản mệnh đang dần có dấu hiệu sa sút, theo đó là sự hao tổn về tài lộc. Gia chủ cần vững vàng hơn trên con đường mình đã lựa chọn. Năm nay, bản mệnh sẽ rất vất vả để kiếm tiền. Tuy nhiên, có qua lửa mới biết vàng tốt, chỉ cần anh chị cố gắng thì không gì là không thể. Tháng này, cũng cần chú ý đến sức khỏe và các mối quan hệ xung quanh mình.

Nhâm Dương Thủy gặp Đinh Âm Hỏa nên gọi là Chính quan, nghĩa là thân bị khắc, trong ngày này cần chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận những thị phi từ miệng mà ra. Làm việc với cấp trên cần khôn khéo, tránh bị áp chế, sắp đặt ảnh hưởng đến công việc.

Phần tiếp theo của bài viết, Phong Thủy Lộc Tài xin chia sẻ rõ vận trình của các bác tuổi Nhâm Tuất  trong tháng 8 âm lịch qua từng phương diện cụ thể của cuộc sống. 

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Qua tháng 8/2021, công việc của con giáp này bắt đầu sa sút. Bản mệnh gặp phải đủ chuyện phiền phức rắc rối, không thể nào kiểm soát được tình hình. Dù bản mệnh đã cố gắng để có thể đảm bảo được tiến độ công việc nhưng không được như ý. 

Tình hình trước mắt biến động liên tục, khiến cho bản mệnh trở tay không kịp, có nhiều vấn đề chưa kịp giải quyết thì đã phát sinh nghiêm trọng hơn, dễ gây ra sự cố bất ngờ.

Con giáp này còn gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đối thủ, cạm bẫy khắp nơi nơi khiến cho những người tuổi Nhâm Tuất  đôi khi chán nản, chỉ muốn buông xuôi. 

Công danh sự nghiệp bị cản trở, suy nghĩ tiêu cực bi quan sẽ khiến cho tuổi Nhâm Tuất dễ đánh mất đi quyết tâm của mình, có thể 1 bước vấp ngã là chẳng thể đứng dậy được. Cần tự xốc dậy tinh thần cho mình trước khi quá muộn.

Sự tính toán, nghi ngờ sẽ khiến cho những người xung quanh xa lánh, tuổi Nhâm Tuất nên chú ý để hài hòa hơn trong các mối quan hệ, có vậy thì cuộc sống của bạn mới dễ thở, mới đón được thêm nhiều điều may mắn

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Dần Ngọ Tuất giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho mệnh chủ Nhâm Tuất, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Trong tháng 8 âm lịch này, Nhâm Tuất dễ gặp những khó khăn trong chuyện kiếm tiền. Tiểu nhân vận vượng, bản mệnh có thể sẽ bị những kẻ xấu bụng bày mưu tính kế hãm hại, tiền bạc tổn hao, nhất là chuyện kinh doanh bất thuận, lợi nhuận sụt giảm nhanh chóng.

Xét về tài vận, tháng 8 âm lịch này tuổi Nhâm Tuất khó mà có được tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi mà công việc của bản mệnh đang khá bấp bênh, chưa tìm được điểm đột phá.

Con giáp này có khi đang trên đà tiến bước, sắp được nhận thành quả do công sức mình bỏ ra thì lại bị nẫng tay trên, nhưng các mối quan hệ xã giao ở thời điểm hiện tại không được tốt nên chỉ biết ngậm ngùi chấp nhận chứ chẳng thể kêu ai.

Tiền bạc kiếm được trong tháng ít ỏi, thường phải giành giật, bon chen vất vả mới thu được tiền về tay, vì thế mà bản mệnh nên học cách tiết kiệm, chớ chi tiêu hoang phí quá mức.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Tử vi tháng này cho rằng, có thể một số việc ngoài ý muốn có thể xảy ra nếu người tuổi Nhâm Tuất không cẩn thận. Đây là điềm báo tai nạn bất ngờ.

Khi làm việc bạn không được làm quá sức khiến khả năng tập trung bị giảm sút, dễ bị sai giấy tờ, hơn nữa khi xuất hành xa cũng phải cẩn trọng. Nếu có thể thì nên để người khác cầm tay lại.

Để tinh thần ổn hơn thì bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi. Không những thế, bạn cũng nên nghiêm túc xem lại và điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện.

Các gia chủ Nhâm Tuất sinh năm 1982 hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang PháP Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi mệnh chủ Nhâm Tuất sinh năm 1982.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Bạn cần phải tâm sự, chia sẻ, nói rõ nỗi khổ tâm, khó khăn của mình với đối phương để tránh những giận hờn, những hiểu lầm không đáng có làm ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên.

Tháng 8/2021 âm lịch là lúc mà tuổi Nhâm Tuất sẽ không có nhiều thời gian dành cho tình yêu. Sự nghiệp trải qua biến động khá lớn nên con giáp này phải dồn thời gian và tâm sức để giải quyết. 

Con giáp này mải mê với chuyện công danh sự nghiệp cùng những thú vui của riêng mình mà quên hết mọi chuyện xung quanh. Bạn có thể sẽ phải trả giá vì sự vô tâm của mình, khi mà sự cô đơn sẽ dần xâm chiếm cuộc sống của bạn.

Phần cuối của bài viết, Phong Thủy Lộc Tài sẽ chia sẻ những ngày cát lành và đại kỵ trong tháng 8 âm lịch để các bác tuổi Nhâm tuất có thể nắm rõ tránh trường hợp không may xảy ra.

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi Nhâm Tuất  sinh năm 1982 trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 5/7/2021, tức ngày 12/8/2021 dương lịch có nạp giáp là nhâm Thìn, có nạp Âm là Trường Lưu Thủy.

Ngày âm lịch 11/8/2021, tức ngày 17/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Thìn, có nạp Âm là Đại Lâm Mộc.

Ngày âm lịch 23/8/2021, tức ngày 29/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Thìn, có nạp Âm là  Bạch Lạp Kim.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi Nhâm Tuất. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán

Các ngày tốt đối với người Tuổi Nhâm Tuất trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021

Ngày âm lịch 10/8/2021, tức ngày 16/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Mão, có nạp Âm là Lô Trung Hỏa.

Ngày âm lịch 22/8/2021, tức ngày 28/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Mão, có nạp Âm là Thành Đầu Thổ.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *