Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Tháng 8 Âm Lịch CÀNG LÀM CÀNG GIÀU, Ăn Đậm Trúng Lớn, Đổi Đời Giàu Nhanh

Đầu tiên là phần tổng quan của các gia chủ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 trong tháng 8 âm lịch năm 2021

Người tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Sơn Đầu Hỏa không quá đào hoa, tuy cũng có sức hấp dẫn riêng nhưng không tới mức ong bướm theo hàng đàn. Đường tình duyên của bản mệnh cũng không được suôn sẻ cho lắm.

Con giáp này dễ rơi vào vòng xoáy tình yêu với những người đàn ông đã có nơi có chốn, đôi bên nảy sinh tình cảm sâu sắc nên trước sau cũng sẽ phải chịu nhiều tổn thương.

Tuổi Ất Hợi nên chọn người yêu từ những người bạn xung quanh mình thì khả năng thành công và có được hạnh phúc sẽ cao hơn. Tất nhiên không phải lúc nào người ấy cũng có tình cảm ngay với mình, nhưng nếu bạn quyết tâm thì ý trung nhân hoàn toàn có thể bị rung động trước tình cảm chân thành của bạn.

Những gia chủ tuổi Ất Hợi vốn mang bản tính hiền lành lại thêm phần tin người khác quá dẫn đến tuổi trẻ nhiều phen còn lận đận. Nhưng bù lại họ được trời phú cho trí tuệ sự thông minh và một bản chất của người nghệ sĩ sống thư thái an nhàn. 

Bước sang tháng 8/2021, sự nghiệp của tuổi Ất Hợi vẫn chưa khởi sắc hơn so với tháng trước, đường tài lộc cũng hiu hắt. Trong tháng này các gia chủ tuổi  Ất Hợi  sẽ cần chú ý nhiều về tính tình của mình. Các mệnh chủ cần bình tĩnh, tìm hiểu kỹ càng, chi tiết vấn đề mình gặp phải rồi mới đưa ra phương án tối ưu để giải quyết. Tránh trường hợp nhanh, suy nghĩ không thấu đáo sẽ ảnh hưởng lớn tới công việc mình đang tiến hành triển khai. Tháng này, gia chủ Ất Hợi dễ gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Con giáp này đang quá mức tự ti, lại hay lo lắng không đâu, tự gạt đi cơ hội để tìm thấy 1 nửa phù hợp với mình.

Tình cảm lứa đôi cũng vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng. Con giáp này dễ bốc đồng, xốc nổi, vì chuyện nhỏ mà làm cho đối phương chịu tổn thương, khiến cho mối quan hệ giữa 2 người thăng trầm bất định.

Ất Âm Mộc gặp Đinh Âm Hỏa nên gọi là Thiên Ấn, nghĩa là bản thân được sinh phù. Trong tháng này những gia chủ tuổi Ất Hợi nếu có cơ hội nên chủ động, chấp nhận thử thách để có kết quả tốt hơn. 

Phần tiếp theo của bài viết, Phong Thủy Lộc Tài xin chia sẻ rõ vận trình của Gia chủ tuổi Ất Hợi trong tháng 8 âm lịch qua từng phương diện cụ thể của cuộc sống.

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Tuổi  Ất Hợi trong tháng 8 này vận trình sự nghiệp biến động khá lớn. Bản mệnh gặp nhiều khó khăn trong việc tập trung làm việc, phải chịu nhiều áp lực từ  phía cấp trên.

 Chẳng những thế, sự cứng nhắc, linh hoạt trong giải quyết vấn đề của con giáp này còn có thể khiến cho đối tác hay đồng nghiệp mất lòng, vì thế mà không thể phối hợp làm việc cho tốt, hiệu quả công việc giảm sút rõ rệt.

Chính vì vậy mà dù dành nhiều thời gian cho công việc, con giáp này cũng vẫn chẳng có được mục tiêu mình mong muốn, đường công danh sự nghiệp mịt mù. Những chuyện tưởng chừng sắp sửa thành công thì lại bị ngăn trở. Bản mệnh nên ngồi tĩnh lại để tìm ra vấn đề cần giải quyết, có thế mới có thể xử lý tình hình trước mắt. Thiếu quyết đoán, có khi đứng trước cơ hội trời cho bạn lại chẳng hề hay biết, thay vì tin lời người tốt thì lại nghe theo kẻ xấu, cuối cùng mọi sự đều hỏng bét. Quá cảm xúc trong những chuyện cần đến lý trí, những chú rắn dễ mắc sai lầm, con đường công danh sự nghiệp vì thế mà vừa khởi sắc đã có dấu hiệu sụt giảm. 

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Hợi Mão Mùi giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ tuổi Ất Hợi , để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Tháng 8 âm lịch việc kiếm tiền của tuổi Ất Hợi không được thuận lợi như bình thường. Những áp lực và mâu thuẫn gia tăng khiến cho con giáp này căng thẳng và khó có thể tập trung, dễ mắc sai lầm, để tuột mất cơ hội khỏi tay mình.

Bản mệnh có thể sẽ tốn tiền hao của do mắc phải nhiều sai sót và phải bỏ chính tiền túi ra để đền bù, cũng có thể gặp những chuyện không may khiến cho tiền bạc chẳng ở bên mình. Nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, biết tiết kiệm đề phòng khi khó khăn, chi tiêu hợp lý, chớ nên hoang phí quá mức mà tới lúc hối cũng không kịp.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Sức khỏe người tuổi  Ất Hợi trong tháng 8 âm lịch không được tốt. Do sự nghiệp gặp trở ngại nên bạn phải lo lắng và suy tính nhiều hơn. Có những lúc bạn cảm thấy rơi vào bế tắc. Hãy làm chủ cảm xúc và suy nghĩ của mình, sau đó đưa ra quyết định đúng đắn.

Thời gian này bản mệnh làm việc căng thẳng, phải di chuyển nhiều nên cũng khó tránh khỏi việc mệt mỏi. Ngoài ra, nên chú ý giữ gìn sức khỏe, nghỉ ngơi vừa sức để không bị thiếu tỉnh táo mà gặp phải tai họa bất ngờ.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Tháng 8/2021 âm lịch là lúc mà tuổi Ất Hợi sẽ không có nhiều thời gian dành cho tình yêu. Sự nghiệp trải qua biến động khá lớn nên con giáp này phải dồn thời gian và tâm sức để giải quyết. 

Con giáp này mải mê với chuyện công danh sự nghiệp cùng những thú vui của riêng mình mà quên hết mọi chuyện xung quanh. Bạn có thể sẽ phải trả giá vì sự vô tâm của mình, khi mà sự cô đơn sẽ dần xâm chiếm cuộc sống của bạn.

Bạn cần phải tâm sự, chia sẻ, nói rõ nỗi khổ tâm, khó khăn của mình với đối phương để tránh những giận hờn, những hiểu lầm không đáng có làm ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên.

Bạn cần phải tâm sự, chia sẻ, nói rõ nỗi khổ tâm, khó khăn của mình với đối phương để tránh những giận hờn, những hiểu lầm không đáng có làm ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên.

Phần cuối của bài viết, Phong Thủy Lộc Tài sẽ chia sẻ những ngày cát lành và đại kỵ trong tháng 8 âm lịch để Gia chủ tuổi Ất Hợi có thể nắm rõ tránh trường hợp không may xảy ra.

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi  Ất Hợi trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 12/8/2021, tức ngày 18/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Tỵ, có nạp âm để Đại Lâm Mộc.

Ngày âm lịch 24/8/2021, tức ngày 30/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Tỵ có nạp âm là Bạch Lạp Kim.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi   Ất Hợi. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. 

Các ngày tốt đối với người Tuổi Ất Hợi trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021

Ngày âm lịch 9/8/2021, tức ngày 15/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính Dần, có nạp Âm là Lô Trung Hỏa.

Ngày âm lịch 21/8/2021, tức ngày 27/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Dần, có nạp Âm là Thành Đầu Thổ

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *