Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Tháng 8 Âm Lịch Chắc Chắn GIÀU SANG PHÚ QUÝ Nếu Biết Được Điều Này

Đầu tiên là phần tổng quan của các gia chủ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 trong tháng 8 âm lịch năm 2021

Thưa quý vị, tính cách người tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Đại Lâm Mộc có phần hướng nội, trầm tĩnh ít nói. Họ khá bị động trong chuyện đối nhân xử thế, không quá nhiệt tình, cũng không có nhiều bạn bè thân thiết, các mối quan hệ xã hội khá lạnh nhạt.

Người tuổi Mậu Thìn sẽ không thích những công việc quá đơn giản và nhẹ nhàng, họ cần có mục tiêu để luôn luôn phấn đấu theo đuổi. Có khó khăn thì nghĩ cách khắc phục, có kẻ địch thì nghĩ kế đẩy lùi, có như vậy họ mới thấy cuộc sống muôn màu muôn vẻ và cảm nhận được niềm vui. Đây quả thực là mẫu người chinh phục.

Xem tử vi tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021 cho các anh chị tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, mọi phương diện trong vận trình của mệnh chủ Mậu Thìn nhìn chung khá ổn định, sự nghiệp phát triển, tài lộc khởi sắc. Chuyện tình cảm lứa đôi đang trên đà tiến triển tốt, những người tuổi Mậu Thìn sẽ tìm được hạnh phúc đích thực thuộc về mình.

Tháng này, quý nhân cũng sẽ giúp cho chuyện làm ăn kinh doanh cũng như công việc của bản mệnh tiến triển thuận lợi. Những mối nhân duyên tốt sẽ tạo ra quan hệ tốt, hợp tác cùng nhau phát triển.

Mậu Dương Thổ gặp Đinh Âm Hỏa nên gọi là Thương Quan, nghĩa là bản thân bị khắc chế. Đối với các gia chủ tuổi Mậu Thìn trong tháng này cẩn cẩn trọng hết sức các mối quan hệ xung quanh mình. Tránh vì những mâu thuẫn nhỏ mà xảy ra xung đột không đáng có. Khi gặp phải vấn đề cần giữ bình tĩnh để đưa ra phương án hợp lý để tránh gặp phải những thị phi không cần thiết và làm phật lòng những người xung quanh mình.

Phần tiếp theo của bài viết, Phong Thủy Lộc Tài xin chia sẻ rõ vận trình của gia chủ tuổi Mậu Thìn trong tháng 8 âm lịch qua từng phương diện cụ thể của cuộc sống. 

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Trong tháng này, mệnh chủ Mậu Thìn hoàn toàn có thể mong đợi sự phát triển khởi sắc của sự nghiệp.

Với may mắn trong công việc, người tuổi Mậu Thìn sẽ được thăng chức trong tháng này. Bạn sẽ thấy dễ dàng để đạt được nhiều thành tích trong công việc và  những nỗ lực của bạn được cấp trên công nhận. Trong tháng 8 âm lịch, tử vi nhắc nhở tuổi Mậu Thìn cần phải thận trọng kẻo gặp họa tiểu nhân. Công việc của bạn đang trên đà tiến triển tốt, vì thế mà có thể bị nhiều kẻ xấu nhòm ngó. 

Bản mệnh cần phải thận trọng trong từng bước đi của mình, tránh việc bốc đồng, xốc nổi hay chủ quan thiếu chỉn chu trong công việc, nếu không dễ bị tiểu nhân lợi dụng sơ hở mà lấy mất vị trí của mình.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Thân Tý Thìn giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ Mậu Thìn 1988, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Sự phát triển ổn định của sự nghiệp sẽ mang lại may mắn về tài lộc, các khoản đầu tư vào thời gian rảnh rỗi cũng sẽ tăng thêm thu nhập. Tuy nhiên, bạn cũng không thể quá ngông cuồng và lãng phí. Thời điểm này cơ hội tài lộc khá nhiều, bản mệnh nên chú ý để nắm bắt thời cơ, chớ nên để cho thời cơ trôi đi quá nhanh mà bản thân còn đang mù mờ về bước đường phía trước.

Tài vận có dấu hiệu tiêu hao ngoài tầm kiểm soát, dù được người khác nhắc nhở bản tính khó thay đổi, đương số cố chấp, bảo thủ khiến tiền mất tật mang. 

Tháng này,  không thích hợp để mệnh chủ Kỷ Tỵ  đầu tư vào các dự án bất động sản, nhất là hạng mục có mức độ rủi ro cao. Nên nhớ, dù là làm bất cứ việc gì cũng không nên quá bảo thủ, cần lắng nghe ý kiến góp ý của người thân, bạn bè, nếu không bạn sẽ mất tiền oan đấy.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Gia chủ Mậu Thìn sẽ có sức khỏe tốt trong tháng này. Bạn thường tham gia vào các hoạt động khác nhau trong thời gian rảnh rỗi, điều này giúp bạn tràn đầy năng lượng.

Những gì bạn cần làm là cắt giảm thức khuya có thể gây ra thiệt hại không thể phục hồi cho cơ thể của bạn. Ngoài ra, bạn cần cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, và giữ chế độ ăn uống hợp lý và giờ thường xuyên.

Nên thường xuyên đi chùa để giữ được tâm thế thanh tịnh, thoải mái. Các gia chủ Mậu Thìn 1988 hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của các mệnh chủ Mậu Thìn sinh năm 1988.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Chuyện tình cảm của người tuổi này có dấu hiệu phát triển khá tốt đẹp. Người độc thân chinh phục được ánh mắt của bạn khác giới trong những buổi tụ tập bạn bè nhờ bản tính cởi mở và hài hước của mình. Bản mệnh sẽ quen được những người bạn chân thành, có cơ hội tìm được người như ý muốn.

Người đã có gia đình nhìn chung gia đạo khá bình ổn. Vợ chồng sống bên nhau không thể tránh khỏi đôi lúc có xung đột nhưng nếu cả hai đều nhường nhịn nhau, cùng chung tay bảo vệ hạnh phúc gia đình thì chuyện lớn đến đâu cũng hóa thành nhỏ, vấn đề không còn nghiêm trọng nữa. Tuy nhiên, cần giao tiếp nhiều hơn với bạn đời và lắng nghe nhau, hãy dành thời gian này cho vợ,chồng và các con của bạn. Một chuyến dã ngoại sẽ khiến tình cảm gia đình bạn gắn bó hơn

Phần cuối của bài viết, Phong Thủy Lộc Tài sẽ chia sẻ những ngày cát lành và đại kỵ trong tháng 8 âm lịch để gia chủ tuổi Mậu Thìn có thể nắm rõ tránh trường hợp không may xảy ra.

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi Mậu Thìn trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 5/8/2021, tức ngày 11/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Tuất, có nạp Âm là Đại hải Thủy

Ngày âm lịch 17/8/2021, tức ngày 23/9/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Tuất, có nạp Âm là Sơn Đầu Hỏa

Ngày âm lịch 29/8/2021, tức ngày 5/10/2021 dương lịch có nạp giáp là bính Tuất, có nạp Âm là Ốc Thượng Thổ.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi Mậu Thìn. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. 

Các ngày tốt đối với người Tuổi Mậu Thìn  trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021:

Ngày âm lịch 4/8/2021, tức ngày 10/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Dậu, có nạp âm là Thạch Lựu Mộc.

Ngày âm lịch 16/8/2021, tức ngày 22/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Dậu, có nạp âm là Kiếm Phong Kim.

Ngày âm lịch 28/8/2021, tức ngày 4/10/2021 dương lịch có nạp giáp là ẤT  Dậu, có nạp âm là Tuyền Trung Thủy.

Đây là 3 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *