Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Tháng 8 Âm Lịch SỐ HƯỞNG LỘC TRỜI, Đổi Đời Trúng Đậm, Số Đỏ Hơn Son

Đầu tiên là phần tổng quan của các gia chủ tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 trong tháng 8 âm lịch năm 2021

Người tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Đại Hải Thủy không phải là người coi trọng vật chất, chẳng có nhu cầu quá lớn với tiền bạc, nhưng dường như điều đó chẳng ảnh hưởng đến việc tài lộc bất ngờ cứ ùn ùn tìm đến. Tuổi Quý Hợi dường như có khả năng cuốn hút hoạnh tài, vì thế mà có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn những người khác.

Bản mệnh chỉ cần không mất bình tĩnh là hoàn toàn có được tài lộc dồi dào trong tay. Khi làm việc nên bình tâm tĩnh khí, đừng để những chuyện xung quanh làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mình.

Trong chuyện tình cảm, họ cũng không phải là người có chính kiến. Đối phương nói gì nghe nấy, đặt đâu ngồi đấy. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là tuổi Quý Hợi không biết phân biệt đúng sai. Với những kẻ nói 1 đằng làm 1 nẻo, bản mệnh sẽ từ chối tin tưởng, thất vọng mà dần mất đi niềm tin và tình cảm. Con giáp này không phải là người lãng mạn, không sống với những chuyện ngôn tình nên cần tìm 1 người có trách nhiệm yêu thương mình.

Xem tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021, gia chủ Quý Hợi sẽ trở nên khá may mắn trong hầu hết mọi khía cạnh. Bạn biết dung hòa thời gian giữa công việc và thời gian cho bản thân mình. Công việc sẽ đạt được những thành tựu nhất định vì vậy tiền lương và tiền thưởng không phải là ít. Bạn cần chú ý quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Qúy Âm Thủy gặp Đinh Âm hỏa nên gọi là Thất Sát, Trong tháng này các gia chủ tuổi Quý Hợi nên cẩn trọng chú ý nhiều hơn trong công việc để tránh gặp phải thị phi không cần thiết. Khi gặp chuyện nên bình tĩnh đưa ra phương án tối ưu để giải quyết vấn đề khiến mọi chuyện tốt đẹp, yên bình. 

Phần tiếp theo của bài viết, Phong Thủy Lộc Tài xin chia sẻ rõ vận trình của các bác tuổi Qúy Hợi  trong tháng 8 âm lịch qua từng phương diện cụ thể của cuộc sống. 

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Sự nghiệp của người tuổi Quý Hợi không khởi sắc trong tháng 8  âm lịch. Bạn có thể bị tiểu nhân hãm hại, gièm pha khiến bạn khó có thể thể hiện được khả năng thực tế của mình, để lỡ mất cơ hội học hỏi, thăng tiến. Hãy hết sức giữ bình tĩnh, chớ nghĩ đến việc làm hại người khác, bởi làm vậy là có hại cho chính mình.

Xem tử vi 2021, tháng 8 âm lịch đường công danh sự nghiệp của tuổi Quý Hợi không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh hay thay đổi, không xác định được rõ ràng mục tiêu của mình, hễ thấy khó khăn là dễ lùi bước nên không đi được đến bước cuối cùng.

Con giáp này thiếu sự kiên trì và quyết tâm, khiến cho công việc có phần bấp bênh, không được ổn định cho lắm. Những người tuổi Quý Hợi cần phải xác định lại mục tiêu, phương hướng phát triển sự nghiệp của mình, nếu không e rằng sẽ chỉ dậm chân tại chỗ, thậm chí là đi lùi nữa.

Chớ nên đưa ra bất cứ quyết định nào vội vàng, cần phải bình tĩnh để có lựa chọn sáng suốt nhất. Bước đường sự nghiệp càng khó khăn thì càng phải thận trọng hơn. 

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Hợi Mão Mùi giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho mệnh chủ Quý Hợi, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Theo tử vi tài lộc tuổi Qúy Hợi năm 2021, tài chính của người tuổi này không có nhiều biến động trong tháng 8/2021 âm lịch, tuy nhiên, bản mệnh cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra những quyết định đầu tư, tránh tình trạng bị tiểu nhân hãm hại, gièm pha, để lỡ một cách đáng tiếc những cơ hội để phát triển.

Bản mệnh tiêu nhiều tiền cho những thói quen phù phiếm, những sở thích có phần hào nhoáng quá mức, không thích hợp với điều kiện hiện tại của bản thân.

Đó là chưa kể đến chuyện công việc của tuổi Quý Hợi trong tháng 8 này khá bấp bênh, thu nhập cũng không được ổn định, cứ mãi “bóc ngắn cắn dài” thì chắc chắn sẽ có lúc lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần vay mượn khắp nơi.

Con giáp này cần phải lập lại kế hoạch tài chính cho mình, giảm bớt những chi phí không thích đáng. Cần phải nhìn xa trông rộng, đừng dễ dàng thỏa mãn bản thân mình mà về sau lại phải hối hận.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Tử vi tháng này cho rằng, tháng 8 âm lịch có thể một số việc ngoài ý muốn có thể xảy ra nếu người tuổi Quý Hợi không cẩn thận. Đây là điềm báo tai nạn bất ngờ.

Khi làm việc bạn không được làm quá sức khiến khả năng tập trung bị giảm sút, dễ bị sai giấy tờ, hơn nữa khi xuất hành xa cũng phải cẩn trọng. Nếu có thể thì nên để người khác cầm tay lại.

Để tinh thần ổn hơn thì bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi. Không những thế, bạn cũng nên nghiêm túc xem lại và điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện.

Gia chủ Quý Hợi sinh năm 1983 hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi mệnh chủ Qúy Hợi sinh năm 1983.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Theo tử vi 2021, tháng 8 âm lịch này phương diện tình cảm của tuổi Quý Hợi có nhiều biến động. Cần tránh thái độ ghen tuông quá mức khiến đối phương thấy mệt mỏi, dẫn đến mâu thuẫn không đáng có. Những người tuổi Quý Hợi đã kết hôn có nhiều sự thay đổi, cuộc sống gia đình thường xuyên vì lý do kinh tế mà xảy ra cãi vã. Đặc biệt các đôi vợ chồng trẻ thường hay cố chấp, ít chịu lắng nghe dễ dẫn đến tình trạng đồng sàng dị mộng. Vậy nên hai vợ chồng cần phải bao dung và lắng nghe đối phương nhiều hơn, từ đó tránh được ảnh hưởng tiêu cực từ các sao xấu.

Bản mệnh đang dồn quá nhiều thời gian và tâm sức cho công việc, dù bạn có muốn quan tâm đến gia đình thì có khi cũng lực bất tòng tâm. Quá mệt mỏi và áp lực khiến cho tuổi Nhâm Tuất dễ mất kiên nhẫn, nổi nóng với người thân của mình.

Phần cuối của bài viết, Phong Thủy Lộc Tài sẽ chia sẻ những ngày cát lành và đại kỵ trong tháng 8 âm lịch để các bác tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 có thể nắm rõ tránh trường hợp không may xảy ra.

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi  Quý Hợi trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 12/8/2021, tức ngày 18/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Tỵ, có nạp âm để Đại Lâm Mộc.

Ngày âm lịch 24/8/2021, tức ngày 30/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Tỵ có nạp âm là Bạch Lạp Kim.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi Quý Hợi. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. 

Các ngày tốt đối với người Tuổi Quý Hợi trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021

Ngày âm lịch 9/8/2021, tức ngày 15/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính Dần, có nạp Âm là Lô Trung Hỏa.

Ngày âm lịch 21/8/2021, tức ngày 27/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Dần, có nạp Âm là Thành Đầu Thổ

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *