Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Tháng 8 Âm Lịch GIÀU SANG MAY MẮN, Hưởng Trọn Lộc Trời, Vận Số Cực Đỏ

Đầu tiên là phần tổng quan của các gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 trong tháng 8 âm lịch năm 2021

Thưa quý vị, Kỷ Tỵ sinh năm 1989 là người thông minh, sáng dạ, có khí chất, hấp dẫn, mưu lược và bí ẩn. Kỷ Tỵ không thuộc tuýp người bốc đồng, phô trương, họ kín đáo, hành xử âm thầm, khả năng tự lập cao. Họ thường thích đọc sách, nghe nhạc, thích ăn ngon, mặc đẹp, hay bị thu hút bởi cái đẹp. Nữ Kỷ Tỵ quyến rũ, nổi bật, nam Kỷ Tỵ nho nhã, lịch sự, có khí chất. Đại lâm Mộc là cây lớn giữa rừng, che chở cho muôn loài, người mệnh này giàu lòng trắc ẩn, hay giúp đỡ người khác.

Kỷ Tỵ có khả năng quan sát, học hỏi, và rút ra nhiều bài học cho bản thân qua việc theo dõi thất bại của người khác. Kỷ Tỵ xoay chuyển tình thế rất tốt. Những lúc gặp khó khăn, họ luôn kiên nhẫn, phân tích kỹ càng để tìm ra mấu chốt của vấn đề rồi giải quyết một cách ổn thỏa.

Trong tháng này, những người làm công ăn lương sẽ bận rộn với công việc khiến họ rất mệt mỏi và dễ bị ốm. Đối với những người đang làm kinh doanh, sự may mắn tài lộc đang đứng về phía bạn. Bạn sẽ có thể đạt được tài lộc nhưng bạn phải để ý đến các vụ trộm. Cửa an toàn ở nhà chặt chẽ. Cố gắng tránh đi làn đường tối.

Kỷ Âm thổ gặp Đinh Âm Hỏa nên gọi là Thực Thần, nghĩa là thân bị sinh xuất tiết mất khí nên trong tháng này các gia chủ tuổi Kỷ Tỵ cần hết sức chú ý và cẩn thận trong mọi công việc. Một chút sơ suất có thể khiến cho mọi sự cố gắng của bản mệnh đổ sông đổ biển. anh chị cũng cần chú ý tiểu nhân ganh ghét, quấy phá công việc cũng như gia đình mình.

Phần tiếp theo của bài viết, Phong Thủy Lộc Tài xin chia sẻ rõ vận trình của Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ trong tháng 8 âm lịch qua từng phương diện cụ thể của cuộc sống. 

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Trong tháng 8 âm lịch, tuy gặp cục diện bán Tam Hợp song tuổi Kỷ Tỵ sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trong chuyện công việc. Con giáp này dễ mắc phải sai lầm do không kiểm soát được cảm xúc của mình mà bốc đồng trong khi cần bình tĩnh.

Càng là người đứng ở vị thế cao thì càng phải giữ cho mình cái đầu lạnh. Chỉ 1 nước cờ sai lầm cũng có thể dẫn đến đại bại cả ván cờ. Cần phải biết mình là ai, mình đang ở đâu và cần phải làm gì.

Nếu bạn muốn nhảy việc trong tháng này thì nên suy nghĩ lại, đây chưa phải thời cơ tốt, bạn sẽ phải bắt đầu lại mọi thứ, bỏ lại sự cố gắng, nỗ lực của bạn cho đến thời điểm hiện tại. Đừng vì chút nóng giận và dẫn đến quyết định sai lầm. Ngoài ra, các gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sẽ cần chú ý nhiều về tính tình của mình. Các mệnh chủ cần bình tĩnh, tìm hiểu kỹ càng, chi tiết vấn đề mình gặp phải rồi mới đưa ra phương án tối ưu để giải quyết. Tránh trường hợp nhanh, suy nghĩ không thấu đáo sẽ ảnh hưởng lớn tới công việc mình đang tiến hành triển khai. Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Tỵ Dậu Sửu giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ tuổi Kỷ Tỵ, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Tài lộc của bạn trong tháng này sẽ tăng lên cùng với sự phát triển của sự nghiệp. Hiệu suất vượt trội trong công việc sẽ khiến bạn nổi bật và mang lại sự thăng tiến và được tăng lương.

 Người làm công ăn lương có thể sẽ có thêm những khoản thưởng nóng, giúp bạn cải thiện phần nào cuộc sống của mình, nhưng vẫn cần phải chi tiêu tiết kiệm, khoa học để tránh việc mất mát tiền bạc vào những việc không thực sự cần thiết.

Trong tháng cũng có nhiều chuyện phát sinh khiến cho bản mệnh bắt buộc phải chi tiền. Tuổi Kỷ Tỵ nếu không biết cân đo đong đếm, tiết kiệm đề phòng khi cấp bách thì tiền vào túi rồi lại đi ra, có kiếm được nhiều hơn cũng dễ cháy túi.

Nên biết phòng trừ những chuyện bất ngờ có thể xảy ra đừng chủ quan mà đến lúc trở tay không kịp. Sông có khúc, người có lúc, không ai biết ngày mai có thể có biến cố gì đến với mình.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Tháng 8 này, người tuổi Kỷ Tỵ hay muộn phiền, tinh thần bất an, lo lắng, gây bất lợi cho sức khỏe. Muốn khỏe mạnh thì bạn phải biết buông bỏ, tập trung vào hiện tại mà thôi vì những gì bạn làm hôm nay cũng được xem là nhân cho quả trong tương lai đấy.

Khi thời tiết thay đổi, bạn nên đặc biệt chú ý tới các bệnh về hô hấp, tim mạch. Nhờ được phúc tinh cao chiếu nên nếu có các bệnh cảm mạo, đa phần bạn đều được hóa giải và xử lý kịp thời, không gây ảnh hưởng quá lớn.

Những áp lực từ nơi làm việc khiến bản mệnh luôn mệt mỏi, ngồi máy tính cả làm cho thị lực của bạn ngày càng giảm. Bạn nên chăm tập thể dục thể thao để duy trì thể trạng tốt nhất cho mình, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để có sức khỏe bền lâu, có sức đề kháng tốt.

Nên thường xuyên đi chùa để giữ được tâm thế thanh tịnh, thoải mái. Các mệnh chủ Kỷ Tỵ  hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của các gia chủ tuổi Kỷ Tỵ.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch cho biết  chuyện tình cảm của bản mệnh không có nhiều biến động so với tháng vừa qua. Bạn và người ấy thường xuyên trao đổi, tâm sự với nhau hơn, không để xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Thế nhưng có thể những mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong tháng 8 này gây ra căng thẳng cho bạn. Khuyên bản mệnh đó là nên nín nhịn một chút cho mọi chuyện qua đi.

Con giáp này nếu còn độc thân thì cũng mải mê với công việc mà không quan tâm đến chuyện phải tìm kiếm 1 nửa cho mình. Bạn thích cuộc sống tự do tự tại, thích làm những việc theo ý muốn nên không muốn bị ràng buộc bởi tình cảm. 

Tuy nhiên, gia chủ lại đang quá mức tự ti, lại hay lo lắng không đâu, tự gạt đi cơ hội để tìm thấy 1 nửa phù hợp với mình. Tình cảm lứa đôi cũng vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng. Con giáp này dễ bốc đồng, xốc nổi, vì chuyện nhỏ mà làm cho đối phương chịu tổn thương, khiến cho mối quan hệ giữa 2 người thăng trầm bất định.

Phần cuối của bài viết, Phong Thủy Lộc Tài sẽ chia sẻ những ngày cát lành và đại kỵ trong tháng 8 âm lịch để Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ có thể nắm rõ tránh trường hợp không may xảy ra.

Tổng quan tháng 8 âm lịch năm 2021 (Tháng Đinh Dậu năm Tân Sửu)

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi Kỷ Tỵ trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 6 /8/2021, tức ngày 12/9/2021 dương lịch có nạp giáp là quý hợi, có nạp âm là Đại Hải Thủy.

Ngày âm lịch 18/8/2021, tức ngày 24/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất Hợi, có nạp âm là Sơn Đầu Hỏa.

Đây là 2  ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi Kỷ Tỵ. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. 

Các ngày tốt đối với người Tuổi Kỷ Tỵ trong tháng 8 âm lịch năm  Tân Sửu 2021

Ngày âm lịch 3/8/2021, tức ngày 9/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Thân, có nạp âm là Thạch Lựu Mộc.

Ngày âm lịch 15/8/2021, tức ngày 21/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Thân, có nạp âm là Kiếm Phong Kim.

Ngày âm lịch 27/8/2021, tức ngày 3/10/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Thân, có nạp âm là Tuyền Trung Thủy.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *