Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Tháng 8 Âm Lịch MAY MẮN KÉO ĐẾN, Bùng Phát Tài Lộc, Trúng Số 100 Tỷ

Đầu tiên là phần tổng quan của các gia chủ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 trong tháng 8 âm lịch năm 2021

Người tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Hải Trung Kim tính cách sôi nổi nhiệt tình, cuộc sống của họ cũng luôn bận rộn với rất nhiều màu sắc. Họ có nhân duyên vô cùng tốt, được rất nhiều người quý mến và giúp đỡ tận tình.

Thời trẻ, họ may mắn được sống cảnh sung túc. Tuổi trung niên, mọi thứ đều ổn định, từ sự nghiệp tới gia đình đều không có gì phải lo lắng nhiều. Người này có tuổi già an nhàn hưởng phúc lộc trời ban.

Trong vận mệnh người tuổi Ất Sửu, có thể một đôi lần gặp phải tai nạn bất ngờ ngoài ý muốn song thương tật đều không quá nghiêm trọng. Khi tiếp xúc với người khác giới, nên đặc biệt cẩn trọng. Nam giới nên tránh kết thân với phụ nữ đã có gia đình, nữ giới cũng không nên bầu bạn với đàn ông có vợ để không vướng phải nguy cơ trở thành người thứ ba.

Ất Sửu thuộc mẫu người cẩn trọng, làm việc gì cũng chu đáo, ít bị sai lầm (đặc tính của Can Ất). Mẫu người trung hậu, thủ tín, cẩn thận trước mọi vấn đề, nên thường chậm chạp (cầm tinh con Trâu), nhiều bảo thủ nhưng giản dị trong cuộc sống và có tinh thần cách mạng cao độ. Ưu điểm của các Tuổi Sửu là tính kiên trì, tinh thần trách nhiệm cao, cân nhắc tỉ mỉ trước khi hành động – khuyết điểm là rất cố chấp, bướng bỉnh, luôn luôn theo ý kiến của mình, dù được nhiều người có kinh nghiệm nhắc nhở.

Ất Âm Mộc gặp Đinh Âm Hỏa nên gọi là Thiên Ấn,  nghĩa là bản thân được sinh phù. Trong tháng này những gia chủ tuổi Ất Sửu nếu có cơ hội nên chủ động, chấp nhận thử thách để có kết quả tốt hơn. 

Phần tiếp theo của bài viết, Phong Thủy Lộc Tài xin chia sẻ rõ vận trình của gia chủ tuổi Ất Sửu  trong tháng 8 âm lịch qua từng phương diện cụ thể của cuộc sống. 

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Tuổi Ất Sửu  nằm trong trong cục diện bán tam hợp nên những người tuổi sinh năm 1985  hoàn toàn có thể mong đợi sự phát triển khởi sắc của sự nghiệp.

Trong tháng 8 âm lịch, tử vi nhắc nhở tuổi v cần phải thận trọng kẻo gặp họa tiểu nhân. Công việc của bạn đang trên đà tiến triển tốt, vì thế mà có thể bị nhiều kẻ xấu nhòm ngó. 

Sự nghiệp của người tuổi này  có những bước tiến rõ ràng trong khoảng thời gian tháng 8 âm lịch. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tham gia vào nhiều buổi tiệc tùng, tụ tập, vì thế cần phải giữ đầu óc tỉnh táo, không để ảnh hưởng tới chất lượng công việc.

Bản mệnh cần phải thận trọng trong từng bước đi của mình, tránh việc bốc đồng, xốc nổi hay chủ quan thiếu chỉn chu trong công việc, nếu không dễ bị tiểu nhân lợi dụng sơ hở mà lấy mất vị trí của mình.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Tỵ Dậu Sửu  giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Xem tử vi tháng 8 âm lịch, tuổi Ất Sửu  không cần lo lắng quá nhiều về đường tài lộc. 

Sự phát triển ổn định của sự nghiệp sẽ mang lại may mắn về tài lộc, các khoản đầu tư vào thời gian rảnh rỗi cũng sẽ tăng thêm thu nhập. Tuy nhiên, bạn cũng không thể quá ngông cuồng và lãng phí. 

Ất Sửu sinh năm 1985 có thể may mắn kiếm được tiền. Hiệu năng tuyệt vời sẽ dẫn đến sự gia tăng đáng kể về tiền lương và tiền thưởng. Ngoài ra, bạn giỏi đầu tư và các dự án tài chính có rủi ro thấp và lợi nhuận thấp có vẻ không kinh tế nhưng sẽ mang lại cho bạn thu nhập cao khi được tích lũy đã đến và ở một mức độ nhất định. Khi bạn có xu hướng chi tiêu nhiều, tất cả các loại chi tiêu sẽ tăng lên trong năm nay và bạn cần phát triển một kế hoạch tốt để làm cho cả tất cả hài hoà và đáp ứng.

Thời điểm này cơ hội tài lộc khá nhiều, bản mệnh nên chú ý để nắm bắt thời cơ, chớ nên để cho thời cơ trôi đi quá nhanh mà bản thân còn đang mù mờ về bước đường phía trước.

Bản mệnh nên năng làm việc thiện, có thể từ đó bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ, có thể hợp tác được thêm với nhiều người để tăng thêm thu nhập cho mình.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Những người sinh năm 1985 sẽ có sức khỏe tốt trong tháng 8 này. Sự nghiệp trôi chảy, cảm xúc ổn định và tập thể dục thường xuyên sẽ góp phần vào sức khỏe tốt của bạn. Nhưng bạn phải tránh xa rượu và thuốc lá. Năm nay, sự giao thiệp xã hội gia tăng có thể yêu cầu bạn uống và hút thuốc nhiều hơn. Cho dù sức khỏe của bạn tốt đến đâu, hút thuốc và uống quá nhiều có thể phá vỡ cơ thể của bạn, vì vậy tốt hơn hết bạn nên cắt đứt hoặc giảm dần giao tiếp xã hội và chăm sóc cơ thể tốt hơn.

Bạn cần chú ý về các bệnh về dạ dày, đại tràng. Cố gắng hạn chế sử dụng các chất kích thích. Để bệnh không nặng hơn.

Mệnh chủ Ất Sửu sinh năm 1985  hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi mệnh chủ Ất Sửu  sinh năm 1985..

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Chuyện tình cảm của người tuổi này có dấu hiệu phát triển khá tốt đẹp. Người độc thân chinh phục được ánh mắt của bạn khác giới trong những buổi tụ tập bạn bè nhờ bản tính cởi mở và hài hước của mình. Bản mệnh sẽ quen được những người bạn chân thành, có cơ hội tìm được người như ý muốn.

Những tuổi Ất Sửu  sinh năm 1985 cần giao tiếp nhiều hơn với bạn đời và lắng nghe nhau. Trong tháng 8 âm lịch này gia đình bạn sẽ gặp những xích mích, cãi , tranh luận giữa bố mẹ và con cái. Là người chủ gia đình, hãy giữ bình tĩnh . Tìm lối giải quyết vấn đề tồn đọng thấu đáo nhất, tránh làm sứt mẻ tình cảm gia đình.

Phần cuối của bài viết, Phong Thủy Lộc Tài sẽ chia sẻ những ngày cát lành và đại kỵ trong tháng 8 âm lịch để gia chủ tuổi Ất Sửu có thể nắm rõ tránh trường hợp không may xảy ra.

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi Ất Sửu trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 2/8/2021, tức ngày 8/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Mùi, có nạp âm là Thiên Thượng Hỏa.

Ngày âm lịch 14/8/2021, tức ngày 20/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Mùi, có nạp âm là Lộ Bàng Thổ.

Ngày âm lịch 26/8/2021, tức ngày 2/10/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Mùi, có nạp âm là Dương Liễu Mộc.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Ất Sửu. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. 

Các ngày tốt đối với người tuổi Ất Sửu trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021.

Ngày âm lịch 7/8/2021, tức ngày 13/9/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp tý Tý, có nạp Âm là Hải Trung Kim

Ngày âm lịch 19/8/2021, tức ngày 25/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính Tý, có nạp Âm là Giản Hạ Thủy.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *