Xem Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Tháng 8 Âm Lịch HƯỞNG LỘC TRỜI BAN, Tiền Bạch Kéo Đến Ầm Ầm, Giàu Nhất

Đầu tiên là phần tổng quan của các gia chủ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 trong tháng 8 âm lịch năm 2021

Người tuổi Bính Dần 1986 có mệnh là Lộ Trung Hỏa là người tính tình thẳng thắn, đã nói là làm. Họ làm việc rất nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm cao. Tài năng có thừa, lại thông minh ham học hỏi, những việc họ đã quyết thì dù thế nào cũng không từ bỏ, phải cố gắng thế nào cũng nhất định làm đến được mới thôi.

Đã nghiên cứu vấn đề gì, người tuổi Bính Dần sẽ đào sâu tìm tòi, hiểu thật cặn kẽ mới thôi. Gặp được người cùng chung chí hướng hay sở thích, họ sẽ thao thao bất tuyệt, nói không ngừng về ý kiến của mình.

Trời sinh thông minh đĩnh ngộ, phản ứng lanh lẹ nên thời cắp sách đi học, thành tích học tập của người này thường đứng đầu lớp, là học trò cưng của các thầy cô. Họ thích các hoạt động ngoại khóa, cũng năng nổ nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể.

Tử vi tháng 8 âm lịch của 12 con giáp cho rằng, vận trình của tuổi Bính Dần trong tháng này không thực sự tốt, áp lực từ những công việc khiến bạn mệt mỏi cả về thể xác và tinh thần. Nếu không có chế độ sinh hoạt hợp lý, sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều ở hiện tại và sau này. Công việc không ổn định dẫn đến tình hình tài chính cũng khá ảm đạm, trong tháng này, các gia chủ tuổi Đinh Mão cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tình trạng thiếu trước hụt sau, khi có công việc cần đến tiền lại không có.

Bính Dương hỏa gặp đinh âm hỏa nên gọi là kiếp tài, nghĩa là ngang bằng với bản thân. Đối với các gia chủ tuổi  Bính Dần trong tháng này nên chú ý nhiều về những mối quan hệ thân thiết xung quanh mình. Nên có những cách ứng xử hợp, sử sự hợp lý để giải quyết, tránh xung đột để ảnh hưởng tới tình cảm gia đình nhà mình.

Phần tiếp theo của bài viết, Phong Thủy Lộc Tài xin chia sẻ rõ vận trình của gia chủ tuổi Bính Dần trong tháng 8 âm lịch qua từng phương diện cụ thể của cuộc sống. 

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Với những người đang đi làm, sự mệt mỏi, chán chường sẽ làm giảm sút hiệu quả công việc, mọi sự đóng góp của bạn không được cấp trên công nhận, sự cố gắng của bạn như dã tràng xe cát. Tuy nhiên đừng lấy đó làm lý do để lười biếng, chểnh mảng, hình thành thói quen không tốt cho bản thân. 

Nếu gia chủ muốn nhảy việc trong tháng này thì nên suy nghĩ lại, đây chưa phải thời cơ tốt, bạn sẽ phải bắt đầu lại mọi thứ, bỏ lại sự cố gắng, nỗ lực của bạn cho đến thời điểm hiện tại. Đừng vì chút nóng giận và dẫn đến quyết định sai lầm.

Nên bình tĩnh suy xét mọi vấn đề có thể gặp phải, bởi có những chuyện dù chúng ta không mong muốn thì nó vẫn cứ xảy ra, chỉ có cách để giải quyết tốt nhất chứ không thể nào trốn tránh mãi được.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Dần Ngọ Tuất giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ tuổi Bính Dần, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Người tuổi Bính Dần trong tháng 8 âm lịch này nên chi tiêu tiết kiệm vì tài lộc vẫn chưa thực sự như ý. Có nhiều chuyện xảy ra, công việc kém suôn sẻ, bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn trong mong muốn nâng cao thu nhập cho mình.

Bạn biết lượng sức mình, biết bản thân đang ở đâu, có ưu thế gì và cần phải làm sao để đạt được mục tiêu mình mong muốn. Tuy nhiên, đôi khi những gia chủ tuổi  Bính Dần lại chưa biết linh hoạt để giải tỏa bớt áp lực cho mình. Bạn chỉ chăm chăm làm việc mà không giải trí, thư giãn tinh thần nên có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi. Nên biết nghỉ ngơi cùng với làm việc để tái tạo sức lao động. Chớ nên tham công tiếc việc quá mức, bởi khi cơ thể đã mệt mỏi thì dù có cố gắng hết mức làm việc cũng khó đạt được hiệu quả cao.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Trong tháng 8 âm lịch, sức khỏe người tuổi  Bính Dần khá ổn định. Các gia chủ Bính Dần có chút phiền muộn do không có sự đồng tình ủng hộ của cấp trên cũng như đồng nghiệp. Thu nhập cũng thấp hơn so với các tháng trước, nên khiến bản thân lo lắng chi tiêu. 

Những gia chủ tuổi  Bính Dần không nên quá cật lực kiếm tiền mà quên mất chăm sóc sức khỏe bản thân, bạn nên sống khoa học hơn quy củ hơn, cân bằng công việc và cuộc sống sẽ giúp bạn không những thành công mà còn có thể hưởng thụ trọn vẹn thành quả của mình sau những năm tháng vất vả lao động.

Các gia chủ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của mệnh chủ Bính Dần.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Tháng này, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn không được tốt. 

Đối với Bính Dần sinh năm 1986, vận trình tình cảm không được tốt lắm. Nam mệnh đừng mất nhiều thời gian vào chuyện yêu đương mà hãy dành thời gian và tinh thần cho công việc, thành quả thu được sẽ tốt hơn nhiều. đừng cố chấp mà bắt đầu 1 cuộc tình mới khi bản thân còn chưa sẵn sàng.

Nữ mệnh tuổi Bính Dần, bạn là một người nhạy cảm, trong chuyện tình yêu luôn là người chịu nhiều thiệt thòi. Trong tháng này, tình cảm của 2 bạn sẽ tốt đẹp và êm đềm hơn rất nhiều. Tuy nhiên, tử vi tháng này khuyên bạn không nên suy nghĩ mọi chuyện theo hướng tiêu cực, ngờ vực,suy đoán, sẽ xảy ra mâu thuẫn không đáng có.

Tử vi tuổi Bính Dần từng tháng Âm lịch năm 2021 cho biết có kẻ thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ trong gia đình bạn, bạn thực sự bất ngờ khi có vấn đề lớn đến thế xảy ra. Tuy nhiên, trong tình huống này bản mệnh chớ nên thể hiện sự suy sụp về tinh thần và mất kiểm soát về cảm xúc của mình.

Phần cuối của bài viết, Phong Thủy Lộc Tài sẽ chia sẻ những ngày cát lành và đại kỵ trong tháng 8 âm lịch để gia chủ tuổi Bính Dần có thể nắm rõ tránh trường hợp không may xảy ra.

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi  Bính Dần  trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 3/8/2021, tức ngày 9/9/2021 dương lịch có nạp giáp  là Canh Thân, có nạp âm là Thạch Lựu Mộc.

Ngày âm lịch 15/8/2021, tức ngày 21/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm thân, có nạp âm là Kiếm Phong Kim

Ngày âm lịch 27/8/2021, tức ngày 3/10/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp thân, có nạp âm là tuyền trung thủy.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi  Bính Dần. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. 

Các ngày tốt đối với gia chủ Tuổi Bính Dần  trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021.

Ngày âm lịch 6/8/2021, tức ngày 12/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Hợi, có nạp Âm là Đại Hải Thủy.

Ngày âm lịch 18/8/2021, tức ngày 24/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất Hợi, có nạp Âm là Sơn Đầu Hỏa

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *