Xem Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 Tháng 8 Âm Lịch Vận May Kéo Đến, Tài Lộc Bùng Phát, GIÀU CÓ 100 TỶ

Đầu tiên là phần tổng quan của các gia chủ tuổi Bính Tý sinh năm 1996 trong tháng 8 âm lịch năm 2021

Tuổi Bính Tý là những người thuộc mệnh Thủy. Trong cuộc sống họ chịu nhiều phen lao đao vất vả. Tuổi thơ gặp nhiều khó khăn và thiếu thốn nhưng tới trung vận mọi sự sẽ dần thay đổi, giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Họ là những người có tài ngoại giao, linh hoạt trong xử lý mọi tình huống. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ bạn bè, họ lại hầu như không có bạn chí cốt bởi họ khó hòa hợp với bạn bè. Do đó, người sinh năm 1996 có thể có nhiều mối bạn làm ăn cùng chí lớn, nhưng về phương diện bạn bè, tâm giao thì hầu như không có.

Khi hành động, những người này có phần bảo thủ, cứng nhắc, không dám đi ngược dòng chảy mà luôn thuận theo xu hướng. Đây cũng là điểm thể hiện khả năng tính toán và cơ trí, cảnh giác hơn người của họ, giúp vận thế của họ tuy không có nhiều nổi bật nhưng vẫn phát triển khá tốt.Tuy nhiên, quá cẩn trọng trong mọi chuyện khiến họ thà chịu cô đơn chứ không muốn mạo hiểm. Do đó, họ không có nhiều bạn bè, khi gặp chuyện không có nhiều người để chia sẻ, giãi bày.Trong công việc, dù là cấp trên, đồng nghiệp hay cấp dưới đều có mối quan hệ khá tốt với người này. Họ có khả năng vận dụng mối quan hệ xã hội rất tốt, nhờ thế mà công việc suôn sẻ, thuận lợi. Người tuổi Bính Tý nhạy bén nắm bắt cơ hội, giành được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Bính Dương Hỏa gặp Đinh Âm Hỏa gọi là Kiếp Tài, nghĩa là ngang bằng với bản thân. Đối với các gia chủ tuổi Bính Tý trong tháng này nên chú ý nhiều về những mối quan hệ thân thiết xung quanh mình. Nên có những cách ứng xử hợp, sử sự hợp lý để giải quyết, tránh xung đột để ảnh hưởng tới tình cảm gia đình nhà mình.

Phần tiếp theo của bài viết, Phong Thủy Lộc Tài xin chia sẻ rõ vận trình của Gia chủ tuổi Bính Tý trong tháng 8 âm lịch qua từng phương diện cụ thể của cuộc sống.

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Theo tử vi tháng 8 âm lịch, sự nghiệp gia chủ Bính tý nhìn chung trong hung có cát. Bản mệnh dễ gặp được quý nhân, nhờ thế mà mọi sự liên quan đến công việc đều khá thuận lợi suôn sẻ. Bạn sẽ có những bước đột phá nhất định và có được những cơ hội tốt trong sự nghiệp, điều này sẽ có lợi cho hợp tác dự án, lập kế hoạch tiếp thị, hợp tác kinh doanh và cải thiện hiệu suất. Tuổi Bính Tý sẽ gặp nhiều may mắn và có quý nhân trợ giúp trên con đường sự nghiệp.

Trong công việc, nếu gặp vấn đề khó, chưa biết cách giải quyết hợp lý thì đừng ngại xin ý kiến của những người đi trước. Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi sẽ giúp bạn giành được cảm tình của mọi người và tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Ngoài ra, cẩn thận chuyện ký tá giấy tờ, tránh bị lợi dụng hay lừa gạt khiến bản thân vướng rắc rối pháp luật.

Phong Thủy Lộc Tài khuyên bản mệnh cần nhớ rằng phải giữ cho mình khiêm tốn, chớ thấy thành công đến quá nhanh mà khoe khoang, tự phụ, mất cảnh giác trước những tình huống xấu.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Thân Tý Thìn giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ tuổi  Bính Tý, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Trong tháng 8 này, vận may thay đổi theo chiều hướng tích cực, tiền bạc đang về với con giáp tuổi Bính Tý biết nắm bắt lợi thế của mình để phát triển việc kinh doanh, đầu tư, vì thế bạn nên tập trung hơn trong việc gia tăng tài sản, đừng lãng phí quá nhiều thời gian cho việc rong chơi bạn nhé

Đại Hao hung tinh nhập mệnh, con giáp này dường như đang kiếm tiền quá dễ dàng nên không mấy trân trọng công sức của mình. Bạn dễ dàng thỏa mãn bản thân bằng việc mua sắm những thứ mình thích, không quan tâm đến giá cả, càng chẳng cần biết mình có thực sự cần đến nó hay không.

Trong tháng cũng có nhiều chuyện phát sinh khiến cho bản mệnh bắt buộc phải chi tiền, tuổi Bính Tý nếu không biết cân đo đong đếm, tiết kiệm đề phòng khi cấp bách thì tiền vào túi rồi lại đi ra, có kiếm được nhiều hơn cũng dễ cháy túi.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Người tuổi Bính Tý may mắn không gặp phải các bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên, do phải suy nghĩ quá nhiều mà tinh thần mệt mỏi, dễ bị đau đầu, mất tập trung.

Tử vi tháng này cho rằng, tháng 8 âm lịch có thể một số việc ngoài ý muốn có thể xảy ra nếu người tuổi Bính Tý không cẩn thận. Đây là điềm báo tai nạn bất ngờ. Khi làm việc bạn không được làm quá sức khiến khả năng tập trung bị giảm sút, dễ bị sai giấy tờ, hơn nữa khi xuất hành xa cũng phải cẩn trọng. Nếu có thể thì nên để người khác cầm tay lại.

Người tuổi Bính Tý còn rất trẻ, thường bị cuốn vào công việc, tình yêu mà quên mất việc chăm sóc bản thân , thời gian này, bạn nên có 1 chế độ nghỉ ngơi, ăn uống, luyện tập nghiêm túc với chính mình. Ngừng ngay suy nghĩ còn trẻ, còn khỏe bỏ bê bản thân.

Mệnh chủ tuổi Bính Tý  hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi mệnh chủ Bính Tý.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Theo tử vi 2021, tháng  8 âm lịch này chuyện tình cảm của gia chủ Bính Tý khá ảm đạm.

Bản mệnh đang dồn quá nhiều thời gian và tâm sức cho công việc, dù bạn có muốn quan tâm đến gia đình thì có khi cũng lực bất tòng tâm. Quá mệt mỏi và áp lực khiến cho tuổi Bính Tý dễ mất kiên nhẫn, nổi nóng với người thân của mình.

Đối với Bính Tý nếu đã lập gia thất thì trong năm Tân Sửu là một năm không được tốt tình cảm vợ chồng có sự mâu thuẫn, gia đạo bất hòa,  có kẻ thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy, bạn thực sự bất ngờ khi có vấn đề lớn đến thế xảy ra. Tuy nhiên, trong tình huống này bản mệnh chớ nên thể hiện sự suy sụp về tinh thần và mất kiểm soát về cảm xúc của mình.

Còn đối với Bính Tý đơn thân thì đây là một năm tình duyên có sự cản trở, tình duyên có sự chia ly không hòa hợp. Nên cầu duyên thì sau này mọi việc tốt lành sẽ tới.

Đồng thời, bạn nên dành thời gian nhiều hơn để tâm sự, chia sẻ tâm tình với nửa kia của mình. Có thể bạn đang quá bận rộn với công việc, mất nhiều thời gian để giải quyết những khủng hoảng trước mắt mà quên mất rằng mình còn 1 nửa để yêu thương. 

 

Phần cuối của bài viết, Phong Thủy Lộc Tài sẽ chia sẻ những ngày cát lành và đại kỵ trong tháng 8 âm lịch để Gia chủ tuổi Bính Tý có thể nắm rõ tránh trường hợp không may xảy ra.

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi Bính Tý trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 1/8/2021 tức ngày 7/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Ngọ, có nạp âm là Thiên Thượng Hỏa.

Ngày âm lịch 13/8/2021, tức ngày 19/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Ngọ, có nạp âm là Lộ Bàng Thổ.

Ngày âm lịch 25/8/2021, tức ngày 1/10/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Ngọ, có nạp âm là Dương Liễu Mộc.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Bính Tý. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán.

Các ngày tốt đối với người tuổi Bính Tý trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021

Ngày âm lịch 8/8/2021, tức ngày 14/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất Sửu, có nạp Âm là Hải Trung Kim.

Ngày âm lịch 20/8/2021, tức ngày 26/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Sửu, có nạp Âm là Giản Hạ Thủy.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *